4 con giáp có cơ hội thăng quan tiến chức trong năm 2019

(Thứ Bảy, 17/11/2018 | 19:00)
Năm Kỷ Hợi 2019 đã cận kề, hãy cùng MuaBanNhaDat khám phá xem những con giáp nào sẽ có tử vi công việc thuận lợi nhất, cơ hội được thăng quan tiến chức nằm trong tầm tay nhé.
tu vi cong viec
4 con giáp có cơ hội thăng quan tiến chức trong năm 2019

Tuổi Mùi đổi vận trong năm Kỷ Hợi

Trái với năm 2018 đầy những thử thách và khó khăn, người tuổi Mùi khi bước sang năm Kỷ Hợi phải gọi là “thay vận đổi số” hoàn toàn. Tử vi công việc năm 2019 cho thấy, năm tới sẽ là một năm rực rỡ đối với những người này. Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi dường như được thần linh và quý nhân liên tục phù hộ, giúp giảm bớt những bất lợi cho tài vận. Họ sẽ đón nhận nhiều tin vui về con đường công danh của mình và không ngừng thăng tiến trong công việc, đặc biệt là vào thời điểm nửa đầu năm 2019.

Đường công danh của tuổi Mão

Theo tử vi, người tuổi Mão khi sang năm Kỷ Hợi sẽ được hưởng trọn những điều may mắn nhất về sự nghiệp, vạn sự như ý. Cùng những nỗ lực của họ trong suốt năm 2018a, cộng thêm bản chất thông minh, tinh tế, lại khéo ăn khéo nói, sẽ trở thành bàn đạp giúp con giáp này thăng tiến. Năm 2019 đối với tuổi Mão chắc chắn sẽ là một năm đầy những bất ngờ khiến người khác phải ghen tỵ không thôi, bởi họ muốn tiền có tiền, muốn địa vị sẽ có địa vị.

4 con giap co co hoi thang quan tien chuc trong nam 2019

Tử vi công việc của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn có tinh thần cầu tiến trong sự nghiệp, sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó khăn trong đời và luôn giữ được tinh thần lạc quan như mặt trời giữa ngày đông. Theo tử vi công việc, năm Kỷ Hợi sẽ mở ra những cơ hội thành công rực rỡ cho tuổi Tuất. Trong nửa đầu năm 2019, họ sẽ nhận được lộc trời ban, tiền tài tích tụ, thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh. Còn nửa cuối năm sẽ là thời điểm chín muồi để tuổi Tuất thể hiện năng lực trong công việc, giúp họ dễ dàng thăng quan tiến chức.

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong năm 2019

Con giáp này trời sinh tính cách luôn lạc quan, điềm tĩnh, hòa hợp với mọi người. Trong công việc, tuổi Sửu thể hiện được sự siêng năng cần cù, tính quyết đoán và tài lãnh đạo của mình. Tuy người tuổi Sửu vốn không ham muốn quyền cao chức trọng, nhưng tử vi công việc của tuổi Sửu cho thấy, năm Kỷ Hợi sẽ là một năm mà họ gặt hái được rất nhiều thành công, con đường công danh rộng mở. Sự cần mẫn của “chú trâu vàng” sẽ được đền đáp xứng đáng trong năm tới.


MuaBanNhaDat theo TBKD

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam