200 nhà đầu tư dự hội thảo quốc tế bất động sản

(Thứ Tư, 02/11/2011 | 13:33)
Ngày 1/11, Công ty DFDL Mekong cho biết hội thảo quốc tế thường niên lần thứ 3 với chủ đề "Khủng hoảng tín dụng: thị trường bất động sản Việt Nam sẽ đi về đâu" sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/11.
200 nhà đầu tư dự hội thảo quốc tế bất động sản
200 nhà đầu tư dự hội thảo quốc tế bất động sản


Hội thảo thu hút hơn 200 nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản trong và ngoài nước, các chủ ngân hàng, lãnh đạo các công ty chứng khoán và thiết kế xây dựng tham gia.

Đây là sự kiện lớn trong lĩnh vực bất động sản với nhiều nội dung phong phú, thiết thực do Công Ty CBRE Việt Nam, DFDL Mekong và Ngân Hàng Standard Chartered phối hợp tổ chức.

Các chủ đề chính được trình bày và thảo luận tại hội thảo gồm tổng quan và khuynh hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam; những loại hình bất động sản nào đang phát triển tốt; bất động sản cho vay tại Việt Nam; đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam - khó khăn và cơ hội cho các nhà đầu tư Mỹ; làm thế nào để thu hút các nhà đầu tư Mỹ; tổng quan về pháp luật hiện hành được áp dụng để hỗ trợ đầu tư bất động sản.

Hội thảo sẽ có sự tham gia và trình bày của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành CBRE Vietnam; ông David Tran, phó chủ tịch kiêm giám đốc Hiệp hội đầu tư bất động sản khu vực châu Á tại Mỹ (AREAA).

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam