27 tháng tù cho kẻ dùng căn hộ cho thuê lừa đảo

(Thứ Năm, 08/09/2011 | 15:18)
Một tòa án Singapore vừa đưa ra xét xử Alvin Eng Han Lim (38 tuổi) vì đã sử dụng căn hộ của mình để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 24.000 đô la Singapore (khoảng 20.000 USD) của 11 người.
27 tháng tù cho kẻ dùng căn hộ cho thuê lừa đảo
27 tháng tù cho kẻ dùng căn hộ cho thuê lừa đảo

Cách đây 4 năm, tên này cũng phạm tội tương tự và đã phải ngồi tù 10 tháng, nhưng từ đầu năm nay hắn lại tiếp tục bài cũ, đăng quảng cáo cho thuê căn hộ trên nhiều tờ báo và cổng điện tử Propertyguru.

Nhiều nạn nhân tin tưởng nên từ tháng 4 đến tháng 8 năm nay nhiều người đã ký hợp đồng với Eng để thuê căn hộ ở lô 42 đường Circuit.

27 thang tu cho ke dung can ho cho thue lua dao


Sau khi nhận tiền thanh toán trước của mỗi nạn nhân (từ 300 đến 10.500 đô la Singapore), gã đàn ông này kiếm lý do chưa thể bàn giao căn hộ song cũng không chịu hoàn lại tiền cho một số người.

Vì lý do này, Eng đã phải nhận án 27 tháng tù giam.

Bài viết bạn quan tâm


Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.
Giải pháp mới cho tình trạng quá tải nội thành Giải pháp mới cho tình trạng quá tải nội thành
Sau 5 năm thi hành Luật thủ đô, Hà Nội vẫn tiếp tục gánh chịu áp lực hạ tầng xã hội. Để giải quyết tình trạng này, Hà Nội đề nghị Chính phủ và Quốc hội sửa đổi bổ sung một số quy định của Luật thủ đô nhằm hạn chế tình trạng di dân tự phát vào thủ đô, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý dân cư.
Giá chung cư ngoại thành Hồ Chí Minh âm thầm nhảy vọt Giá chung cư ngoại thành Hồ Chí Minh âm thầm nhảy vọt
Theo khảo sát mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong 12 tháng qua giá chung cư khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh có xu hướng leo thang đáng kể. Những dự án căn hộ ở khu Đông - Tây thành phố có giá bình quân 1.200 - 1.7000 USD trên một m2, tăng 10-14% so với cùng kỳ năm ngoái.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam