5.000 căn hộ rẻ nhất Việt Nam

(Thứ Bảy, 25/02/2012 | 10:03)
Ngày 24/2, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chứng kiển lễ động thổ xây dựng 5.000 căn hộ được xem là rẻ nhất Việt Nam hiện nay tại tỉnh Bình Dương.
5.000 căn hộ rẻ nhất Việt Nam
5.000 căn hộ rẻ nhất Việt Nam

5.000 can ho re nhat viet nam
Phác họa một khu nhà ở xã hội của Becamex.

Những căn hộ này được xây dựng tại 3 cụm: cụm nằm ngay thành phố mới Bình Dương, cụm ở thị xã Thuận An, cụm tọa lạc tại huyện Bến Cát.

5.000 căn hộ này chỉ có giá từ 90 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng/căn. Mỗi căn hộ diện tích 30 m2 trong đó 20 m2 sàn và một gác lửng.

Theo ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng Giám đốc tổng Công ty Becamex, chủ đầu tư, giá bán căn hộ chỉ là giá xây dựng chứ không bao gồm tiền giải tỏa đền bù và tiền đất (nếu chỉ tính riêng tiền đất ở trung tâm TP. Mới Bình Dương hiện nay đã hơn 10 triệu đồng/m2).

Trước đó, nhà nước đã hỗ trợ chủ đầu tư chi phí giải phóng mặt bằng, tiền đất do đó giá căn hộ mới rẻ như trên. Theo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, giá thành của những căn hộ này thuộc dạng “mềm” nhất hiện nay.

Bình Dương là một trong những tỉnh tiên phong thực hiện chiến lược của Chính Phủ là tạo chỗ ở cho người thu nhập thấp. Đối tượng được đăng ký mua căn hộ chủ yếu là công nhân nhập cư làm việc tại Bình Dương, viên chức, sinh viên…

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam