38 dự án lớn đón chào lễ kỉ niệm lần thứ 1.000 ở Hà Nội.

(Thứ Năm, 31/01/2008 | 15:13)
Từ 2008 đến 2010, 38 dự án xây dựng lớn sẽ bắt đầu, 25 sẽ được hoàn thành hoàn chỉnh và 13 chỉ là hoàn thành một phần.
38 dự án lớn đón chào lễ kỉ niệm lần thứ 1.000 ở Hà Nội.
38 dự án lớn đón chào lễ kỉ niệm lần thứ 1.000 ở Hà Nội.

Từ 2008 đến 2010, 38 dự án xây dựng lớn sẽ bắt đầu, 25 sẽ được hoàn thành hoàn chỉnh và 13 chỉ là hoàn thành một phần.

Theo kế hoạch 2008 – 2010, đánh dấu lễ kỉ niệm lần thư 1.000 của Thăng Long – Hà Nội, đã được Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo phê duyệt, hạn chót cho 38 dự án đã được thiết lập.

Hai trong số đó phải hoàn thành vào cuối năm nay, bao gồm Hà Nội Library và giai đoạn thứ 2 và thứ 3 của Khu Công nghiệp Bắc Thăng Long.


Dự án Hà Nội Library được khởi công trong năm 2005, do Bộ Văn hoá và Thông tin Hà Nội đầu tư. Dự án thứ 2 do Tập đoàn Sumitomo của Nhật và Công ty Cơ khí Đông Anh đầu tư và quản lý. Phó Chủ tịch Hà Nội được phân công giám sát.

Năm 2009, 5 dự án phải hoàn thành, bao gồm hệ thống xử lý chất thải cho khu vực Hồ Tây, khu Đội Cấn - Hồ Tây, khu vực trồng hoa Từ Liêm, đường Láng – Hoà Lạc và Khu Công nghiệp Sóc Sơn.


Trên 17 dự án được thiết lập để hoàn thành trong năm 2009 như một vài phân đoạn đường Vành đai số 1 và 2, Bảo tàng Hà Nội, tượng Hoà Bình, tượng Thánh Gióng, tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng, đặt ở Thăng Long – Hà Nội, giai đoạn thứ 2 của Trung tâm Đào tạo Vận động viên Thể thao Hà Nội Elite, Trung tâm Y tế Hà Nội, Trường trung học Hà Nội – Amsterdam, Trường Đào tạo Kỹ thuật Việt Nam – Hàn Quốc, Khu liên hiệp trường dạy nghề Tây Mỗ, tháp Thăng Long, Đền thờ Lý Thái Tổ, sữa chữa đoạn đường Nam Hương và tượng vua Lê Thái Tổ, đường vành đai số 3, cao ốc 65 tầng trên đường Liễu Giai – Đào Tân, và nhiều khách sạn cao cấp.

Các cơ quan thẩm quyền Hà Nội sẽ xin phép Chính phủ áp dụng chính sách đặc biệt cho các dự án này để đảm bảo chúng có thể được hoàn thành đúng thời hạn.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
Thị trường bất động sản khó xảy ra bong bóng Thị trường bất động sản khó xảy ra bong bóng
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam