Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl - quận 2

23 kết quả bất động sản
12 Quốc Hương
Quận 2
2 95 m²
12 Quốc Hương
Quận 2
3 130 m²
12 Quốc Hương
Quận 2
2 95 m²
Quận 2
2 105 m²
12 Quốc Hương
Quận 2
3 132 m²
Quận 2
95 m²
Đường 65
Quận 2
2 95 m²
Quận 2
2 105 m²
Quận 2
2 105 m²
Quận 2
3 137 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Hướng
Đường trước nhà

Mua căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Quận 2 được biết đến với nhiều dự án căn hộ giá rẻ, chung cư căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp kèm không gian sân vườn, cảnh quan xanh mát dành cho khách hàng yêu thích cuộc sống tiện nghi, yên tĩnh với tổ ấm của mình. Khu vực căn hộ quận 2 được ví như làng Châu Âu thu nhỏ, trong đó nổi bật là dự án căn hộ Thảo Điền Pearl do tập đoàn SSG đầu tư. Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 được xây dựng nhằm mang đến một cuộc sống thoải mái và đẳng cấp, kế thừa kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp cùng đơn vị thi công uy tín hàng đầu Việt Nam, căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 là dự án chung cư nổi bật trong số dự án căn hộ tại khu vực quận 2, với thiết kế kiến trúc sang trọng, phong cách hiện đại. Mua căn hộ Thảo Điền quận 2 Pearl đầu tư cho cuộc sống hiện đại và kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Thiết kế căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Thiết kế căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 mang phong cách hiện đại, sang trọng, cung cấp 4 loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ căn bản với diện tích từ 95,19 m2 đến 136,96 m2. Đặc biệt, khu chung cư còn có các loại căn hộ đẳng cấp Duplex sân vườn hoặc hồ bơi nằm ở 2 tầng trên cùng của toà nhà với diện tích 400 m2. Từ các căn hộ ở Thảo Điền Pearl, người dân có thể cảm nhận được không khí thoáng đãng, hoà mình với thiên nhiên và còn có thể tận hưởng cảnh sông Sài Gòn về đêm.

căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

vị trí căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Vị trí căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Tiện ích căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Đúng với tên gọi của mình, căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 như một viên ngọc sáng toạ lạc tại quận 2. Với diện tích 12.885 m2 và có 3 mặt tiếp giáp với sông Sài Gòn, căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 mang đến một không gian sống thoải mái và thư giãn cho cư dân. Trong tương lai, tuyến metro chợ Bến Thành - Suối Tiên số 6 sẽ được kết nối trực tiếp tối Thảo Điền Pearl đảm bảo sự đi lại thuận tiện cho người dân sống tại chung cư. Để tăng thêm phần đẳng cấp của Thảo Điền Pearl, chung cư có 3 tầng trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu shopping của cư dân. Ngoài ra, tầng 4 của chung cư đẳng cấp này được dành hẳn để cung cấp dịch vụ như hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực xông hơi hay cả nhà trẻ, mẫu giáo và sân chơi trẻ em. Đặc biệt, tại tầng 4 sẽ có đường dẫn trực tiếp ra tuyết ga Metro số 6. Để tăng cường sự an toàn cho người dân tại chung cư, Thảo Điền Pearl quận 2 có một lực lượng an ninh được huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế cùng thẻ từ ra vào nhằm bảo vệ 24/24.

tiện ích căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Tiện ích căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

căn hộ 2 phòng ngủ

căn hộ 2 phòng ngủ

Tìm thông tin mua bán bất động sản tại muabannhadat.vn

Để có những quyết định chính xác đối với hoạt động đầu tư bất động sản hay đầu tư cho cuộc sống tại khu chung cư căn hộ giá rẻ hiện đại, trang thông tin mua bán nhà đất là một trang thông tin bất động sản đáng tin cậy với hệ thống tìm kiếm thông minh, nhanh chóng và hiệu quả. Mua bán nhà đất sẽ đem đến cho bạn những thông tin phù hợp và tốt nhất trên thị trường bất động sản.