Nhà đất Biên Hòa, Đồng Nai

2.563 kết quả bất động sản
An Hòa, Bien Hoa, Dong Nai, Vietnam
Thành phố Biên Hòa
3 80 m²
đường Bùi Hữu Nghĩa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Thành phố Biên Hòa
6 80 m²
Thành phố Biên Hòa
3 87 m²
Khu Phố 3, p.trảng dài, Biên Hòa
Thành phố Biên Hòa
3 50 m²
Thành phố Biên Hòa
100 m²
Thành phố Biên Hòa
100 m²
thành phố Biên Hòa Đồng Nai
Thành phố Biên Hòa
100 m²
Thành phố Biên Hòa
240 m²
-- Chọn Đường/Phố --, Biên Hòa, Đồng Nai
Thành phố Biên Hòa
180 m²
Thành phố Biên Hòa
90 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Đặc điểm nhà đất Biên Hòa

Bất động sản Biên Hòa gần đây trầm lắng một cách khá ngạc nhiên, đặc biệt với những ai từng biết tới thị trường nhà đất Biên Hòa hồi trước năm 2008, khi thị trường còn sôi động. Là thành phố công nghiệp với hàng loạt khu công nghiệp nên ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế khiến bất động sản Biên Hòa chưa vực lại được như trước.

Tuy nhiên, những khu dân cư đông đúc ở Biên Hòa vẫn tiềm ẩn nhu cầu mua bán nhà đất, đặc biệt là mảng căn hộ chung cư và nhất là các căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng nơi này là không cần bàn cãi nhiều. Thành phố biên hòa sôi động hàng đầu phương Nam, chỉ sau TP.HCM, nơi tập trung dân cư miền Trung, miền Bắc hòa cùng người lao động phương Nam đang có nhu cầu nhà đất giá rẻ rất nhiều.

Hiện tại, các căn hộ giá rẻ tại Biên Hòa là phổ biến nhất, đáp ứng nhu cầu cho người dân các tỉnh về Biên Hòa an cư. Với những ai muốn mua nhà xã hội dành cho người thu nhập thấp tại Tp Biên Hòa, có thể tìm tới khu nhà ở xã hội tại phường Bửu Long, Biên Hòa để mua căn hộ giá rẻ với diện tích 52m2 gồm 2 phòng ngủ với giá bán khoảng 390 triệu/Căn. Các dự án căn hộ chung cư khác với giá trên dưới 500 triệu hoàn toàn dễ kiếm ở khu vực này.

Cao cấp hơn có thể kể đến Dự án Amber Court đã hoàn thiện 100% và đang rao bán với giá từ 1.2 tỷ/ căn diện tích 94m2 (14 triệu/m2). Dự án này có giá cao do nằm ở vị trí đắc địa nhất tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Điểm đặc biệt là các căn hộ Amber Court đã có sắn nội thất dạng căn hộ hoàn thiện để ở hoặc cho thuê ngay. Bên cạnh đó có thể tìm các căn hộ chung cư Thanh Bình nằm gần chợ Biên Hòa ngay trung tâm thành phố có sẵn nội thất có giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Trong khi dân địa phương vẫn thích mua nhà đất Biên Hòa thì người dân nhập cư coi việc mua căn hộ chung cư giá rẻ Biên Hòa là cơ hội lớn cho mình, để tiện an cư ngay tại nơi mình làm việc, thường là nhà máy tại các khu công nghiệp Đồng Nai, nơi cũng có sẵn các trường học ở các cấp khác nhau với đẳng cấp đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng.

Nhà đất biên hòa rao bán trên MuaBanNhaDat.vn

Có thể nói, nhà đất giá rẻ Biên Hòa còn phong phú, rất hợp lý cho những ai làm việc tại Đồng Nai và thậm chí đang làm việc tại TP.HCM bởi khoảng cách gần gũi mà giá nhà đất và chung cư rẻ hơn hẳn. Nhà đất giá rẻ Biên Hòa được rao bán hàng ngày trên trang web MuaBanNhaDat.vn. Các căn hộ giá rẻ 400 triệu – 500 triệu đồng đang có khá nhiều, trong khi nhà đất giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai cũng xuất hiện đều đặn trên trang web hàng đầu về thông tin bất động sản tại Việt Nam này mọi lúc.