6,7 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4452069
Ngày đăng: 10.08.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 45 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Tôi đang có nhu cầu sang nhượng lại quyền sử dụng đất căn nhà 45m2 mặt tiền 4m, ngõ phố sầm uất nhất nhì Lê Thanh Nghị, hiện nhà đang kinh doanh và có lộc nhưng vì có việc nên cần bán đi.

Nói là nhà trong ngõ nhưng cư dân qua lại cũng không kém gì cảnh phố xá, nếu anh có duyên ghé qua ắt hẳn hiểu điều này. Nhộn nhịp, tấp nập cũng bởi vì khu vực nằm ngay trung tâm 4 trường đại học lớn: Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng, Mở… .

Lượng sinh viên đông nên chuyện làm ăn, kinh doanh cuả gia đình tôi và xóm giềng đều phát triển. Ngõ là ngõ lớn để kinh doanh nhưng an ninh cũng rất đang khen, xe để ngoài đường rất nhiều những không xảy ra mắt cắp hay gây sự đánh nhau bao giờ, chắc cũng tại khách đa phần là sinh viên của các trường danh tiếng nhất nhì HN, các nhân viên ngân hàng lớn nên nó thế.

Nếu anh là người tinh ý và đã quan sát thị trường BĐS thì đây đúng là một cơ hội cho những ai đang có duyên đọc được bài viết này, nếu trùng mong muốn sở thích tìm mua thì đúng là hợp tình hợp ý. Vậy hãy liên hệ với tôi.

Mr.Huy BĐS: 0961.691.601 (Nếu anh là môi giới đọc được bài này cũng vui lòng không liên hệ, cảm ơn)
Liên hệ
Ngọc Huy
119 Le Thanh Nghi Ha Noi Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội