5 khoá học về thị trường bất động sản

(Thứ Hai, 23/06/2008 | 16:16)
Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân cho biết: Khoa Bất động sản và Địa chính của trường là đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành kinh doanh bất động sản được Bộ Xây dựng công nhận.
5 khoá học về thị trường bất động sản
5 khoá học về thị trường bất động sản

Đến nay, khoa đã tổ chức được 5 khoá bồi dưỡng tại Hà Nội và một số khoá học tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Riêng khoá I và II tại Hà Nội (khai giảng tháng 2 và tháng 3/2008) đã có trên 500 người đăng ký theo học, trong đó 360 học viên học về môi giới, 345 học viên học về định giá và 270 học viên học về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Kết thúc 2 khoá học, đã có 91,5% số học viên có báo cáo thực hành, làm bài thi đạt kết quả và đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.


Chiều 21/6, Trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho hơn 700 học viên tham gia các khoá học về môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản. Cùng với Lễ trao Giấy chứng nhận, Khoa Bất động sản&Địa chính đã ra mắt Câu lạc bộ bất động sản ĐHKTQD với sự tham gia của các thành viên là các học viên vừa hoàn thành khoá học.

Mục đích của câu lạc bộ này là thực hiện sứ mệnh kết nối để tăng cường tính chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần phát triển lành mạnh hoá thị trường bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


BĐS Vân Đồn liệu sẽ “nóng sốt” trở lại khi sân bay nơi đây đi vào hoạt động? BĐS Vân Đồn liệu sẽ “nóng sốt” trở lại khi sân bay nơi đây đi vào hoạt động?
Trong nhận định về thị trường BĐS Quảng Ninh, ông Nguyễn Hồng Sơn (Giám đốc bộ phận Tư vấn Savills Hà Nội) có nhấn mạnh sân bay Vân Đồn sẽ tác động mạnh đến thị trường BĐS nơi đây khi chính thức hoạt động năm 2019.
Bất động sản Việt Nam 2019: 5 xu hướng phát triển mới Bất động sản Việt Nam 2019: 5 xu hướng phát triển mới
Năm 2018 là một năm tích cực của thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư đã đặt kỳ vọng vào bất động sản Việt Nam 2019 sẽ tiếp tục là một bức tranh tươi sáng với các xu hướng mới.
Mức thưởng tết ngành bất động sản năm 2019 Mức thưởng tết ngành bất động sản năm 2019
Lĩnh vực bất động sản từng gây “choáng" với mức thưởng tết tiền tỷ, thậm chí thưởng nhà, ô tô, vì vậy mức thưởng tết ngành bất động sản năm nay đã nhận được nhiều sự quan tâm, liệu có “khủng" như mọi năm?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam