5 khoá học về thị trường bất động sản

(Thứ Hai, 23/06/2008 | 16:16)
Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân cho biết: Khoa Bất động sản và Địa chính của trường là đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành kinh doanh bất động sản được Bộ Xây dựng công nhận.
5 khoá học về thị trường bất động sản
5 khoá học về thị trường bất động sản

Đến nay, khoa đã tổ chức được 5 khoá bồi dưỡng tại Hà Nội và một số khoá học tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Riêng khoá I và II tại Hà Nội (khai giảng tháng 2 và tháng 3/2008) đã có trên 500 người đăng ký theo học, trong đó 360 học viên học về môi giới, 345 học viên học về định giá và 270 học viên học về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Kết thúc 2 khoá học, đã có 91,5% số học viên có báo cáo thực hành, làm bài thi đạt kết quả và đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.


Chiều 21/6, Trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho hơn 700 học viên tham gia các khoá học về môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản. Cùng với Lễ trao Giấy chứng nhận, Khoa Bất động sản&Địa chính đã ra mắt Câu lạc bộ bất động sản ĐHKTQD với sự tham gia của các thành viên là các học viên vừa hoàn thành khoá học.

Mục đích của câu lạc bộ này là thực hiện sứ mệnh kết nối để tăng cường tính chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần phát triển lành mạnh hoá thị trường bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ” Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ”
Câu chuyện về mối quan hệ cư dân - chủ đầu tư - đơn vị vận hành, không ít tình huống “vợ chồng giận nhau lại đi mắng con ở” xảy ra. Đơn vị vận hành có khi vừa là nguyên nhân, vừa là nạn nhân trong các mâu thuẫn ở tòa nhà, chung cư...
Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng "phi mã"
Trong năm qua, giá đất Nhơn Trạch (Đồng Nai) liên tục tăng, mức giá đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Thậm chí có giai đoạn lên “cơn sốt", nhiều nhà đầu tư đổ về khu vực này kiếm lời.
TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ
Vừa qua, UBND TP.HCM đã ra quyết định ủy quyền Sở Xây dựng tham dự Hội nghị nhà chung cư, với tư cách đại diện chủ sở hữu các căn hộ thuộc sở hữu nhà nước, biểu quyết lựa chọn nhà đầu tư để cải tạo, xây mới 13 chung cư hư hỏng nặng cấp D trên địa bàn TP.HCM.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam