Bất động sản Phú Nhuận

6.802 kết quả bất động sản
Hẻm đẹp cách Phan Đăng Lưu 10m, P.05, Q.Phú Nhuận
Quận Phú Nhuận
4 115 m²
Hẻm ôtô vào tận nhà khu cao cấp Thích Quảng Đức, P.05, Q.Phú Nhuận
Quận Phú Nhuận
4 210 m²
Hẻm ôtô khu cao cấp Phan Xích Long, P.07, Q.PN
Quận Phú Nhuận
3 160 m²
118 Trần Huy Liệu P.15 Q. Phú Nhuận
Quận Phú Nhuận
90,37 m²
Nguyễn Văn Trỗi
Quận Phú Nhuận
70 m²
Hẻm đẹp Nhiêu Tứ - khu thị tứ Phan Xích Long, P.07, Q.PN
Quận Phú Nhuận
3 165 m²
Hẻm ôtô đổ cách nhà 10m Thích Quảng Đức, P.05, Q.PN
Quận Phú Nhuận
5 160 m²
hẻm nội bộ 6m khu cao cấp Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận
Quận Phú Nhuận
3 205 m²
151/6 Huỳnh Văn Bánh
Quận Phú Nhuận
2 110 m²
Hẻm đẹp Phan Đăng Lưu, P.03, Q.PN
Quận Phú Nhuận
3 176 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Quận Phú Nhuận là một trong các nội thành của Tp HCM, đóng vai trò lớn trong việc phát triển chính trị, kinh tế và xã hội. Góp phần xây dựng Tp HCM trở thành một trung tâm kinh tế hiện đại và phát triển. Chính vì vậy, mà thị trường mua bán nhà đất quận Phú Nhuận cũng sôi nổi, tấp nập và có giá trị hơn.

Tại sao mua nhà quận Phú Nhuận

Nhà đất quận Phú Nhuận cũng là nhóm bất động sản khá thu hút khách hàng tiềm năng nhờ giao thông thuận tiện, là khu vực tập trung đa dạng tiện ích cuộc sống như trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, bệnh viện, showroom, nhà hàng tiệc cưới, không gian sinh hoạt vui chơi giải trí công viên.

Mua bán nhà quận Phú Nhuận - vị trí giao thông thuận lợi

Quận Phú Nhuận tọa lạc vị trí hướng Tây Bắc Tp HCM, tiếp giáp với nhiều quận nội thành Tp HCM như: quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp.

Về mặt vị trí địa lý, quận Phú Nhuận là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi tại khu vực trung tâm, tiếp giáp nhiều quận thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra quận Phú Nhuận còn có trục đường Hoàng Văn Thụ, đường Nguyễn Văn Trỗi nối liền ra sân bay Tân Sơn Nhất. Giao thông thuận lợi cũng là một trong các yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua nhà đất ở tại quận Phú Nhuận.

Mua bán nhà quận Phú Nhuận - Cơ sở hạ tầng phát triển

Cơ sỡ hạ tầng, cơ sỡ y tế, giáo dục, an ninh phát triển tạo điều kiện thuận lợi hấp dẫn để thu hút người mua nhà nơi đây để an cư. Mua bán nhà đất còn là thói quen của nhiều gia đình tích lũy tài sản cho thế hệ tiếp theo và là hình thức đầu tư truyền thống của người dân.

Ngoài nhu cầu tìm mua nhà để an cư, đầu tư văn phòng, căn hộ tại quận Phú Nhuận cũng được quan tâm trong thời gian gần đây.

Nhà phố giá rẻ

Nhà phố giá rẻ

Nhiều người có nhu cầu mua nhà phố giá rẻ để an cư hoặc đầu tư. Những kiểu nhà phố giá rẻ thường được săn đón, vậy nên thường bị cạnh tranh để được sở hữu.

Cho thuê nhà Phú Nhuận

Cho thuê nhà Phú Nhuận

Phú Nhuận hiện đang có rất nhiều căn nhà được cho thuê lại để ở hoặc để kinh doanh. Đa số những căn nhà ở Phú Nhuận cho thuê đều sở hữu mặt bằng đẹp, không gian rộng và cao tầng.

Các thông tin dự án quận Phú Nhuận

Để thì trường nhà đất phát triển hơn nửa và thu hút đầu tư, quận Phú Nhuận hiện tại đang triển khai nâng cấp và mở rông nhiều dự án giao thông ở các trục đường chính như: đường Hoàng Minh Giám, Hẻm số 9 nguyễn Văn Trỗi, nâng cấp vỉa hè đường Nguyễn Kiệm. Cải tạo hệ thống cấp thoát nước ở kênh Bao Ngạn và rạch Cầu Cụt.

Ngoài ra, Quận Phú Nhuận còn tiến hành đẩy mạnh giáo dục, an ninh của quận để đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Giúp góp phần xây dựng một khu vực phát triển cả về kinh tế và đời sống xã hội. Với chương trình mà Ủy Ban Nhân Dân đã triển khai trên toàn quận đó lá: “Nhà nước và Nhân dân cùng làm giàu”.

Giá nhà đất quận Phú Nhuận

Quỹ đất thành phố được phân bổ nổi bật ở các khu vực vị trí địa lý như khu đông thành phố, khu vực trung tâm, khu vực kết nối sân bay Tân Sơn Nhất, các tuyến đường giao thông trọng yếu của thành phố có giá trị cao và hứa hẹn tăng trưởng trong tương lai.

Giá cả mua bán nhà đất quận Phú Nhuận dao động cũng khá cao so với mặt bằng chung. Giá nhà đất bán thấp nhất dao động từ 1,2 - 1,5 tỷ. Giá nhà đất bán cao nhất dao động từ 7 - hơn 10 tỷ.

Tìm thông tin mua bán nhà đất quận Phú Nhuận trên MuaBanNhaDat

Thông tin nhà đất quận Phú Nhuận, nhà bán, đất bán, căn hộ dự án bán cập nhật mới liên tục tại trang thông tin MuaBanNhaDat.com.vn. Trang tin tức bất động sản cung cấp dịch vụ nhà đất, bất động sản mới đăng bán, cho thuê giúp khách hàng tìm kiếm và ra quyết định sở hữu hay đầu tư kinh doanh mang lại giá trị lợi nhuận cao. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà đất để sắp xếp đánh giá bất động sản phù hợp, MuaBanNhaDat cũng cung cấp thông tin dịch vụ môi giới nhà đất, công ty bất động sản uy tín của các dự án cao cấp trên toàn quốc giúp khách hàng nhanh chóng trong việc lựa chọn và tiếp cận thông tin đa dạng.