12,473 Tỷ VNĐ
Dương Lâm Nại Hiên Đông | Phường Nại Hiên Đông| Quận Sơn Trà| TP.Đà Nẵng
Mã tin đăng: 7093198
Ngày đăng: 15.07.2019
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 144 m²
Đường trước nhà 7,7 m
Hướng Nam
Số tầng 3
Phòng ngủ 4
Phòng tắm 4
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Marina sông hàn nhà phố cao cấp trung tâm Đà Nẵng

- Đến với Đà Nẵng thành phố trẻ năng động , du lịch – nghĩ dưỡng- ăn uống- và an ninh…Thành phố đáng sống hơn bao giờ hết.
- Nhận được nhu cầu thiết thực ấy, ĐXĐN đã thiết kế những căn nhà Marina đầy trẻ trung hiện đại , phong cách để tạo dựng một giá trị cốt lõi cả đời cho chính những khách hàng muốn đến định cư trọn đời tại Đà Nẵng.

- Những căn nhà cạnh bên sông hàn, với tầm nhìn rộng thoát, mang laị không gian sống hài hòa với thiên nhiên, không ồn ào nhưng lại nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

Thông tin chi tiết

Marina nhà phố được thiết kế 3 tầng hiện đại , không gian căn nhà rất thỏa mái cho một thế hệ đông người vì diện tích lên đến 6x24 = 144m2

+ Vị trí khu đô thị marina tọa lạc ngay tại trung tâm quân sơn trà , giữa cầu sông hàn và cầu thuận phước, mạng lại sự khớp nối hoàn chỉnh và thuận lợi.

+ Với thiết kế căn nhà marina 2 mặt tiền , phía trước là đường và tiện ích công cộng , phía sau nhà lại là công viên , mang lại không gian vô cùng thỏa mái, và dễ chịu.
----------------------
+ Một không gian sống xứng tầm với giá trị của căn nhà dành cho khách hàng.

+ Vị trí khu đô thị phức hợp Marina nhà phố cao cấp bên cạnh sông hàn là một vị trí độc tôn, đón đầu cửa sông – cửa biển của Đà Nẵng.

+ Hiện đại hơn khi khu đô thị được tích hợp tất cả các tiện ích sống , phức hợp, đầy đủ mọi thức xung quanh căn nhà của bạn.

+ Với những lợi thế trên Marina nhà phố cao cấp là sự lựa chọn mang lại cho bạn cả một tương lai và cả một vị thế đẳng cấp sang trọng.
Chính vì thế, vị trí nhà phố marina với số lượng hữu hạn không chỉ khách hàng nào cũng có cơ hội để sở hữu được.
Chính sách về giá – hình thức thanh toán- pháp lý

Khách chủ động liên hệ để được giá rẻ nhất : 0906366525
Liên hệ
Tăng Anh Tú
Quảng nam Xã Đại Hưng, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam