Nhà đất Hà nội (BĐS Hà nội)

20.897 kết quả bất động sản
Trần Nguyên Đán
Quận Hoàng Mai
70 m²
136 Hồ Tùng Mậu,Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Quận Bắc Từ Liêm
2 74 m²
360 giải phóng
Quận Hoàng Mai
2 78 m²
Quận Tây Hồ
60,50 m²
Quận Nam Từ Liêm
54 m²
Huyện Thanh Trì
35 m²
Quận Hoàng Mai
38 m²
Quận Hoàng Mai
32 m²
33 Ngõ Thịnh Quang
Quận Đống Đa
1 20 m²
Quận Cầu Giấy
2 98 m²

Bất động sản Hà nội

Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước nên giá bất động sản Hà Nội luôn nằm trong nhóm dẫn đầu về sự đắt đỏ. Theo quy hoạch mới đã được Thủ tướng phê duyệt, Hà Nội trong tương lai sẽ có 5 đô thị vệ tinh xoay quanh khu đô thị trung tâm được mở rộng từ khu vực nội đô về phía tây, nam đến đường vành đai 4 và về phía bắc với khu vực Mê Linh, Đông Anh, phía đông đến khu vực Gia Lâm, Long Biên.

Nhà phố Hà Nội

Nhu cầu về nhà thổ cư Hà Nội vẫn chủ yếu tập trung tại 12 quận nội thành. Trong đó, nổi lên những điểm nóng mà cầu luôn vượt như nhà đất quận Cầu Giấy, nhà đất quận Đống Đa, nhà đất quận Hai Bà Trưng, nhà đất quận Thanh Xuân. Phân khúc chủ yếu mà khách hàng nhắm tới là những căn nhà hà nội có giá dưới 3 tỷ đồng.

Bên cạnh nhu cầu thì giá nhà đất tại Hà Nội cũng cao hơn so với mặt bằng chung cả nước, đặc biệt tại một số khu vực như nhà phố cổ, nhà ven Hồ Tây mặc dù có mức giá “trên trời” nhưng nếu muốn mua cũng không phải dễ.

Hiện tại, nhà đất khu vực ngoại thành Hà Nội cũng bắt đầu sôi động với ưu điểm giá đang khá rẻ, thoáng mát và có hạ tầng phát triển nhanh.

Dự án chung cư Hà Nội

Có đến hơn 50% số dự án chung cư tại Hà Nội tập trung tại quận Hà Đông và đây cũng từng là điểm nóng nhất trên thị trường trong giai đoạn “sốt nóng”. Ngoài ra, khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm và chung cư quận Hoàng Mai cũng là những khu vực tập trung khá nhiều dự án và được nhiều khách hàng tìm kiếm. Những dự án chung cư nổi bật tại Hà Nội như căn hộ chung cư Times City, căn hộ chung cư Royal City, căn hộ chung cư Hòa Bình Green City, căn hộ chung cư Goldmark City..

Trong khi các dự án nhà thương mại hiện đang khá bão hòa thì các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ luôn trong tình trạng “cháy hàng” do cung không đủ cầu. Những dự án hiện nay đang được khách hàng quan tâm như dự án Ecohome, khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Xa La, khu HH Linh Đàm..

Thông tin bất động sản Hà Nội trên MuaBanNhaDat

Đây là thời điểm thích hợp để tìm hiểu thông tin và nắm bắt thời cơ để sở hữu nhà đất Hà Nội. Với hàng nghìn tin đăng mới mỗi ngày, muabannhadat.vn sẽ là nơi cung cấp một cách đầy đủ nhất, nhanh nhất, tin cậy nhất về thị trường bất động sản Hà Nội.Ưu điểm nổi trội trên muabannhadat.vn là thông tin về người bán được cung cấp rõ ràng nên bạn không cần phải thông qua một trung gian nào. Còn nếu bạn là nhà môi giới thì đây là kênh miễn phí tốt nhất, nhanh nhất để đưa thông tin sản phẩm mà bạn muốn bán đến những khách hàng tiềm năng.

MuaBanNhaDat cũng cung cấp thông tin về thủ tục mua nhà trả góp, bán nhà trả góp, thủ tục làm sổ đỏ, tư vấn thiết kế, phong thủy. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy thông tin thuê và cho thuê nhà Hà Nội.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Hướng
Đường trước nhà