Cho thuê nhà nguyên căn HCM

511 kết quả bất động sản
72/5 Văn Chung, phường 13
Quận Tân Bình
1 28 m²
Đường Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp
Quận Gò Vấp
64 m²
24 Hà Huy Giáp
Quận 12
1 25 m²
Hà Huy Giáp
Quận 12
1 25 m²
Đường số 12 phường 11
Quận Gò Vấp
15 m²
Chính chủ cho thuê phòng trống ở ngay đường Cây Trâm, p8, Gò Vấp
Quận Gò Vấp
1 20 m²
Quận Bình Thạnh
1 15 m²
Đường 8, Phường An Phú, Quận 2
Quận 2
25 m²
153, Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Quận 10
1 14 m²
1319/22h lê đức thọ
Quận Gò Vấp
18 m²
Đường 7, Phường An Phú, Quận 2
Quận 2
20 m²
Quận 11
12 m²
Quận 11
12 m²
82/1/4 Bình Quới, phường 27, Bình Thạnh
Quận Bình Thạnh
30 m²
Hẻm 70 Huỳnh Khương An P5 Q Gò Vấp
Quận Gò Vấp
1 20 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Nhà cho thuê HCM - đặc biệt là thuê nhà nguyên căn HCM đang trở thành sự lựa chọn khá tốt của đa số người dân có nhu cầu nhà ở, sinh sống và lập nghiệp. Với nhóm nhà cho thuê nguyên căn được thiết kế, trang trí nội thất và đầy đủ thiết bị sẽ giúp ích cho sự tiện nghi, phù hợp với các sinh hoạt của người chưa có chỗ ở ổn định. Thị trường cho thuê nhà nguyên căn tại Tp HCM đang ngày càng mở rộng. Do đó, một vài lưu ý sau sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc tìm thuê một căn nhà phù hợp với bản thân của mỗi người.

Dự án nhà cho thuê nguyên căn HCM

Nhà cho thuê HCM đang tạo một sức hút lớn với nhiều người đang có nhu cầu sinh sống và làm việc tại thành phố lớn này. Nắm bắt được điều đó, các dự án cho thuê nhà giúp cho người dân dễ dàng trong việc tìm kiếm một nơi có không gian thoải mái, diện tích rộng rãi, giá cả phù hợp với mọi đối người cá nhân, gia đình, các tổ chức kinh doanh

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ

Thuê nhà nguyên căn giá rẻ

Nhà cho thuê nguyên căn tạo không gian sống thoải mái, đầy đủ mọi tiên nghi, giá thuê nhà rẻ thích hợp mọi đối tượng

Thuê nhà chung cư

Thuê nhà chung cư

Cho thuê nhà chung cư - tầm nhìn đẹp, môi trường sống thoáng đãng, căn hộ sống lý tưởng của mọi người, mọi gia đình

Tìm thuê nhà nguyên căn Tp Hồ Chí Minh

Nhà cho thuê nguyên căn Hồ Chí Minh phải đáp ứng được nhu cầu nhà ở với diện tích rộng rãi, tiết kiệm chi phí sử dụng điện nước do giá cả chính thức. Ngoài ra, tại các trục đường chính hay khu dân cư còn có thể cho thuê, kinh doanh cửa hàng. Người thuê nhà có thể lập danh sách và truy cập các nguồn tin sau:

 • Người thuê có thể tìm sự giúp đỡ từ các kênh hỗ trợ để Tìm nhà cho thuê HCM dựa trên các tiêu chí về vị trí, giá cả, tiện ích đi kèm, hợp đồng cho thuê nhà, để lựa chọn nhà cho thuê phù hợp.
 • Người muốn tìm nhà cho thuê cũng có thể thu thập thông tin từ các trang website, sàn giao dịch bất động sản uy tín.

Vị trí nhà cho thuê Tp HCM

Nhà cho thuê hcm, đặc biệt khi thuê nhà nguyên căn cũng nên tìm hiểu về vị trí tọa lạc của căn nhà. Để đảm bảo cho người ở về chất lượng cuộc sống, thuận lợi cho các nhu cầu sinh hoạt hoặc đáp ứng được tình hình kinh doanh của người đi thuê nhà.

 • vấn đề cân nhắc đầu tiên là vị trí nhà nên ở gần khu trung tâm hay khu vực ngoại thành. Tại các quận trung tâm như 1, quận 3 sẽ có giá cả thuê nhà và chi phí sinh hoạt cao hơn so với các hay khu vực ngoại thành của thành phố.
 • Người thuê nhà cũng nên tìm hiểu về vấn đề an ninh xã hội xung quanh khu vực nhà cho thuê, nhằm tránh được những khu vực có tình trạng an ninh kém, thường xuyên xảy ra các vấn nạn xã hội ảnh hưởng đến an toàn của người ở trong khu vực.
 • Đối với từng tính chất công việc của bản thân mà người thuê nhà ở cũng nên lựa chọn những ví trị thuê nhà sao cho phù hợp. Việc tìm thuê nhà thuận tiện cho việc di chuyển trong công việc hàng ngày, đồng thời gần các khu tiện ích.
 • Đối với những người thuê nhà nhằm mục đích kinh doanh thì vị trí nhà cho thuê tại các cung đường chính khá là thuận tiện cho việc giao thông và tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng.

Giá nhà cho thuê phù hợp ngân sách

Lên kế hoạch ngân sách thuê nhà nguyên căn và tìm hiểu thông tin giá cả trên thị trường giúp bạn có đánh giá tốt về chi phí cho việc thuê nhà. Đối với từng đối tượng người thuê nhà là sinh viên, hộ gia đình hay tổ chức kinh doanh mà lựa chọn quy mô nhà ở và mức giá khác nhau.

 • Với nhóm sinh viên thuê nhà, hộ gia đình nhỏ có thể thuê nhà nguyên căn diện tích từ 35 m2 trở lên, giá trong khoảng từ 7 - 10 tr/tháng với đầy đủ nội thất sinh hoạt trong gia đình.
 • Với nhóm cho thuê văn phòng, những căn nhà thuê có diện tích lớn thì sẽ có giá trong khoảng 10-15tr/tháng.

Các mức giá được nêu trên chỉ là mức giá chung, sự chênh lệch về giá thuê nhà sẽ còn tùy thuộc vào khu vực xung quanh, tình trạng chất lượng và những tiện tích đi kèm căn nhà.

Nghiên cứu Thủ tục hợp đồng cho nhà thuê

Đối với người tìm nhà cho thuê HCM, thì việc lưu ý các nội dung trong thủ tục hợp đồng sẽ giúp tránh được những trở ngại trong quá trình thuê sinh sống hoặc tránh được những tranh chấp.

 • Hình thức hợp đồng thuê nhà phải được thành lập thành văn bản, hiện này pháp luật không quy định phải có công chứng.
 • Người thuê nhà cũng cần quan tâm đến khoản tiền đặt đọc. Thường thì khoản phí này sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Đồng thời, mệnh giá của các khoản phí đều phải tính bằng Việt Nam Đồng.
 • Quyền và nghĩa vụ của người thuê nhà cũng nên đọc kĩ tất cả các yêu cầu và quy định khi chuyển đến sinh sống trong căn nhà. Người thuê cũng có thể yêu cầu chỉnh sửa một vài điều khoản nhằm tạo được sự công bằng tránh các rủi ro như tranh chấp.
 • Người thuê nhà cũng phải nghiên cứu kĩ các mốc thời gian thanh toán, các quy định về việc bảo vệ tài sản nhà ở để tránh việc vi phạm hợp đồng.
 • Thời gian bàn giao và chấm dứt thuê nhà cũng cần phải lưu ý kĩ tránh dẫn đến những tranh chấp. Việc thống kê chất lượng trang thiết bị trong nhà ở nên kiểm tra kĩ lượng, kê khai tình trạng trong hợp đồng.

Nhà cho thuê - Kênh MuaBanNhaDat

Hiện nay, cho thuê nhà hoặc cho thuê nhà nguyên căn nhằm mục đích sinh sống hoặc làm mặt bằng kinh doanh khá phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu về thông tin thì trang web tin cậy như MuaBanNhaDat với hệ thống tìm kiếm thông minh cung cấp thông tin giúp người thuê và người cho thuê dễ dàng liên hệ với nhau hơn