14/11: Thông xe cầu vượt nhẹ thứ 3 ở Hà Nội

(Thứ Hai, 12/11/2012 | 17:09)
Cây cầu vượt nhẹ tại ngã tư Lê Văn Lương – Láng (Hà Nội) sẽ được thông xe và đưa vào sử dụng vào ngày 14/11. Đây là cây cầu vượt nhẹ thứ 3, chống ùn tắc tại các ngã tư của Hà Nội được đưa vào sử dụng.
14/11: Thông xe cầu vượt nhẹ thứ 3 ở Hà Nội
14/11: Thông xe cầu vượt nhẹ thứ 3 ở Hà Nội


14 11 thong xe cau vuot nhe thu 3 o ha noi

Cầu vượt Lê Văn Lương - Láng được khởi công xây dựng ngày 11/5 dài 315,5m; rộng 9m thiết kế gồm 2 làn xe cho mỗi chiều đi. Cầu có kết cấu nhịp dầm thép liên hợp bê tông cốt thép, đặt trên hệ thống móng cọc gồm 9 cọc khoan nhồi đường kính 2m, tổng trọng lượng chủ dầm thép của công trình lên tới trên 1.000 tấn.


Trước ngày chuẩn bị thông xe và đưa vào sử dụng, Sở GTVT Hà Nội đã đưa ra kế hoạch phân luồng, hướng dẫn giao thông qua nút như sau: Kể từ 7h, ngày 14/11, xe con, xe máy, xe buýt lưu thông theo hướng từ Lê Văn Lương đến Láng Hạ và ngược lại khi qua nút sẽ ưu tiên đi trên cầu vượt.


Các phương tiện từ Ngã Tư Sở đi Cầu Giấy và ngược lại sẽ qua nút theo tín hiệu đèn giao thông, biển báo để đi thẳng hoặc rẽ trái đi Lê Văn Lương, Láng Hạ; riêng các phương tiện rẽ phải không phụ thuộc vào đèn tín hiệu.


Xe tải, xe chuyên dùng, xe máy thi công, xe thô sơ, người đi bộ không được phép đi lên cầu vượt.


Trước đó, trong tháng 4 và tháng 5 vừa qua, Hà Nội đã thông 2 cầu vượt nhẹ tại ngã tư: Chùa Bộc – Thái Hà – Sơn Tây và Thái Hà – Láng Hạ. Cả hai cây cầu này sau khi được thông xe và đưa vào sử dụng đã giúp giải toả ùn tắc tại các ngã tư của Thủ đô.


Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ còn xây dựng thêm 4-5 cây cầu vượt nhẹ khác tại các ngã tư của Thủ đô. Việc Hà Nội xây dựng quá nhiều cầu vượt tại các ngã tư đã khiến một số chuyên gia trong lĩnh vực giao thông, xây dựng bày tỏ lo ngại về sự lạm dụng xây dựng quá nhiều cầu vượt nhẹ.

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tình Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam