Nhà đất (bất động sản)

112.611 kết quả bất động sản
Huyện Củ Chi
85 m²
Khu đô thị Lê Hồng Phong 2
Thành phố Nha Trang
80 m²
Đường nội bộ 6m CMT8, P.11, Q.3
Quận 3
5 300 m²
Quận 8
2 57 m²
Quận Bắc Từ Liêm
3 110 m²
Đường Số 7 Khu đô thị An Phú An Khánh
Quận 2
5 150 m²
Số 3A ngõ 236/45/15 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai
Quận Hoàng Mai
36 m²
Quận Long Biên
60 m²
Hồ Chí Minh Long Trường
Quận 9
80 m²
Vườn Lài An Phú Đông
Quận 12
3 459 m²

Nhu cầu sở hữu bất động sản không còn là một nhu cầu xa xỉ đối với người Việt trẻ. Có một căn nhà để có một nơi an cư, mua nhà để đầu tư hay thuê nhà để có một không gian riêng là một nhu cầu chính đáng và bức thiết.

Nhà đất nào dành cho bạn

Bạn có thể chọn lựa mua nhà đất theo nhu cầu: nhà phố, nhà biệt thự hay căn hộ thuộc các dự án bất động sản uy tín. TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhà đất bán nhất, nơi thị trường bất động sản sôi động nhất. Để có được thông tin nhà đất bán nhanh chóng nhất, bạn có thể tìm kiếm trên website về bất động sản như muabannhadat.vn; nơi có hơn 50.000 tin đăng bán nhà đất từ nhà phố, đất nền đến căn hộ.

Nhà đất Hà Nội với những dự án lớn tập trung ở các quận như căn hộ quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Đông cho bạn nhiều lựa chọn về căn hộ phong phú. Nếu bạn muốn mua nhà đất, bạn có thể tìm kiếm tại các quận Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

Nhà đất Hồ Chí Minh, nếu như Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân... tập trung nhà phố bán, thì căn hộ quận 2, Quận 7 và Quận 9 là nơi các dự án căn hộ bán phong phú về loại và giá. Gần đây dự án Vạn Phúc khu đô thị lớn thứ 2 đang được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị vạn phúc đang triển khai bán đất nền vạn phúc riverside residence đang được quan tâm và tìm kiếm mua đất nhiều nhất

Thuê nhà cũng là một lựa chọn

Khi tài chính chưa cho phép, thuê nhà cũng là một lựa chọn cho gia đình trẻ. Bạn có thể tìm nhà riêng cho thuê, nhà nguyên căn, phòng cho thuê hoặc căn hộ cho thuê, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Khi thuê nhà, hãy chú ý đến điều kiện hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn.

MuaBanNhaDat - Kênh thông tin bất động sản

MuaBanNhaDat.vn (mua bán nhà đất) đem đến cho bạn cách thức tìm kiếm nhà đất, bất động sản nhanh chóng và thuận tiện. Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua nhà, bán nhà, cho thuê nhà ..website MuaBanNhaDat.vn còn cung cấp các thông tin liên quan tới các vấn đề pháp lý như thủ tục làm sổ đỏ, thủ tục vay vốn ngân hàng hay các lời khuyên hữu ích về phong thủy.

Giá (VND)
Diện tích
Hướng
Đường trước nhà