3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh

(Thứ Ba, 10/06/2008 | 16:14)
Dự án phức hợp về kinh tế - du lịch sông Cà Lồ, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội trị giá 3 tỷ USD sớm trở thành hiện thực vào cuối năm nay.
3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh
3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần VSG (Vietnam Star Group) và Swiss-based Tradco Global Engineering and Contruction S.A.

Dự án được chia làm 4 giai đoạn, kéo dài trong 5 năm từ 2008 đến 2013. Để thực hiện dự án cần di dời 800 hộ dân thuộc Đông Anh và 300 hộ dân thuộc Sóc Sơn.

Toàn bộ dự án này được phát triển trên diện tích 500 ha, được xem như là một động lực phát triển kinh tế xã hội ở khu kinh tế phía Bắc sông Hồng.

Dự án sẽ được triển khai xây dựng 1 khách sạn 6 sao, resort, biệt thự và căn hộ.

Một phần 3 diện tích dự án là để sử dụng vào bất động sản, phần còn lại chủ yếu là phục vụ cho các hoạt động công cộng như thể thao, bưu điện, giao thông, vặn tải,… và hoạt động thương mại. Tại đây sẽ có 1 khách sạn 6 sao với 250 phòng.

Trong giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 1 khách sạn 6 sao trước, 1 sân golf 18 lỗ, công viên nước và các biện thự sang trọng. Dự kiến hoàn thành trong vòng 3 năm.

Các khách sạn 4, 5 sao và khu căn hộ sẽ được phát triển trong giai đoạn 2.
Một khu phức hợp về căn hộ hạng sang sẽ được đầu tư trong giai đoạn 3, cung cấp khoảng 2 triệu m2 cho thị trường, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.

Bài viết bạn quan tâm


Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang” Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang”
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1,5 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui
Xây dựng trước giải phóng năm 1975, đến nay, chung cư Ngô Gia Tự (Quận 10) đã xuống cấp trầm trọng. Những câu chuyện, cuộc đời được chia sẻ tại đây mang đến nhiều thông điệp cuộc sống.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam