Nhà đất Nhà Bè - Bất động sản Nhà Bè

5.272 kết quả bất động sản
Huyện Nhà Bè
4 61 m²
1979/16 Huynh Tan Phat Nhà Bè
Huyện Nhà Bè
4 86 m²
2266 Huỳnh Tấn Phát
Huyện Nhà Bè
4 70 m²
TT. Nhà Bè tt. Nhà Bè
Huyện Nhà Bè
2 26 m²
2329 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Huyện Nhà Bè
4 150 m²
67/ đào tông nguyen kp7 thi tran nhà bè
Huyện Nhà Bè
4 150 m²
Huỳnh Tấn Phát
Huyện Nhà Bè
2 60 m²
1979 Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè
Huyện Nhà Bè
4 56 m²
Huỳnh Tấn Phát tt. Nhà Bè
Huyện Nhà Bè
4 86 m²
1979 huỳnh tấn phát, tt nhà bè
Huyện Nhà Bè
4 72 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Sóng ngầm mua bán nhà đất Nhà Bè

Ngay cả những người có nhu cầu mua nhà TP.HCM lúc này có thể cũng không mấy chú ý tới một nơi tưởng xa nhưng hóa ra cũng gần, đó là thị trường nhà đất Nhà Bè (bất động sản Nhà bè), sát ngay quận 7 phồn hoa nổi tiếng bấy lâu.

Nhà đất Nhà Bè giá rẻ, rộng rãi

Không sôi động bằng, song những người mua nhà hoàn toàn có thể thử tới huyện Nhà Bè một lần để thấy, lựa chọn nhà đất, nhà phố, đất nền Nhà Bè tỏ ra khá hợp lý. Dọc tuyến đường Lê Văn Lương cũng có thể thấy hàng loạt thông tin rao bán bình dân dán khắp nơi, rao bán đất nhà bè giá rẻ đủ các diện tích. Với những ai vừa muốn ở nhà đất, nhà phố TP.HCM nhưng ngân sách hạn hẹp hoặc muốn đầu tư nhà đất giá rẻ, bất động sản Nhà Bè chính là lựa chọn vào dạng tối ưu.

Bất động sản nhà bè phổ biến nhất có lẽ là mua bán đất nền, đặc biệt ở các tuyến đường Nguyễn Bình, Nhơn Đức, nhà đất đường Lê Văn Lương, Nhà Bè. Nơi đây, với khoản tiền trên dưới 1 tỷ đồng, người mua nhà đã có thể sở hữu đất nền diện tích 50 – 80m2, thậm chí lớn hơn tùy địa điểm và chiều rộng hẻm dẫn vào nhà.

Do ăn theo quận 7 và do thị trường bất động sản có phần khởi sắc năm 2015 tới nay, giá nhà đất các loại huyện Nhà Bè đã có phần nhỉnh lên gần đây. Theo những nhà môi giới nhà đất Nhà Bè có kinh nghiệm, người mua vẫn có thể mua nhà đất, đất nền giá rẻ khi tìm tới những người đang có nhu cầu bán nhà gấp, bán đất gấp, bán nhà đất cầm cố ngân hàng. Bán nhà riêng Huyện Nhà Bè hiện nay chủ yếu do dân cư sống lâu năm tại đây, vốn sở hữu diện tích khá rộng, nay cần tiền bán gấp để phục vụ nhu cầu tôn tạo, xây sửa nhà cửa khang trang hơn.

Tìm Nhà đất Huyện Nhà Bè - MuaBanNhaDat.vn

Bất động sản Nhà bè là lựa chọn hợp lý ở mọi thời điểm. Nhà đất Nhà Bè giá rẻ có hàng loạt căn nhà và đất nền đăng rao bán tại trang web bất động sản hàng đầu Việt Nam này. Từ nhà đất giá rẻ Nhà Bè TP.HCM cho tới đất nền diện tích lớn Nhà Bè hay thậm chí biệt thự Nhà Bè đều có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web chuyên mua bán nhà đất nói trên.