10 thành phố có giá BĐS lớn nhất

(Thứ Ba, 11/03/2008 | 10:38)
Tập đoàn kinh doanh bất động sản Knight Frank & Citi Private Bank vừa công bố danh sách 10 thành phố có giá bất động sản đắt nhất thế giới
10 thành phố có giá BĐS lớn nhất
10 thành phố có giá BĐS lớn nhất

1. Luân Đôn (Anh)

Với 36.800 Euro/m2, Thủ đô nước Anh giữ vị trí đầu tiên của danh sách những thành phố có giá bất động sản đắt nhất thế giới.

2. Mônacô

Công quốc Mônacô là nơi gặp gỡ yêu thích của các chủ nhân có gia sản lớn. Tại những khu biệt thự được ưa thích nhất như Monte Carlo, có thể lên tới 35.000 Euro/m2.

3. New York (Mỹ)

Là trung tâm kinh tế, thành phố này được đánh giá là nơi đắt nhất để ở tại Mỹ, nơi thu hút số lượng lớn cư dân là người nước ngoài có thu nhập cao. Tại những khu phố sang trọng, giá bất động sản có thể lên tới 25.600 Euro/m2.

4. Hồng Kông (Trung Quốc)

Ở những khu trung tâm, giá bất động sản có thể lên tới 19.700 Euro/m2.

5. Tôkyô (Nhật Bản)

Với 30 triệu dân, Tôkyô là một thành phố nổi tiếng về sự đông đúc. ước tính, mật độ dân cư của thành phố này vào khoảng 15.000 dân/km2 ở khu vực trung tâm. Giá mỗi m2 đất ở đây là 17.600 Euro.

6. Cannes (Pháp)

Với 15.000 Euro/m2, Cannes đứng đầu trong số những thành phố có giá bất động sản cao nhất ở Pháp.

7. Saint - Tropez (Pháp)

Là biểu tượng của vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn vùng Côte-dAzur, Pháp. Giá bất động sản ở đây lên tới 14.900 Euro/m2.

8. Sydney (Australia)

Sydney là một trong những thành phố có giá bất động sản đắt nhất Châu Đại Dương. Tại những khu phố sang trọng nhất, giá mỗi m2 đất là 13.000 Euro.

9. Paris (Pháp)

Thị trường bất động sản ở đây đã đạt đỉnh. Tại những quận đẹp nhất của kinh đô ánh sáng, giá mỗi m2 lên tới 12.600 Euro.

10. Rôma (Italy)

Bất động sản là một trong những lĩnh vực đắt đỏ nhất ở đây, giá mỗi m2 lên tới 12.500 Euro.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam