Thuê nhà nguyên căn quận 2

45 kết quả bất động sản
22/17 Đường 65
Quận 2
5 500 m²
6/13 Trần Não
Quận 2
5 430 m²
Đường 25. Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Quận 2
5 140 m²
Quận 2
6 750 m²
Quận 2
4 450 m²
Quận 2
6 400 m²
Quận 2
600 m²
Thảo Điền Quận 2
Quận 2
3 110 m²
Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2
Quận 2
6 550 m²
6/13 Trần Não
Quận 2
6 373 m²

Trước nhu cầu nâng chất nhà ở, nhiều biệt thự khu vực quận 2 được chú ý xây dựng, cải tạo đáp ứng tốt hơn nhiều sở thích của khách hàng.

Giới thiệu nhà cho thuê biệt thự nguyên căn quận 2 Tp HCM .

Hơn một thập niên trở lại đây, nhà đất khu vực quận 2 có giá trị gia tăng đáng kể góp phần thu hút an cư và đầu tư, đặc biệt nhóm khách hàng là người nước ngoài và việt kiều. Nhà cho thuê quận 2 tập trung vào phân khúc cao cấp, khu biệt thự sân vườn, biệt thự kiến trúc hiện đại đa dạng về diện tích và tiện ích.

Tại sao chọn thuê nhà biệt thự nguyên căn quận 2

Biệt thự cho thuê quận 2 thu hút cư dân nhờ tính linh hoạt trong phương thức kinh doanh và kiến trúc đặc biệt. Nhiều khu biệt thự cho thuê với giá cả đa dạng, đầu tư tiện ích hồ bơi, khu vui chơi, sân vườn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tọa lạc tại khu vực cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Đông Nam Bộ, không gian sống thư giãn hơn các quận trung tâm đông đúc của thành phố. Quận 2 trở thành điểm dừng chân của nhiều người muốn lập nghiệp và xây dựng tương lai tại Tp HCM.

Ưu điểm nhà biệt thự cho thuê quận 2 Tp HCM

Biệt thự cho thuê quận 2 ưu thế về quỹ đất, thiết kế cây cảnh, không gian sống xanh mát, thanh bình. Có thể sử dụng để ở, nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Biệt thự quận 2 còn sở hữu nhiều yếu tốt phong thủy hòa hợp với thiên nhiên, phù hợp với khách hàng có mức thu nhập khá tận hưởng không gian sống khác biệt.

Tiện ích khu vực quận 2 cũng được đầu tư nâng cấp, nhiều trung tâm thương mại mở rộng Parkson, Vincom … khu vui chơi, công ty, văn phòng thương mại, siêu thị.

Thuê nhà biệt thự quận 2 - Nhiều chính sách phát triển

Quận 2 có tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới nhờ chính sách hoạch định chung của thành phố mới, được biệt đến là khu đắc địa, quỹ đất dồi dào. Quận 2 kết nối với trung tâm thành phố quận 1, quận 3 qua hầm Thủ Thiêm, tuyến tàu điện ngầm Metro đang xây dựng.

Có thể nói, sự tăng trưởng của nên kinh tế Việt Nam kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống và nhà ở. Qua đó cũng tạo nên tiềm năng đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng cao trong lòng thành phố. Trước nhu cầu nâng chất nhà ở, nhiều biệt thự khu vực quận 2 được chú ý xây dựng, cải tạo đáp ứng tốt hơn nhiều sở thích của khách hàng.

Ngoài ra, quận 2 còn có nhiều dự án để mở rộng sự kết nối giữa quận 2 với các quận khác như là: dự án hạ tầng kỹ thuật chính của theo hình thức hợp đồng BT như: xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành trong năm 2018, nhằm kết nối từ quận Bình Thạnh qua Khu đô thị mới Thủ Thiêm đến khu vực phía Nam thành phố (quận 7); dự án Cầu đi bộ…

Cùng với triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật chính, các dự án hạ tầng xã hội, thương mại dịch vụ, nhà ở… đang chuyển động mạnh mẽ.

Giá nhà biệt thự cho thuê quận 2

Phân khúc nhà cho thuê, biệt thự cho thuê quận 2 Tp HCM có mức giá trong khoảng 8 tr -10 tr cho nhà ở; khoảng 40 - 50 tr cho biệt thự cho thuê, văn phòng cho thuê. Mật độ cho thuê nhà ở, biệt thự quận 2 khá cao trong khoảng 30 - 40% so với khu vực lân cận Bangkok (Thái Lan).

Đầu tư biệt thự quận 2 còn là kênh kinh doanh thu lợi nhuận thông minh cho nhiều người dân tận dụng được ngân quỹ tiết kiệm hiệu quả, tăng thu nhập lâu dài trong tương lai.

Tìm kiếm nhà biệt thự cho thuê nguyên căn quận 2 tại MuaBanNhaDat.vn

Với nhu cầu cập nhật các thông tin về nhà đất quận 2, muabannhadat.vn cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh nên bạn luôn được cung cấp đầy đủ, chính xác về thị trường bất động sản tp Hồ Chí Minh khi tìm kiếm thông tin.

Tham khảo thông tin nhà biệt thự cho thuê quận 2 tại trang tin MuaBanNhaDat để tìm thuê, mua nhà biệt thự, villa quận 2 hoặc cơ hội đầu tư bất động sản quận 2 ngay hôm nay.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà