11 bí quyết phong thủy - Thu hút vận may tài chính tình cảm

(Thứ Bảy, 11/06/2016 | 22:30)
Chắc hẳn bạn đã từng nghe ảnh hưởng của kiến trúc nhà ở đến nguồn thu nhập và đời sống tình cảm cá nhân. Hãy thử áp dụng những bí quyết phong thủy dưới đây dựa trên phương pháp lâu đời bằng cách cân bằng nguồn năng lượng để thu hút vận may tiền tài và tình cảm cho cuộc sống hiện đại.
11 bí quyết phong thủy - Thu hút vận may tài chính tình cảm
11 bí quyết phong thủy - Thu hút vận may tài chính tình cảm

Phong thủy thu hút vận may tình cảm

 1. Bàn ghế và thảm trải sàn

  Tốt nhất không bao giờ nên đặt đồ nội thất dựa tường. Theo ý kiến các chuyên gia tư vấn phong thủy và bí quyết thay đổi cuộc sống cho rằng đồ đạc được bố trí để hỗ trợ giao tiếp, vì vậy nên sắp đặt tất cả chân trước của đồ nội thất như bàn ghế, tủ, kệ trong phòng trên tấm thảm, mà không chỉ là xung quanh thảm, để mọi người sẽ dễ dàng ngồi trò chuyện.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 2. Trong phòng đặt đồ dùng cặp đôi

  Khi muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nên dọn dẹp những hình ảnh đơn độc trong phòng, vì chúng có ảnh hướng đến cuộc sống và sức khỏe của mỗi cá nhân. Tránh những chiếc ghế đơn lẻ trong những góc phòng, tranh ảnh, tác phẩm nghệ thuật đơn độc. Điều quan trọng là phải tạo ra năng lượng cho quan hệ đối tác xung quanh, nguồn năng lượng có lợi, nếu không bạn sẽ tiếp tục tình trạng cô đơn. Thêm một chiếc ghế khác vào khu vực ghế ngồi, hoặc bố trí những đồ vật có đôi có cặp trong mọi gian phòng.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 3. Thêm hình ảnh gia đình

  Để cải thiện tình trạng hôn nhân, thêm vào nhiều hình ảnh cá nhân như là hình ảnh cặp đôi, hình ảnh gia đình trong các hành lang, hay nhà bếp hoặc khu vực có lưu lượng giao thông cao khác, đây là lời khuyên của các chuyên gia phong thủy. Tránh đặt hình ảnh gia đình trong phòng ngủ chính mà chỉ nên đặt hình ảnh các cặp vợ chồng thay cho hình ảnh gia đình.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 4. Sắp xếp bàn ăn tối hình tròn

  Khi nghĩ đến việc tạo ra nhiều tình cảm và thân thiện, phòng ăn chính là không gian quan trọng tiếp theo sau phòng ngủ. Vì vậy, nên sắp xếp phòng ăn tối để mọi người đều có thể nhìn thấy nhau và sắp đặt đầy đủ ghế cho mỗi người, ngay cả trong trường hợp, gia đình khôg thường xuyên cùng nhau dùng bữa tối. Trong biểu tượng, điều quan trọng là phải bao gồm toàn bộ thành viên.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 5. Sắp xếp phòng ngủ hòa hợp cho trẻ con

  Qui tắc phong thủy được áp dụng cho tất cả thành viên trong nhà. Theo ý kiến chuyên gia phong thủy, trẻ em còn nhạy cảm hơn các nguồn năng lượng xung quanh, vì vậy cần đảm bảo giường ngủ của chúng được đặt ở vị trí trung tâm. Các vị trí khác như quay lưng vào cửa sẽ dễ dàng làm trẻ giật mình.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 6. Để dành lại phòng cho người khác

  Những người độc thân thường xây dựng phòng ốc cho những người độc thân. Họ sắp xếp một chiếc ghế, một chiếc giường. Nến sắp xếp thêm chiếc giường khác cho thành viên khác trong tương lai. Điều này cũng được áp dụng cho tủ quần áo. Ngoài ra, đừng để tủ quần áo được chứa đầy, nên tôn trọng không gian và ngăn kéo tủ, kệ tủ không phải của bạn. Bạn không cần phải theo nghĩa đen là có đủ chỗ cho hai người sống, chỉ cần chừa không gian cho các phòng.

Phong thủy thu hút vận may tiền tài

 1. Nên giữ gìn không gian nhà bếp sạch sẽ

  Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết nhà bếp có liên quan trực tiếp đến tình hình tài chính của gia đình. Giữ gìn tủ kệ đựng thức ăn và tủ lạnh ngăn nắp, đầy đủ các thực phẩm tươi sống thật sự cần sử dụng. Để thu hút nhiều tiền tài hơn, giữ gìn lò nướng sạch sẽ mỗi khi sử dụng và phải được dùng đều đặn.

  Cuối cùng là loại bỏ tất cả sự lộn xộn từ trong bếp.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 2. Trang trí màu sắc đỏ, tím và xanh

  Màu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm trạng và màu đỏ thường được xem như là màu tốt đẹp và mạnh mẽ. Hãy thử nghĩ về việc di chuyển lên thảm đỏ hoặc thắt cà vạt màu đỏ. Đặc biệt, màu tím và màu xanh cũng là màu sắc chủ đạo để thu hút thịnh vượng nhưng … Nếu bạn không thích màu xanh, thì trang trí màu xanh sẽ không mang lại tác dụng. Nhưng nếu yêu thích màu tím, sơn tường với màu lavender hoặc thêm màu tím violet cho ghế trường kỷ nhà bạn.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

  Nếu bạn thực sự không thể chịu được màu xanh lá cây, nhưng lại yêu thích màu tím, hãy thử vẽ một bông hoa oải hương trên tường hoặc thêm một bông hoa thạch thảo cho ghế trường kỷ của bạn. Sau đó điều chỉnh không gian phù hợp. Điều này có nghĩa là không chỉ sắp xếp nhà bạn với đồ vật, mà phải trang trí nhà ở và tăng cường quyền lực cho ngôi nhà của bạn.

 3. Thiết kế cánh cửa thân thiện

  Nhiều ngôi nhà khó tìm thấy cửa trước hoặc đôi khi thấy phân vân làm thế nào để được vào trong. Thật khó để có cơ hội làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Nên bố trí mái vòm hay cổng bên ngoài và đảm bảo chuông cửa luôn hoạt động. Phần khách mời phải luôn sạch sẽ và tươi sáng. Quét các bệ và vỉa hè phía trước, thêm chậu cây, chú ý làm nổi bật hướng dẫn lối đi vào từ cửa chính.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 4. Dọn dẹp đống lộn xộn, thêm cây cảnh và nước

  Để mang lại sự thịnh vượng, quan trọng hơn hết là tạo ra yếu tố giúp thúc đẩy tinh thần, sức khỏe và dọn dẹp đống lộn xộn trong nhà, gây ùn tắc nguồn năng lượng tốt và dẫn đến sự trì hoãn trong mọi việc. Ngoài ra, cần mang thêm cuộc sống sôi động của các loài hoa và thực vật, và cũng nhớ đừng quên khuấy động không khí trong lành lưu thông trong nhà. Đây là yếu tố quan trọng bởi vì trong thuật phong thủy chúng kích thích sự thịnh vượng và nguồn năng lượng cũng như tượng trưng cho tiền bạc.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

 5. Thiết kế phòng ngủ ấm cúng

  Nếu phòng ngủ chính rộng rãi cần tạo không gian ấm cúng hơn để hình thành mối quan hệ tốt về mặt phong thủy. Có thể bắt đầu bằng cách thiết kế thêm bất kỳ phòng liền kề nào bao gồm phòng tắm, văn phòng hoặc phòng tập thể dục thể hình. Nếu không có cửa, nên bố trí thêm màn cửa. Nếu bạn có khu vực dành riêng cho chỗ ngồi, sắp xếp ghế hướng vào nhau cũng như sử dụng giường ngủ nhỏ hơn. Khi mà không gian ngày càng trở nên to lớn, con người có xu hướng sống xa cách về mặt cảm xúc.

  11 bi quyet phong thuy thu hut van may tai chinh tinh cam

Bài viết bạn quan tâm


Những lợi ích tuyệt vời của quả cầu pha lê phong thủy Những lợi ích tuyệt vời của quả cầu pha lê phong thủy
Một vật phẩm phong thủy có tác dụng mạnh mẽ, giúp ích rất nhiều cho gia chủ mà không phải ai cũng biết, đó chính là quả cầu pha lê phong thủy.
Mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên cho người độc thân Mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên cho người độc thân
Nhân duyên đến muộn đôi khi là do ảnh hưởng của phong thuỷ nhà ở của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo những mẹo phong thuỷ thu hút tình duyên dưới đây để biết đâu có thể sớm tìm được nửa kia cho mình.
7 lỗi phong thủy nhà ở thường gặp khiến con suốt ngày đau ốm 7 lỗi phong thủy nhà ở thường gặp khiến con suốt ngày đau ốm
Nếu nhận thấy con mình suốt ngày ốm đau không nguyên nhân, rất có thể bạn đã vô tình mắc phải những lỗi phong thủy nhà ở như bài viết sau.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam