3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh

(Thứ Ba, 10/06/2008 | 16:14)
Dự án phức hợp về kinh tế - du lịch sông Cà Lồ, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội trị giá 3 tỷ USD sớm trở thành hiện thực vào cuối năm nay.
3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh
3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần VSG (Vietnam Star Group) và Swiss-based Tradco Global Engineering and Contruction S.A.

Dự án được chia làm 4 giai đoạn, kéo dài trong 5 năm từ 2008 đến 2013. Để thực hiện dự án cần di dời 800 hộ dân thuộc Đông Anh và 300 hộ dân thuộc Sóc Sơn.

Toàn bộ dự án này được phát triển trên diện tích 500 ha, được xem như là một động lực phát triển kinh tế xã hội ở khu kinh tế phía Bắc sông Hồng.

Dự án sẽ được triển khai xây dựng 1 khách sạn 6 sao, resort, biệt thự và căn hộ.

Một phần 3 diện tích dự án là để sử dụng vào bất động sản, phần còn lại chủ yếu là phục vụ cho các hoạt động công cộng như thể thao, bưu điện, giao thông, vặn tải,… và hoạt động thương mại. Tại đây sẽ có 1 khách sạn 6 sao với 250 phòng.

Trong giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 1 khách sạn 6 sao trước, 1 sân golf 18 lỗ, công viên nước và các biện thự sang trọng. Dự kiến hoàn thành trong vòng 3 năm.

Các khách sạn 4, 5 sao và khu căn hộ sẽ được phát triển trong giai đoạn 2.
Một khu phức hợp về căn hộ hạng sang sẽ được đầu tư trong giai đoạn 3, cung cấp khoảng 2 triệu m2 cho thị trường, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam