4,1 Tỷ VNĐ
Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội | Phường Trung Liệt| Quận Đống Đa| TP.Hà Nội
Mã tin đăng: 4498806
Ngày đăng: 10.08.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 31 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 5
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Tôi bán căn nhà trong ngõ phố Thái Hà, 31 m2, 5 tầng, hướng Đông Bắc, ngõ 3 xe máy tránh nhau, an ninh tốt, yên tĩnh và an tâm.

Nhà tôi ở một căn ngõ nhỏ phố Thái hà, ngõ này không sâu lắm và là ngõ cụt nên an ninh tốt, tuyệt đối không có tình trạng mất cắp chộm hay gây gỗ đánh nhau. Nhà xây còn khá mới, nội thất và thiết kế đều tận dụng được diện tích nên bạn có cảm giác sang và rộng hơn con số diện tích 31m được nêu ở trên.

Yên tĩnh và an tâm là hai điểm được lưu giữ trong tâm trí của tôi và những người họ hàng hay hàng xóm sang chơi, ngõ tuy giữa những con phố trung tâm Hà Nội nhưng có một không gian yên bình bởi vì nhà trong ngõ cũng toàn dân công chức,

Lại dọn đến gần như cùng thời điểm nên gia đình, địa thế cũng đã yên vị nhà ai vào đâu vào đấy cả. Nhắc đến vấn đề di chuyển thì chắc bạn yên tâm khi nhắc tới phố Thái Hà,

Đống Đa với những con đường rộng rãi, sầm uất, trung tâm nhất nhì thành phố. Đi lại tới khắp các vị trí quan trọng trong thành phố với thời gian ngắn mà đi mua sắm thì cũng quá tiện. nếu nhà bạn có con nhỏ thì đây là một ngôi nhà phù hợp tuyệt vời, đầu ngõ có một trường mẫu giáo nên việc đưa đón cũng tiện lợi vô cùng. Giá tôi bán căn nhà này 4,1 tỷ, có ra lộc đôi chút cho vị khách nào có thiện chí muốn mua.

Liên Hệ: Mr. Henry Huy 0961.691.601 (Nếu anh là môi giới đọc được tin xin vui lòng miễn liên hệ, cảm ơn)
Liên hệ
Ngọc Huy
119 Le Thanh Nghi Ha Noi Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội