Nhà đất Cần Thơ

1.845 kết quả bất động sản
Nằm giữa 2 mặt tiền quốc lộ 91c và đường Trương Vĩnh Nguyên, quận Cái Răng, tp Cần Thơ
Quận Cái Răng
2 100 m²
Quận Ninh Kiều
2 67 m²
Bờ Búng Xáng -Ninh Kiều -Cần Thơ
Quận Ninh Kiều
541 m²
Hẻm 388 Nguyễn Văn Cừ -An Khánh-Ninh Kiều-Cần Thơ
Quận Ninh Kiều
3 150 m²
Quận Ninh Kiều
80 m²
Quận Ninh Kiều
56 m²
Đường Trương Vĩnh Nguyên
Quận Cái Răng
2 89 m²
Hẻm 69 Võ Văn Kiệt -An Hòa-Ninh Kiều-Cần Thơ
Quận Ninh Kiều
3 45 m²
Phường thường thạnh, quận cái răng, cần thơ
Quận Bình Thủy
64 m²
Cần Thơ
Quận Ninh Kiều
4 180 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Thị trường nhà đất Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là đô thị lớn thứ 2 ở miền Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh.

Với lợi thế vị trí địa lý, tọa lạc ở trung tâm châu thổ đồng bằng sông Cửu Long và cơ sở hạ tầng phát triển, Cần Thơ xứng đáng là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực bất động sản, thị trường nhà đất Cần Thơ trong thời gian gần đây đã có dấu hiệu nóng lên không ngừng, các giao dịch mua bán nhà đất Cần Thơ diễn ra sôi động, không chỉ đáp ứng về nhu cầu nhà ở tại địa phương mà còn thu hút các nhà đầu tư từ các thành phố lớn khác.

Bất động sản Cần Thơ

Nhờ ưu thế bước đệm đầu tư công tiếp tục đổ vốn mạnh vào xây dựng hạ tầng và nhiều công ty nước ngoài sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới, thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ phát triển nhiều các dự án ở những phân khúc khác nhau như mua bán nhà Cần Thơ, đầu thư nhà phố Cần Thơ nhằm đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở đang gia tăng:

 • Người dân sinh sống tại thành phố hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu thực về mua nhà Cần Thơ, lựa chọn nơi học tập và lập nghiệp cho con cái ở đây.
 • Các hộ gia đình từ những đô thị cũ mong muốn chuyển sang khu đô thị mới có hạ tầng đồng bộ, không gian thoáng đãng, không bị ngập nước, nâng cao giá trị cuộc sống…
 • Các chủ đầu tư nhỏ, lẻ từ những thành phố lớn (như TP.HCM) thường lựa chọn những sản phẩm thuộc các khu đô thị, các khu vực sầm uất nhộn nhịp, nhằm hoạt động kinh doanh cho thuê nhà mặt tiền quận Ninh Kiều … , hoặc bán lại với lợi nhuận cao hơn.

Nên đầu tư nhà đất Cần Thơ

Trong những năm gần đây, thị trường nhà đất Cần Thơ đang có sự phát triển tốt. Một trong những mục tiêu phát triển kinh tế hàng đầu của khu vực phía nam là định hướng thành phố Cần Thơ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nên thành phố Cần Thơ có đầy đủ các điều kiện và tiền đề phát triển thị trường nhà đất.

 • Quỹ đất Cần thơ rộng
 • Thành phố Cần Thơ nằm toàn bộ trên đất từ phù sa Sông Mê Kông bồi đắp và được bồi lắng thường xuyên qua nguồn nước của dòng sông Hậu. Cả thành phố có quỹ đất rộng, thuận tiên để quy hoạch và mở rộng phát triển thành các khu dân cư hiện đại, văn minh.

 • Vị trí Cần thơ thuận lợi
 • Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông, là đầu mối giao thông quan trọng của giao thông đường bộ, đường không, đường biển của cả đồng bằng châu thổ sông Cửu Long và khu vực phía nam.

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện
 • Cần Thơ có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long bao gồm hệ thống đường bộ huyết mạch, mạng lưới đường thủy hanh thông, cảng biển đạt chuẩn…

Cần Thơ là thành phố phát triển hàng đầu khu vực phía nam nói chung và là thành phố lớn thứ 4 của cả nước. Ngoài việc thu hút các nhà đầu tư, Cần Thơ cũng thu hút một số lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc vì vậy nhu cầu mua nhà mặt tiền Cần Thơ, mua nhà trong hẻm Cần Thơ và tiềm năng phát triển thị trường nhà đất Cần Thơ là rất lớn

Lợi thế BĐS Cần Thơ

Thị trường BĐS Cần Thơ phát triển tốt nhất kể từ sau khủng hoảng 2008. BĐS phát triển từ nhà đất quận Ninh Kiều, nhà đất Bình Thuỷ, nhà đất cái Răng đều bán được và giá nhà đất Cần Thơ luôn tăng. Giá nhà đất Ninh Kiều và giá nhà đất Cái Răng trong năm qua đất nền dự án tăng lên từ 25 đến 35% so với đầu năm 2016. Nhà đất bán nhanh, người mua và người bán xuống mối nhanh chứ không lưỡng lự như nhiều năm trước.

Có những yếu tố sau đây làm cho nhà đất ở các quận Cần Thơ tăng giá và bán:

 • Đầu tư vào nhà đất lời nhiều hơn gởi tiền ngân hàng lấy lãi;
 • Ngân hàng cho khách hàng vay mua nhà - vay mua đất
 • Ngân hàng cho nhà đầu tư vay tiền đầu tư xây dựng hạ tầng các dự án tốt;
 • Nhu cầu thực về nhà ở và kinh doanh tại TP Cần Thơ gia tăng;
 • Đầu tư công tiếp tục đổ vốn mạnh vào xây dựng hạ tầng TP;
 • Dự án nâng cấp đô thị từ vốn ODA làm cho TP ngày một khang trang, kích thích nhà đất phát triển;
 • Dự án nhà máy giày Hàn Quốc ở Nam Cần Thơ góp phần thúc đẩy nhà đất Khu Nam nhất là từ các dự án Thiên Lộc; Phú An; Phát triển nhà; Long Thịnh và Diệu Hiền, Nam Long…”

Ngoài các yếu tố nêu trên, Cần Thơ ra đời hai tổ chức môi giới, trong đó Văn phòng đại diện Hội Môi giới ĐBSCL trực thuộc Hội môi giới Việt Nam và Trung tâm môi giới BĐS TP Cần Thơ trực thuộc Hiệp hội BĐS Cần Thơ. Tất cả có đến hơn 100 hội viên và có hơn 70% trong số này có chứng chỉ hành nghề, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Cần Thơ.

Năm 2016 thị trường nhà đất Cần Thơ có bước tiến lớn, thị trường phát triển tích cực, giá nhà đất Cần Thơ tăng tốt và ổn định, trung bình các dự án tốt giá nhà đất tăng từ 20-30% so với đầu năm 2016. Năm 2017 dự báo thị trường nhà đất Cần Thơ sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi…”

Năm 2017 triển vọng thị trường nhà đất TP Cần Thơ vẫn tiếp tục tốt, đó là dự báo của nhiều người am hiểu về BĐS Cần Thơ. Ngân hàng tiếp tục hỗ trợ thị trường BĐS; nhu cầu nhà ở của cư dân tăng lên; đầu tư công mạnh đang tạo ra không gian đô thị phát triển xanh, sạch, đẹp và một doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đầu nhà máy sản xuất giày xuất khẩu vào Khu công nghiệp Nam Cần Thơ…các yếu tố này sẽ làm cho thị trường BĐS Cần Thơ khởi sắc năm 2017”

Tìm nhà bán Cần Thơ sôi động

Bất động sản Cần Thơ phát triển đều ở mọi loại hình, hầu hết các dự án đều được xây dựng theo hướng đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh. Tiêu biểu các dự án nhà bán Cần Thơ như sau:

Dự án khu đô thị - dân cư nổi bật

Khu dân cư Phú An – Nam Sông Cần Thơ (quận Cái Răng)

Phú An là khu dân cư có diện tích 150 ha và cách thành phố Cần Thơ khoảng 2 km được quy hoạch phát triển thành khu đô thị mỹ quan và hiện đại, có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, các công trình phúc lợi, công cộng như bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, bưu điện, ngân hàng...

 • Dự án Nam Long là một trong những dự án kiểu mẫu tọa lạc tại Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Với ưu thế chỉ cách cầu Cần Thơ 2km, dự án có thế mạnh vượt trội về kinh tế, hạ tầng chất lượng, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.
 • Ngoài những tiện ích nội khu, dự án còn được thừa hưởng những tiện ích công cộng của khu đô thị Nam Sông Cần Thơ bao gồm trung khu chức năng về tài chính, hành chính, dịch vụ thương mại … và các công trình công cộng văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao…

Khu nhà ở Nam Long (quận Cái Răng)

Khu nha o nam long quan cai rang

Khu dân cư 13A Thiên Lộc (quận Cái Răng)

khu dan cu 13a thien loc cai rang

Khu dân cư Thiên Lộc có tổng diện tích 41.7 ha và chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ 15 phút đi xe gắn máy. Dự án có cơ sở hạ tầng gồm: công viên cây xanh, vỉa hè, cảnh quan đẹp, thoáng mát, nhờ vị trí nằm dọc theo sông Cái Sâu. Ngoài ra, Dự án nằm dọc trục lộ Quang Trung - Cái Cui, đường rộng 80m thuận tiên đi lại và giao thương

Nhà phố, nhà mặt tiền Cần Thơ là sản phẩm khá thu hút khách hàng là gia đình có nhu cầu sinh sống hoặc kinh doanh, thường tập trung tại khu vực trung tâm Cần Thơ, gần bến Ninh Kiều, cụ thể tại các tuyến đường:

 • Mua bán nhà mặt tiền đường Hai Bà Trưng
 • Mua bán nhà đại lộ Hòa Bình
 • Mua bán nhà mặt tiền đường 30 tháng 4
 • Mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Việt Hồng
 • Mua bán nhà mặt tiền đường Đề Thám

Nhà phố riêng lẻ, nhà trong hẻm Cần Thơ cũng là lựa chọn của người dân địa phương và khách đến từ tỉnh khác, nhà đầu tư, cụ thể thường được tìm kiếm tại các tuyến đường:

 • Mua bán nhà trong hẻm đường Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • Mua bán nhà trong hẻm đường Lê Lợi
 • Mua bán nhà trong hẻm đường Nguyễn Trãi
 • Mua bán nhà trong hẻm đường Lý Tự Trọng
 • Mua bán nhà trong hẻm đường Trần Văn Khéo
 • Mua bán nhà trong hẻm đường Nguyễn Văn Linh

Nhà ở xã hội Cần Thơ

Dự án chung cư nhà ở xã hội HQC Cần Thơ

du an chung cu nha o xa hoi hqc can tho
 • Dự án có quy mô: 123.151 m2. Sau khi hoàn thành dự án khu dân cư Hoàng Quân Cần Thơ sẽ cung cấp 614 nhà phố 1 trệt 1 lầu, 131 căn hộ chung cư. Ngoài ra còn cung cấp hệ thống giao thông, đèn, điện hoàn chỉnh phục vụ cuộc sống đầy đủ tiện nghi…
 • Dự án nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 91C, nằm trong tổng quy hoạch khu tái định cư khu vực Thạnh Huề – Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.
 • Với cách xếp hợp lý, phong cách thiết kế trang nhã và tinh tế, HQC đã trở thành thế giới thu nhỏ của cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
 • Số tiền thanh toán ban đầu ít, khoảng 108 triệu đồng/ trên mỗi căn nhà 1 trệt 1 lầu. Số tiền còn lại trả góp hàng tháng từ 4 triệu đồng. Lãi suất không vượt quá 6%/năm trong 15 năm.
 • Được xây dựng trên diện tích đất hơn 10.000m2, gồm 3 block nhà, tầng cao trung bình 11 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng trên 44.000 m2 với khoảng 400 căn hộ (diện tích mỗi căn từ 63m2 đến 69,5m2)
 • Thời gian thực hiện dự án từ năm 2015 đến 2017, tổng vốn đầu tư hơn 450 tỉ đồng. Dự kiến, sau khi hoàn thiện giá bán căn hộ tại chung cư này khoảng 10,5 triệu đồng/m2.
 • Đây là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn đầu tiên được thực hiện tại quận Ninh Kiều và là dự án nhà ở xã hội thứ 3 đầu tư trên địa bàn TP Cần Thơ.

Chung cư An Bình Cần Thơ

chung cu an binh can tho

Dự án Nhà ở Xã hội Gia Phúc

du an nha o xa hoi gia phuc
 • Dự án Tổng diện tích dự án 12.860m2; xây dựng thành 6 cụm chung cư 5 tầng; tổng số căn hộ là 490 căn; mỗi căn có diện tích từ 40,51m2 đến 43m2.
 • Giá bán mỗi căn hộ từ 188 tr đồng đến 299 tr đồng/ căn.
 • Thời gian xây dựng từ nay đến năm 2018, khách hàng được ưu tiên xem xét mua căn hộ nhà ở xã hội này gồm cán bộ CNVC Caseamex và công nhân khu công nghiệp Trà Nóc đủ điều kiện theo quy định.
 • Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng lên đến 80% giá trị căn hộ, thời hạn vay 15 năm, lãi suất ưu đãi 5%/ năm”.

Giá nhà đất Cần Thơ

Giá nhà Cần Thơ tương đối hợp lý, không quá cao khi so với các giá bán tại các thành phố lớn khác trong cả nước. Tại các loại hình nhà ở, giá bán không có quá nhiều chênh lệch:

 • Nhà đất thuộc các khu đô thị, khu dân cư mỗi vị trí sẽ có giá dao động khác nhau:
  • Giá đất bán Cần Thơ thuộc các khu đô thị: 500 – 1.5 tỷ đồng/nền
  • Giá nhà bán Cần Thơ thuộc các khu đô thị: 1 – 2.5 tỷ đồng/căn
 • Biệt thự - nhà liền kề, giá nhà bán mỗi vị trí sẽ có giá dao động khác nhau:
  • Giá biệt thự Cần Thơ diện tích trên 500 m2: 12 – 25 tỷ đồng/căn
  • Giá bán biệt thự Cần Thơ diện tích 200 – 400m2: 4 – 12 tỷ đồng/căn
 • Nhà phố riêng lẻ, giá nhà bán mỗi vị trí sẽ có giá dao động khác nhau
  • Giá nhà phố Cần Thơ diện tích trên 200m2: 3 – 8 tỷ đồng/căn
  • iá nhà phố Cần Thơ diện tích 100 – 150m2: 1 – 2,5 tỷ đồng/căn

Kinh nghiệm mua nhà đất Cần Thơ

Dù bạn mua nhà với mục đích gì (để ở, cho thuê, kinh doanh…) thì cũng cần tìm hiểu, trang bị những kiến thức và thông tin về việc mua nhà. Sau đây là một số kinh nghiệm mua nhà Cần Thơ:

 • Cần xác định rõ nhu cầu, mục đích mua nhà. Vì sao phải xác định mục đích mua nhà? Vì như vậy bạn sẽ giới hạn được thông tin tìm kiếm, chỉ tập trung vào những thông tin phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tiền bạc.
 • “Mua nhà trong tầm giá bao nhiêu?”. Thật lãng phí thời gian, công sức khi bạn tìm và đi xem những căn nhà giá cao hơn nhiều so với túi tiền bạn đang có.
 • Vị trí ngôi nhà mình sẽ mua là ở đâu? Hướng nào phù hợp? Trung tâm hay vùng ven? Mặt tiền hay trong hẻm? Đường xá như thế nào? Xung quanh có những tiện tích gì?. Đó là những câu hỏi bạn cần tự trả lời nhằm định hình rõ ngôi nhà mong muốn của mình.
 • Một vấn đề rất quan trọng nữa là tính pháp lý của ngôi nhà. Nhà đất là một sản phẩm có giá trị cao, vì vậy bạn nên cẩn trọng và kỹ lưỡng về tính pháp lý khi mua nhà. Chỉ nên mua khi nhà có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
 • Xác định rõ những gì mình muốn và cần rồi, đến đây bạn chỉ còn tìm kiếm thông tin và thương lượng giá cả với người bán thôi. Việc tìm kiếm thông tin có rất nhiều cách: thông qua người quen, từ internet, báo chí…

Lưu ý mua nhà mặt tiền Cần Thơ

Người mua cần xác minh liệu căn nhà có nằm trong khu quy hoạch và mốc lộ giới khi mua nhà mặt tiền ở Cần Thơ. Sau đó, người mua nên xác định các yếu tố khác như hệ thống cách âm, hệ thống thoát nước, tình trang xây dựng xung quanh.. để có quyết định chính xác khi mua nhà.

Lưu ý mua nhà trong hẻm Cần Thơ

Đối với nhà trong hẻm Cần Thơ cần xác định tính pháp lý của căn nhà và lối vào nhà (hẻm chung hay hẻm riêng, các giấy tờ cụ thể có liên quan). Đặc biệt với những căn nhà trong hẻm nhỏ, người mua cần quan tâm đến những hạn chế khác về kết cấu, kiến trúc, hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên khác…

Những lưu ý khi mua nhà cũ giá rẻ tại Cần Thơ

Khi mua nhà cần thơ giá rẻ, khách hàng cần yêu cầu người bán cho xem bản vẽ nhà đất và đối chiếu với diện tích thực tế để xem xét có trùng khớp cũng như căn nhà có nằm trong diện quy hoạch hoặc đang tranh chấp hay không. Ngoài ra, người mua cần đến xem nhà vào nhiều thời gian khác nhau trong ngày để chắc chắn căn nhà thật sự phù hợp với bạn ở mọi thời điểm.

Các khu vực bán nhà giá rẻ Cần Thơ ở thường tập trung ở các khu dân cư mới mở và các quận huyện vùng ven như:

 • Bán nhà giá rẻ Cần Thơ khu dân cư Him Lam Cửu Long
 • Bán nhà giá rẻ Cần Thơ khu dân cư Nhi Đồng Mới
 • Bán nhà giá rẻ khu vực gần cầu Bà Bộ
 • Bán nhà giá rẻ huyện Cờ Đỏ
 • Bán nhà giá rẻ Cần Thơ huyện Thới Lai

Tìm kiếm thông tin nhà đất Cần Thơ trên MuaBanNhaDat.vn

Tìm kiếm nhà đất Cần Thơ trên MuaBanNhaDat, cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp hệ thống tìm kiếm hỗ trợ người dùng cập nhật liên tục, đầy đủ thông tin về thị trường nhà đất Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.