5 bước dọn dẹp nhà nhanh chóng

(Thứ Sáu, 01/11/2013 | 11:43)
Nhà đang bừa bộn nhưng có khách đến trong vài phút nữa ? Đây là những mẹo nhỏ giúp dọn dẹp ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
5 bước dọn dẹp nhà nhanh chóng
5 bước dọn dẹp nhà nhanh chóng

1. Chất lại sách báo

Chất gọn lại một chồng sách báo có thể làm gọn gàng bàn phòng khách trong vòng vài phút. Ngoài ra, chủ nhà có thể đem lại sự tinh tế cho mặt bàn bằng cách đặt bình hoa và nến lên chồng sách.

5 buoc don dep nha nhanh chong

2. Đặt vào giỏ

Nếu bạn cần dọn phòng nhanh chóng, giỏ là một phương án tối ưu giúp bạn dọn dẹp đống lộn xộn. Bạn chỉ cần phân loại giỏ nào đựng thứ gì, thế là xong!

5 buoc don dep nha nhanh chong

3. Đặt mọi thứ lên một cái khay

Dùng khay là một phương án dễ dàng, tao nhã và nhanh chóng để sắp xếp mọi thứ. Cách này thường được sử dụng trong nhà tắm hoặc phòng bếp.

5 buoc don dep nha nhanh chong

4. Xếp gối sofa lại gọn gàng

Đập vào mắt khách khứa khi đến nhà luôn là phòng khách, trong đó bộ bàn ghế sofa luôn là tâm điểm. Vì thế, hãy xếp lại chồng gối sofa thật gọn gàng, ngăn nắp là bạn đã lấy được ấn tượng tốt đầu tiên với khách rồi đấy.

5 buoc don dep nha nhanh chong

5. Để những vật nhỏ vào một chiếc đĩa nhỏ

Để bỏ tất cả những thứ lộn xộn vào cùng một chỗ nhanh nhất, đặt một chiếc đĩa nhỏ trên bàn để đựng chìa khóa, tiền xu, đồng hồ và những vật lặt vặt khác. Vừa dễ tìm lại không khiến cho các vật nhỏ rơi rớt khắp nhà bạn.

5 buoc don dep nha nhanh chong

Bài viết bạn quan tâm


Thà tốn diện tích chứ không Thà tốn diện tích chứ không "nhét" WC dưới gầm cầu thang
Nhiều ngôi nhà chọn giải pháp bố trị nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy, đây không phải là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.
"Bỏ túi" 6 cách tiết kiệm chi phí xây nhà
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?
7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016 7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016
Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia nội thất thế giới khuyên dùng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam