2008 cải tạo khu Nguyễn Công Trứ

(Chủ Nhật, 26/08/2007 | 00:00)
Ngày 24/8, trong cuộc họp với các sở, ngành, UBND quận Hai Bà Trưng, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, Nguyễn Văn Khôi, đã yêu cầu sớm hoàn tiện thủ tục để khởi công dự án cải tạo khu Nguyễn Công Trứ vào đầu năm 2008.   Đại diện Sở Quy hoạch Kiến trúc cho rằng, khó khăn lớn nhất với dự án là ngoài phần diện tích để ở, phần diện tích hiện tại không đủ để thiết kế, xây dựng trường học phục vụ cho người dân trong phạm vi dự án. Bên cạnh đó,
2008 cải tạo khu Nguyễn Công Trứ
2008 cải tạo khu Nguyễn Công Trứ

Ngày 24/8, trong cuộc họp với các sở, ngành, UBND quận Hai Bà Trưng, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, Nguyễn Văn Khôi, đã yêu cầu sớm hoàn tiện thủ tục để khởi công dự án cải tạo khu Nguyễn Công Trứ vào đầu năm 2008.


Đại diện Sở Quy hoạch Kiến trúc cho rằng, khó khăn lớn nhất với dự án là ngoài phần diện tích để ở, phần diện tích hiện tại không đủ để thiết kế, xây dựng trường học phục vụ cho người dân trong phạm vi dự án.


Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng lại băn khoăn về vấn đề tăng dân số sẽ kéo theo hàng loạt mối lo về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, quản lý an ninh trật tự...


Ông Khôi yêu cầu chủ đầu tư cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đầu tư để sớm trình phương án tạm cư kèm theo phương án thi công vào tháng 10/2007. Chính quyền địa phương phải làm tốt công tác vận động người dân ủng hộ dự án. Dự kiến, dự án sẽ khởi công vào đầu năm 2008.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam