2.200 gian hàng tham triển lãm Vietbuild 2012 tại Tp.HCM

(Thứ Ba, 26/06/2012 | 15:03)
Chiều ngày 22/6 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2012 đã tổ chức họp báo giới thiệu nội dung và quy mô của triển lãm năm nay.
2.200 gian hàng tham triển lãm Vietbuild 2012 tại Tp.HCM
2.200 gian hàng tham triển lãm Vietbuild 2012 tại Tp.HCM


2.200 gian hang tham trien lam vietbuild 2012 tai tp.hcm


Theo đó, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 4 - 8/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 800 đơn vị doanh nghiệp trong 2.200 gian hàng (trong đó có 456 doanh nghiệp trong nước, 229 doanh nghiệp liên doanh và 125 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài, đến từ 22 quốc gia, vùng lãnh thổ).

Triển lãm nhằm giới thiệu nhiều sản phẩm mới trong ngành xây dựng được các doanh nghiệp trong và ngoài nước nghiên cứu sản xuất từ cuối năm 2011 tới nay. Ngoài ra trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực phục vụ các doanh nghiệp trong xây dựng, phát triển và hội nhập.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Tổng giám đốc Cty CP hội chợ triển lãm quốc tế AFC cho biết: “Với tình hình khó khăn hiện tại của thị trường xây dựng và bất động sản nhưng Vietbuild 2012 cũng đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với kỳ vọng vào hiệu quả trong việc xúc tiến thương mại, hợp tác, liên kết trong đầu tư xây dựng. So với năm 2011, quy mô gian hàng và doanh nghiệp năm nay tham gia nhiều hơn, có tới 30% doanh nghiệp mới lần đầu tiên tham gia hội chợ triển lãm, mà chủ yếu ở lĩnh vực nội ngoại thất.”

Ngoài hoạt động triển lãm, Vietbuild năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh còn diễn ra nhiều hoạt động đa dạng với 4 buổi hội thảo chuyên đề cùng 20 đề tài, tham luận báo cáo giới thiệu công nghệ mới, vật liệu mới thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong nước và trên thế giới. Buổi hội thảo không còn là báo cáo về các sản phẩm mà Ban tổ chức sẽ chuyển thành buổi trao đổi tọa đàm tranh luận tạo thành diễn đàn cho doanh nghiệp và những người quan tâm.

Năm nay, Vietbuild tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được chi thành 2 đợt, lần 1 diễn ra từ ngày 4 - 8/7, lần 2 dự kiến diễn ra từ ngày 13-17/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ với chủ đề Bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Cùng đó, Ban tổ chức cũng tiến hành trao giải thưởng Cúp vàng chất lượng sản phẩm Vtopbuild và huy chương vàng chất lượng sản phẩm xây dựng năm 2012 cho các doanh nghiệp.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam