3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh

(Thứ Ba, 10/06/2008 | 16:14)
Dự án phức hợp về kinh tế - du lịch sông Cà Lồ, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nội trị giá 3 tỷ USD sớm trở thành hiện thực vào cuối năm nay.
3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh
3 tỷ USD xây dựng khu phức hợp kinh tế - du lịch ở Đông Anh

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần VSG (Vietnam Star Group) và Swiss-based Tradco Global Engineering and Contruction S.A.

Dự án được chia làm 4 giai đoạn, kéo dài trong 5 năm từ 2008 đến 2013. Để thực hiện dự án cần di dời 800 hộ dân thuộc Đông Anh và 300 hộ dân thuộc Sóc Sơn.

Toàn bộ dự án này được phát triển trên diện tích 500 ha, được xem như là một động lực phát triển kinh tế xã hội ở khu kinh tế phía Bắc sông Hồng.

Dự án sẽ được triển khai xây dựng 1 khách sạn 6 sao, resort, biệt thự và căn hộ.

Một phần 3 diện tích dự án là để sử dụng vào bất động sản, phần còn lại chủ yếu là phục vụ cho các hoạt động công cộng như thể thao, bưu điện, giao thông, vặn tải,… và hoạt động thương mại. Tại đây sẽ có 1 khách sạn 6 sao với 250 phòng.

Trong giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 1 khách sạn 6 sao trước, 1 sân golf 18 lỗ, công viên nước và các biện thự sang trọng. Dự kiến hoàn thành trong vòng 3 năm.

Các khách sạn 4, 5 sao và khu căn hộ sẽ được phát triển trong giai đoạn 2.
Một khu phức hợp về căn hộ hạng sang sẽ được đầu tư trong giai đoạn 3, cung cấp khoảng 2 triệu m2 cho thị trường, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam