Nhà đất (BĐS) Bình Dương

5.850 kết quả bất động sản
Đại học Bình Dương, Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
Thị xã Thủ Dầu Một
119 m²
Thị xã Thủ Dầu Một
3360 m²
Huyện Thuận An
700 m²
Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam
Thị xã Thủ Dầu Một
180 m²
bình đường 3
Thị Xã Dĩ An
300 m²
Đường An Sơn 30
Huyện Thuận An
814 m²
Huyện Thuận An
468 m²
311H/2, LÊ THỊ TRUNG, AN PHÚ, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
Huyện Bến Cát
150 m²
Bình Dương
Huyện Bến Cát
300 m²
Huyện Thuận An
2 62,59 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Nhà đất Bình Dương

Nhà đất Bình Dương nói riêng, bất động sản Bình Dương nói chung mang nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai bởi khu vực này đang từng bước đô thị hóa, phát triển đô thị, chính sách quy hoạch thành phố mới được đẩy mạnh triển khai.

Sự phát triển không ngừng của tỉnh Bình Dương

Với mục tiêu trở thành một đô thị văn minh hiện đại của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020, Bình Dương đang dùng nhiều biện pháp để thúc đẩy kinh tế phát triển, qua đó gia tăng tốc độ đô thị hóa. Những năm gần đây, Bình Dương không chỉ xuất hiện ngày càng nhiều các tuyến đường đẹp, các công trình mang tính biểu tượng mà cả các khu đô thị mang tầm vóc quốc tế cũng đồng loạt mọc lên.

Tính đến thời điểm này, tỷ lệ đô thị hóa của toàn tỉnh Bình Dương đang ở mức trên 75%, một số nơi như Dĩ An tỷ lệ đô thị hóa đạt gần 83%, Thuận An đạt hơn 84%... Theo thống kê sơ bộ, tổng diện tích đất đô thị của Bình Dương hiện nay đạt 40.600 héc ta, chiếm tầm 15% diện tích tự nhiên của toàn tỉnh. Chính quyền tỉnh Bình Dương đã đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ nâng tỷ lệ đô thị hóa trên 85%.

Song hành với tốc độ đô thị hóa, sự phát triển của các khu công nghiệp tại địa bàn Bình Dương cũng diễn ra rất sôi động. Hiện nay, toàn tỉnh Bình Dương đang có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 9.000 héc ta đã đưa vào hoạt động, chưa kể 8 cụm công nghiệp với quy mô diện tích không nhỏ. Dự kiến, đến năm 2020 toàn tỉnh Binh Dương sẽ có 35 khu công nghiệp, nâng tổng hiện tích lên gần 14.000 héc ta.

Sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ của Bình Dương đã làm xuất hiện nhiều cơ hội việc làm với thu nhập khá cao cho người dân. Đất lành chim đậu, đây chính là lý do mà những năm gần đây, mỗi năm tỉnh Bình Dương đón thêm khoảng 90.000 người từ nơi khác đến làm ăn, sinh sống. Tuy nhiên, số lao động này không làm tăng thêm gánh nặng kinh tế - xã hội cho Bình Dương mà trái lại, đã tạo ra động lực để chính quyền tỉnh tăng tốc đầu tư hạ tầng, các công trình y tế, văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí… để đáp ứng nhu cầu của người dân. Chỉ riêng lĩnh vực nhà ở, do nhu cầu quá lớn và Nhà nước không thể quán xuyến hết nên tỉnh đã tụng dụng mọi cơ hội để kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước vào phát triển các dự án.

Tại sao nên lựa chọn bất động sản nhà đất Bình Dương

Nhà đất Bình Dương nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung trong tương lai sẽ được quy hoạch phát triển đến năm 2020. Trong những năm vừa qua, tỉnh đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước về bất động sản, tính đến nay tỉnh vẫn được đánh giá thuộc top 5 thu hút vốn đầu tư về bất động sản trong cả nước. Theo đánh giá, tỉnh vẫn còn khá nhiều lợi thế tiềm năng tăng trưởng trong thị trường này và đặc biệt là bất động sản Bình Dương.

 • Vị trí chiến lược tỉnh Bình Dương: nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam, giáp ranh TpHCM, tỉnh được coi là điểm kết nối giao thương giữa miền Đông Nam Bộ với TpHCM và các tỉnh thành xung quanh. Địa hình nền đất bằng phẳng phù hợp xây dựng các dự án nhà đất, khu công nghiệp.
 • Cơ sở hạ tầng đô thị Bình Dương: tiếp tục thúc đẩy quá trình xây dựng cơ sở kĩ thuật - hạ tầng xã hội xứng tầm với thành phố trực thuộc trung ương. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hòa, hiện đại hóa, thực hiện hàng loạt công trình công đồng thuộc các lĩnh vực kinh tế chính trị, văn hóa giáo dục...
 • Trung tâm công nghiệp lớn phía Nam: dự kiến đến năm 2020, Bình Dương sẽ trở thành trung tâm công nghiệp lớn, hiện toàn tỉnh có 35 khu công nghiệp với gần 20 tỷ USD nguồn vốn đầu tư tính cả doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Chính quyền quản lí tốt: từ phía chính quyền luôn tạo mọi điều kiện, cơ hội tốt để tỉnh phát triển tối đa lợi thế
  • Vận hành hoạt động trung tâm hành chính theo mô hình hiện đại, thân thiện với người dân nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động của các cơ quan chức năng nhà nước, tạo môi trường thu hút nguồn vốn đầu tư, sản xuất,
  • Phê duyệt quy hoạch tổng thể nhằm phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trở thành đô thị trực thuộc trung ương.

Dự án Nhà đất Bình Dương hiện đang được đẩy mạnh đầu tư tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng đúng được nhu cầu ở thực của người dân tại đây. Tuy đã nhận thấy được tiềm năng bất động sản của tỉnh Bình Dương, có khá nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án bất động sản tại Bình Dương, nhưng các dự án vẫn còn khá xa khu tập trung dân cư. Trong khi đó, khu vực gần các khu công nghiệp thì hàng ngàn người dân vẫn thiếu chỗ ở. Các chuyên gia nhận định rằng, thị trường nơi đây vẫn sẽ giữ được sức nóng nếu các dự án nhà ở bất động sản được xây dựng tại nơi dân cư hiện hữu nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Dự án bất động sản tại thành phố mới Bình Dương

Thành phố mới Bình Dương được tiến hành xây dựng tại khu liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ, đầu tư bởi công ty Becamex IDC và đơn vị tư vấn nước ngoài - viện nghiên cứu thiết kế trường đại học quốc gia NUS (Singapore).

 • Thành phố mới Bình Dương sẽ trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại, được đính hướng hội tụ và phát triển công nghiệp. Công trình còn mang ý nghĩa thúc đẩy hoạt động đô thị hóa trong thời kì đổi mới.
 • Nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi, thành phố mới Bình Dương được chọn làm trung tâm hành chính tập trung của tỉnh, cữa ngõ kết nối giao thương thương mại, dịch vụ, chuyên giao công nghiệp trình độ khoa học phát triển tiên tiến.
thanh pho moi binh duong thanh pho moi binh duong 1

Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được phê duyệt đề án phát triển với các hạng mục bất động sản chính như sau:

 • Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương (Tokyu Bình Dương Garden City), đầu tư bở công ty Becamex Tokyu, sẽ là Trung tâm chính trị hành chính tập trung trong tương lai.
 • Khu công nghệ kỹ thuật cao, đầu tư bởi Tập đoàn Mapletree (Singapore)
 • Hệ thống giáo dục: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, trường Quốc tế, đầu tư bởi tập đoàn giáo dục Kinderworld
 • Trung tâm thương mại tài chính, ngân hàng, văn phòng làm việc, hội nghị cao cấp, khu dịch vụ ăn uống, nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu cho 125.000 người dân định cư, 400.000 người đến làm việc.
 • Các khu phục vụ cộng đồng: trung tâm văn hóa, bệnh viện, nhà trẻ, công viên, hồ sinh thái, quảng trường...
 • Các công trình hạ tầng kỹ thuật: hệ thống thoát nước, hệ thống điện ngầm, đường giao thông...

Thành phố mới Bình Dương hoàn thành sẽ trở thành khu thương mại, công nghệ và dịch vụ theo hướng mục tiêu phát triển tiêu chuẩn đô thị hiện đại, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, mô hình phát triển thành phố theo các ý tưởng thiết kế và công nghệ mới nhằm thu hút được những loại hình dịch vụ công nghệ cao cho toàn khu vực.

Các dự án bất động sản nổi bật thuộc nhà đất Bình Dương

Dự án nhà đất Bình Dương trong những năm trở lại đây tăng trưởng khá mạnh, các dự án bất động sản tiêu biểu phải kể đến như:

Khu đô thị thương mại Richhome

khu do thi thuong mai richhome

Khu đô thị thương mại Richhome, dự án nhà xây sẵn đầu tư bởi Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi, phân phối độc quyền bởi công ty CP địa ốc Kim Oanh

 • Vị trí: thuộc tuyến đường huyết mạch kết nối TpHCM - Bình Dương - Bình Phước, mặt tiền quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương.
 • Sản phẩm: 272 căn nhà phố diện tích 80-210 m2/nền. Giá bán chỉ từ 390 triệu đồng/ căn
 • Cơ sở hạ tầng: hoành chỉnh nội khu với đường bộ, hệ thống điện nước, khu thương mại, trường học,...

Dự án EHome 4 – Bắc Sài Gòn, đầu tư bởi công ty Nam Long

 • Vị trí: chỉ cách trung tâm TpHCM 15 km, dự án tọa lạc tại xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Sản phẩm: 218 căn nhà phố vườn và 4000 căn hộ EHome (Cam kết giá gốc Chủ Đầu Tư, chỉ từ 450 Triệu/Căn), diện tích căn nhà 75-90 m2, bao gồm 2 tầng, 3 phòng ngủ, có sân trước và sau.
 • Cở sở hạ tầng: dự án có mật độ xây dựng thấp ( 26,6%), đầy đủ tiện ích nhưu khu thể thao, vui chơi, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trường học...

Dự án EHome 4 – Bắc Sài Gòn

can ho ehome 4 bac sai gon

Dự án Golden Land

du an golden land

Dự án Golden Land, đầu tư bởi công ty cổ phần Đất Mới, được công ty Cổ phần địa ốc Cường Thịnh Phát phân phối độc quyền

 • Vị trí: liền kề các khu công nghiệp Sóng Thần 1,2; VSIP 1,2. Tọa lạc tại phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • Tiện ích nội khu: quy mô lớn bao gồm công viên, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng...Giáp ranh với khu dân cư hiện hữu, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học, các dịch vụ.
 • Thừa hưởng tiện ích từ các dự án liền kề Lotte Mart, AEON Mall, bệnh biện quốc tế...

Dự án đất nền khu đô thị VSIP 1,2: đã mở bán trong một thời gian, các khu đất nền tại đây vẫn nhận được số lượt tham quan sản phẩm ổn định mỗi ngày, số lần giao dịch thành công cao.

 • Khu Đô Thị Viet Sing được quy hoạch trong khuôn viên kiểu mẫu KCN hàng đầu Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hệ thống kỹ thuật, tiêu chuẩn cao về đường, điện, nước, giao thông & bưu chính viễn thông, môi trường trong lành được thiết kế theo kiến trúc của Singapore.
 • Khu đô thị Viet Sing thuộc thành phố mới Bình Dương đã có hạ tầng hoàn thiện, với đường lớn 20 – 30m trải nhựa, thổ cư 100%. Dự án đất nền Viet Sing với giá rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu đầu tư khác nhau.

Dự án đất nền khu đô thị VSIP 1,2

du an dat nen khu do thi vsip

Quy hoạch phát triển đô thị tỉnh Bình Dương

Viện quy hoạch phát triển đô thị tỉnh Bình Dương vừa qua đã đưa ra báo cáo những kết quả nhận được, mục tiêu tiếp theo trong chương trình phát triển đô thị tỉnh giai đoạn 2016-2020 và giai đoạn 2021-2025:

 • Đô thị xanh, sạch đẹp: thúc đẩy xây dựng tỉnh Bình Dương thành một trong trong những tỉnh đi đầu trong sự nghiệp thay công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Trở thành trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng.
 • Mục tiêu thành phố trực thuộc trung ương trước 2020: đô thị văn minh, hiện đại, là đầu mối giao thương cho vùng kinh tế phía nam với TpHCM.
 • Xây dựng khu đô thị mới: nâng cao hạ tầng, chỉnh trang khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị; phát triển thành phố Thủ Dầu một, Dĩ An, Bến Cát, Thuận An, Tân Uyên, các đô thị vệ tinh.

Tìm thông tin nhà đất Bình Dương trên MuaBanNhaDat

Tìm kiếm nhà đất Bình Dương được cập nhật đầy đủ, liên tục trên kênh thông tin bất động sản - MuaBanNhaDat. Kênh cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án nhà ở, dự án bất động sản tại các khu vực tỉnh thành trong nước, ngoài ra trang hỗ trợ hệ thống tìm kiếm thông minh giúp người dùng dễ dàng tiếp cận đến dự án quan tâm, những dự án liên quan, liền kề trong khu vực