40 triệu USD xây đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam

(Thứ Sáu, 14/10/2011 | 14:44)
Trường được xây trên diện tích 4,5ha tại khu đô thị Ecopark do Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư.
40 triệu USD xây đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam
40 triệu USD xây đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam


40 trieu usd xay dai hoc anh quoc dau tien tai viet nam
Lễ ký kết.


Bản hợp đồng xây dựng Trường đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam vừa được Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) và British University Vietnam ký sáng 14/10.

Trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ được xây dựng trên diện tích 6,5 ha, trong khuôn viên khu đô thị Ecopark do Vihajico làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng vốn đầu tư 40 triệu USD, bao gồm các hạng mục: khu giảng đường, khu nghiên cứu và khu thể thao phức hợp, hoạt động giáo dục thể chất.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ được thực hiện trong vòng 36 tháng, hoàn thành vào năm 2014, với quy mô cho phép đào tạo khoảng 10.000 sinh viên.

BUV là trường đại học 100% vốn nước ngoài, được Chính phủ Việt Nam cấp phép từ tháng 9/2009. Trường đào tạo và cấp bằng của Đại học London, Đại học Staffordshire với các chuyên ngành: tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing...

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam