4,7 Tỷ VNĐ
Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội | Phường Láng Hạ| Quận Đống Đa| TP.Hà Nội
Mã tin đăng: 4498255
Ngày đăng: 09.10.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 45 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 3
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Căn nhà trong ngõ phố Láng Hạ, gần trung tâm TP, diện tích 45m, 3 tầng, hướng Đông Nam, nhà còn mới dọn vào ở được ngay, ngõ 3 xe máy tránh.

Bán đi một căn như này thật đáng tiếc, nhưng vì chuyển sang nhà mới, để đó cũng không tiện quản lý nên dành quyền sử dụng cho gia đình nào cần thiết hơn mình. Khu vực nhà khá yên tĩnh, trật tự an ninh tốt bởi. Vì đây là căn ngõ nhỏ và cụt lại gần nhiều trung tâm thương mại lớn hiện đại trong TP.

Không gian bố trí được thiết kế thoáng đem lại khoảng không gian thoải mái cho gia đình bạn giữa lòng Hà Nội, cũng bởi diện tích của ngôi nhà nhỏ nhắn này lên tới 45m, một diện tích lý tưởng cho bất cứ ngôi nhà tầm trung nào giữa lòng Hà Nội. Vốn tính thoải mái nên ngoài thiết kế nhà thoáng đãng lại thêm nhà có 2 mặt thoáng nên căn nhà được tôi rất ưa thích.

Giao thông cũng thuận tiện vì nếu bạn muốn di chuyển đến bất kỳ trung tâm thương mại nào, hay các tụ điểm Hà Nội đều rất thuận tiện vì gần trung tâm thành phố lại trong ngõ phố Láng Hạ, con phố lớn nối giữa nhiều đường huyết mạnh trong thành phố. Căn này tôi chỉ bán với giá 4,7 tỷ, bớt đôi chút gọi là ra lộc cho những khách hàng lịch sự, thiện chí muốn mua.

Liên Hệ: Mr. Henry Huy 0961.691.601 (Nếu anh là môi giới đọc được tin xin vui lòng miễn liên hệ, cảm ơn)
Liên hệ
Ngọc Huy
119 Le Thanh Nghi Ha Noi Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội