25 DN muốn đầu tư khu đất vàng

(Thứ Bảy, 28/07/2007 | 00:00)
Ông Nguyễn Thành Rum, Giám đốc Sở Văn hóa thông tin TP HCM, xác nhận, cơ quan này đã tiếp nhận 25 hồ sơ xin đầu tư xây dựng cao ốc tại "khu đất vàng" 164 Đồng Khởi, quận 1, hiện là trụ sở của cơ quan này. Phần lớn các chủ đầu tư đề xuất phương án xây dựng tại đây một trung tâm văn hóa đa năng với số vốn đầu tư hàng trăm triệu USD, bao gồm các khu cao ốc văn phòng, nhà hát, rạp chiếu phim, siêu thị sách... Cũng theo ông Rum, Sở
25 DN muốn đầu tư khu đất vàng
25 DN muốn đầu tư khu đất vàng

Ông Nguyễn Thành Rum, Giám đốc Sở Văn hóa thông tin TP HCM, xác nhận, cơ quan này đã tiếp nhận 25 hồ sơ xin đầu tư xây dựng cao ốc tại "khu đất vàng" 164 Đồng Khởi, quận 1, hiện là trụ sở của cơ quan này.

Phần lớn các chủ đầu tư đề xuất phương án xây dựng tại đây một trung tâm văn hóa đa năng với số vốn đầu tư hàng trăm triệu USD, bao gồm các khu cao ốc văn phòng, nhà hát, rạp chiếu phim, siêu thị sách... Cũng theo ông Rum, Sở đang tổng hợp các hồ sơ lần cuối, sau đó sẽ trình lên UBND TP và đưa ra hội đồng tuyển chọn nhà đầu tư có đủ năng lực để thực hiện dự án.

Khu đất này được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm do nằm ở trung tâm quận 1, với hai mặt tiền đường Nguyễn Du và Đồng Khởi, diện tích rộng trên 7.000 m2.

Bài viết bạn quan tâm


Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?
Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam