31/7: Khởi công xây dựng 1.000 căn hộ giá rẻ

(Thứ Sáu, 30/07/2010 | 13:15)
Ngày 31 tháng 7 năm 2010, Tổng công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) sẽ chính thức khởi công xây dựng 1.000 căn hộ giá rẻ tại Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
31/7: Khởi công xây dựng 1.000 căn hộ giá rẻ
31/7: Khởi công xây dựng 1.000 căn hộ giá rẻ

Công trình được xây dựng hướng tới Đại lễ 1.000 năm Thăng Long, Hà Nội.

Với tổng vốn đầu tư khoảng 600 tỷ đồng, Dự án 1.000 căn hộ giá rẻ của Viglacera được xây dựng trên diện tích 3ha, 85.000m2 sàn tại 10 tòa nhà 12 tầng, mỗi căn hộ có diện tích từ 45m2 – 69m2, thời gian dự tính hoàn thành là sau khoảng 18 tháng. Dự án dành cho người có thu nhập thấp này sẽ đáp ứng chỗ ở cho khoảng 4.000 người. Dự án 1.000 căn hộ giá rẻ này thuộc giai đoạn 2 của Khu đô thị Đặng Xá, do Viglacera làm chủ đầu tư.

31 7 khoi cong xay dung 1.000 can ho gia re


1.000 căn hộ giá rẻ này nằm trong Khu đô thị đã được quy hoạch tổng thể, với cơ sở hạ tầng đã được đầu tư rất đồng bộ, chủ đầu tư cũng dành ra những diện tích thích hợp cho các khu để xe, khu diện tích cây xanh, dịch vụ công cộng. Mặt khác vị trí của các căn hộ cũng được coi là khá hấp dẫn, tại cửa ngõ phía Bắc Hà Nội của khu đô thị mới Đặng Xá, và vị trí trung tâm vùng công nghiệp phía Bắc Hà Nội của khu công nghiệp Tiên Sơn- Bắc Ninh.

1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp sẽ được sử dụng các vật liệu xây dựng do Viglacera trực tiếp sản xuất, đảm bảo về sự an toàn, chất lượng, thẩm mỹ và giá thành thấp.

Viglacera đã có kinh nghiệm trong đầu tư và kinh doanh 7 khu công nghiệp, 7 khu đô thị cùng 5 trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp tại miền Bắc cũng như xây dựng nhà ở giá rẻ, nhà ở phục vụ các đối tượng công nhân và người lao động trong các Khu đô thị.

Nhân dịp này, Viglacera sẽ giới thiệu Bộ sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn chỉnh dành cho công trình nhà ở xã hội, bao gồm gạch ốp lát nền granite, ceramic, sứ vệ sinh, sen vòi, thiết bị vệ sinh, kính xây dựng và trang trí.

Đặc biệt, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về Chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung giai đoạn 2010 – 2020, toàn bộ sản phẩm gạch xây không nung của dự án này sẽ là gạch bê tông khí chưng áp mang thương hiệu Viglacera. Đây là các sản phẩm thay thế hoàn hảo nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường.

Bài viết bạn quan tâm


TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam