182 hộ kinh doanh tại chợ Mơ: Nhận tiền hỗ trợ di dời đợt 1

(Thứ Sáu, 06/06/2008 | 09:54)
Ngày 5-6, UBND quận Hai Bà Trưng đã phối hợp với Tổng Công ty Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam và Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố tổ chức chi trả tiền hỗ trợ di dời đợt 1 cho 182 hộ kinh doanh ngành hàng vải, quần áo, một phần hàng xén tại chợ Mơ (trong tổng số 1.225 hộ) để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.
182 hộ kinh doanh tại chợ Mơ: Nhận tiền hỗ trợ di dời đợt 1
182 hộ kinh doanh tại chợ Mơ: Nhận tiền hỗ trợ di dời đợt 1

Theo đó, tổng số tiền hỗ trợ di chuyển đợt 1 là hơn 2,29 tỷ đồng, gồm các khoản tiền hỗ trợ: 30% sau thuế, di chuyển tài sản, gia đình chính sách, công trình kiến trúc, tiền thưởng đúng tiến độ và hỗ trợ của nhà đầu tư. Các hộ này được tái bố trí về chợ mới sau khi hoàn thành dự án xây dựng chợ truyền thống - Trung tâm thương mại chợ Mơ.

Ngay trong chiều 5-6, các hộ kinh doanh đã được bốc thăm chọn quầy hàng tại chợ tạm được bố trí tại khu vực Ao Lim và ven bờ sông Kim Ngưu (phường Thanh Lương). Các đợt chi trả tiền hỗ trợ tiếp theo sẽ được tiến hành liên tục cho đến hết tháng 7-2008.

Bài viết bạn quan tâm


7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10 7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10
Thời gian qua, quận 8 và quận 10 (TP HCM) là 2 khu vực phát triển nóng về bất động sản với hàng loạt dự án căn hộ nằm ở vị trí vàng. Cùng điểm lại 7 dự án nổi bật nhất thị trường tại 2 quận trung tâm này.
Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng?
Hiện nay, rất nhiều người mua bán nhà, đất sử dụng vi bằng như một văn bản có giá trị pháp lý trong việc giao dịch. Tuy nhiên, cách hiểu sai lầm này sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng khi xảy ra tranh chấp.
Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng
Bất động sản (BĐS) trung tâm Tp.HCM dường như phá vỡ mọi nguyên tắc về bong bóng BĐS bởi dù ở thời điểm nào, các quận trung tâm vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam