20 tỷ đồng để xây bãi đỗ xe quận Tây Hồ

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 08:35)
Dự án sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu chỗ đỗ xe của thành phố, đồng thời cải tạo môi trường sinh thái khu vực xung quanh, phù hợp với quy hoạch Trung tâm giải trí-du lịch tại bán đảo Quảng An và khu vực Tứ Liên ở phía Tây Bắc Thủ đô. Bãi đỗ xe này sẽ có khu vực để xe trong nhà gồm 3 tầng, sức chứa 2.000 ôtô và công suất sử dụng 24 giờ/ngày, cùng bãi đỗ xe ngoài trời có sức chứa khoảng 500 xe.
20 tỷ đồng để xây bãi đỗ xe quận Tây Hồ
20 tỷ đồng để xây bãi đỗ xe quận Tây Hồ

Dự án sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu chỗ đỗ xe của thành phố, đồng thời cải tạo môi trường sinh thái khu vực xung quanh, phù hợp với quy hoạch Trung tâm giải trí-du lịch tại bán đảo Quảng An và khu vực Tứ Liên ở phía Tây Bắc Thủ đô.

Bãi đỗ xe này sẽ có khu vực để xe trong nhà gồm 3 tầng, sức chứa 2.000 ôtô và công suất sử dụng 24 giờ/ngày, cùng bãi đỗ xe ngoài trời có sức chứa khoảng 500 xe.

Ngoài ra còn có khu dịch vụ chung bao gồm khu rửa xe tự động có công suất phục vụ 20 xe cùng lúc, khu bán xăng tự động, xưởng bảo hành và bảo dưỡng ôtô con, khu trưng bày giới thiệu ôtô và khu hội thảo chuyên ngành về ôtô, xe máy.

Xen giữa các khu chức năng trên là không gian cây xanh và vườn hoa, với tổng diện tích hơn 6.660m2.

Công trình dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 9/2009.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.
Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên
Sau một thời gian bùng nổ cơn sốt đất, thị trường bất động sản huyện đảo Phú Quốc im ắng trở lại vì buộc phải tạm dừng các hoạt đông phân lô, tách thửa 500m2. Một số nhà đầu tư phân thành lô từ nửa công trở lên để rao bán, một số chuyển hướng chuyển hướng về Hà Tiên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam