1,6 triệu USD một căn hộ New York

(Thứ Năm, 03/04/2008 | 01:40)
Bốn trong số các công ty bất động sản hàng đầu của thành phố này đã công bố thống kê tình hình kinh doanh trong quý đầu tiên của năm. Báo cáo chỉ rõ lượng căn hộ chung cư cao cấp được bán ra tăng đột biến. Và đây cũng là hoạt động chủ yếu của thị trường, dù nhìn chung, thị trường đang suy giảm. Mức giá trung bình của một căn hộ tại New York dao động trong khoảng từ 1,63 triệu đến 1,72 triệu USD trong quý đầu của năm 2008. Con số này cho thấy mức tăng được...
1,6 triệu USD một căn hộ New York
1,6 triệu USD một căn hộ New York

Bốn trong số các công ty bất động sản hàng đầu của thành phố này đã công bố thống kê tình hình kinh doanh trong quý đầu tiên của năm. Báo cáo chỉ rõ lượng căn hộ chung cư cao cấp được bán ra tăng đột biến. Và đây cũng là hoạt động chủ yếu của thị trường, dù nhìn chung, thị trường đang suy giảm.
1,6 trieu usd mot can ho new york
Mức giá trung bình của một căn hộ tại New York dao động trong khoảng từ 1,63 triệu đến 1,72 triệu USD trong quý đầu của năm 2008. Con số này cho thấy mức tăng được ghi nhận từ 19 đến 47% so với giá của quý đầu năm 2007. Các căn hộ thuộc hạng trung đạt mức trung bình từ 855.000 đến 945.000 USD, tăng khoảng 13% so với cùng kỳ năm 2007.

"Mức giá cho một căn hộ và mức giá trung bình tính trên mỗi m2 trong các căn hộ có hai phòng ngủ khá ổn định hoặc giảm nhẹ, trong khi các căn hộ ba phòng ngủ lại có sự tăng đột biến", đại diện một công ty địa ốc nhận định.

Nhu cầu tăng cao còn nguồn cung lại hạn chế là một trong những lý do dẫn tới tình trạng này. Một vài giao dịch có thể thực sự ảnh hưởng tới tỷ lệ phần trăm. Chính vì giá tăng, nên có thể nhận thấy tỷ lệ giao dịch thành công trên thị trường đã giảm 34% so với một năm trước đó. Đây là con số giảm lớn nhất trên thị trường bất động sản Mỹ kể từ năm 1989.

Cho dù vẫn có người đủ tiền mua nhà ở Manhattan, họ không hề quyết định gì vào thời điểm này. "Tôi thấy vẫn có nhiều người sẵn sàng mua bán nhà đất nhưng họ vẫn có ý định muốn thăm dò, xem xét thị trường sẽ diễn ra thế nào. Nhưng có một điều chắc chắn, không phải ai cũng đồng ý rằng thị trường Manhattan đang được kỳ vọng sẽ có sự giảm sút đột biến.

Khi đồng USD đang mất giá, vẫn có dấu hiệu tăng từ nhóm đầu tư nước ngoài, đặc biệt với phân khúc nhà cao cấp. Hiện có rất nhiều nhà đầu tư đến từ Anh, Italy và Hàn Quốc. Họ cũng quan tâm đến những địa chỉ tên tuổi, được nhiều người biết đến, được xây dựng bởi các kiến trúc sưu nổi tiếng...

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam