Bán nhà trong hẻm - sang phòng trọ

3.350 kết quả bất động sản
Tỉnh lộ 8, Củ Chi, Việt Nam
Huyện Củ Chi
2 75 m²
Huyện Bình Chánh
300 m²
Tỉnh lộ 2
Huyện Củ Chi
6 125 m²
Huyện Củ Chi
100 m²
Đinh Đức Thiện - Xã Bình Chánh - Bình Chánh
Huyện Bình Chánh
20 400 m²
Huyện Hóc Môn
3 175 m²
tan bình
Huyện Hóc Môn
120 m²
Hoàng Phan Thái
Huyện Bình Chánh
440 m²
Quận Tân Bình
90 m²
Quận 2
244 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn), là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.

Do đó BĐS Sài gòn nổi trội về phân khúc tìm thuê nhà trọ - thuê phòng, khách sạn mini và mua bán nhà ở riêng (nhà trong hẻm)

Bán dãy nhà trọ tại TpHCM

Trong tương lai, mật độ người dân đến với thành phố TpHCM để học tập và làm việc ngày càng cao giúp cho thị trường phân khúc cho thuê nhà trọ thuê phòng hay ở ghép phát triển mạnh. Kéo theo đó là xu hướng tìm mua dãy nhà trọ hay đầu tư xây nhà trọ. Chủ đầu tư cá nhân nhỏ lẻ có thể kinh doanh cho thuê dãy nhà trọ, mua đi bán lại để tạo nên những khoản lợi nhuận ổn định

Xu thế tìm mua dãy nhà trọ tại TpHCM

Thị trường mua đầu tư dãy nhà trọ đang rất sôi động tại khu Tây TP.HCM. Những dãy nhà trọ xây mới rồi bán lại đang hấp dẫn khách mua đầu tư. Những dãy nhà trọ mới xây sẵn giá từ 1,2-1,5 tỉ đồng luôn trong tình trạng khan hiếm, những khu trọ kín người thuê được rao bán luôn đắt khách mua đầu tư… thực tế đang diễn ra tại phân khúc nhà trọ khu vực Bình Chánh (TP.HCM), mua bán thuê dãy nhà trọ Hóc Môn (TP.HCM)

Các dãy nhà trọ Bình Chánh (TP.HCM), Bình Tân (TP.HCM) phần lớn là của cư dân do kẹt tiền hay chuyển nơi ở nên rao bán lại. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng mua đất xây dãy nhà trọ rồi bán dãy nhà trọ lại cho nhà đầu tư khác để hưởng tiền chênh. Các dãy nhà trọ này thường nằm gần khu công nghiệp, công nhân đã thuê kín. Hiện khu vực huyện Bình Chánh HCM giá bán dãy nhà trọ trung bình khoảng 1,2 tỉ đồng, rất nhiều khách hỏi mua.

Xung quanh những khu vực mọc lên ngày càng nhiều những cụm khu công nghiệp tại TpHCM, lượng công nhân đổ về cũng ngày càng nhiều là nguyên nhân khiến các dãy nhà trọ luôn trong tình trạng “hết phòng”. Vì thế, đầu tư dãy nhà trọ đang mang lại giá trị thặng dư trung bình từ 5-10%/năm cho nhà đầu tư. Theo tính toán, bỏ vốn đầu tư vào dãy nhà trọ tăng 8.5 - 18%/năm, vẫn cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng

tim mua day phong tro

Xu hướng tìm mua dãy nhà trọ tại TpHCM đang được quan tâm

ban day phong tro tien nghi sach se

Bán dãy nhà trọ tiện nghi

Đầu tư dãy nhà trọ

Đầu tư dãy nhà trọ mang lại khá nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ cá nhân, do nguồn vốn bỏ ra không quá nhiều. Những lợi thế tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại mang đến hiệu suất bất ngờ cho quá trình kinh doanh.

 • Lợi thế về thị trường tại TP.HCM: TP.HCM với những lợi thế sẵn có về sự phát triển kinh tế vượt trội, kéo theo đó là số lượng sinh viên và người lao động đến với TP.HCM ngày càng đông. Với những yếu tố trên, tạo ra một lượng cầu lớn về phân khúc tìm thuê nhà trọ.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng ban đầu những sản phẩm dãy nhà trọ đã xây sẵn được rao bán sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian xây dựng, thiết kế, hạn chế được những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng nếu không biết cách tính toán hợp lí.
 • Lợi nhuận đầu tư lâu dài: với hoạt động cho thuê thu lợi nhuận theo từng tháng thì các dãy nhà trọ mang đến nguồn lợi ổn định cho người đầu tư. Tuy là khoản lời không cao nhưng lại đảm bảo rủi ro thấp trong quá trình kinh doanh, thời hạn đầu tư cũng khá dài.

Lưu ý khi tìm mua dãy nhà trọ tại TpHCM

Kinh doanh dãy nhà trọ vẫn là mô hình kinh doanh có hệ số an toàn cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều vấn đề bạn cần quan tâm như:

Lưu ý về tài chính khi tìm mua dãy nhà trọ

 • Đối với thị trường nhà đất hiện nay, điều quyết định giá trị căn nhà là yếu tố vị trí đất. Do đó việc mua dãy nhà trọ xây sẵn thường rẻ hơn so với việc mua đất và tự xây nhà. Khách hàng lựa chọn những dãy nhà trọ được chủ cũ xây dựng chắc chắn, cẩn thận sẽ tiết kiệm được 30% – 50% so với chi phí xây dựng mới.

Lưu ý về lựa chọn khu vực, giá tiền

 • Trước tiên, cần căn cứ vào các yếu tố: vị trí dãy nhà trọ (mặt tiền hay ngõ hẻm), diện tích, tình trạng dãy nhà trọ, có ưu thế về mặt kinh doanh hoặc chỉ để ở … để xác định giá trị thực của dãy nhà trọ. Sau đó, bạn có thể tham khảo giá dãy nhà trọ trên thị trường hoặc những dãy nhà trọ lân cận; dự trù các khoản chi phí kiểm tra nâng cấp dãy nhà trọ theo định kỳ và sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị tiện ích khi cần, rồi mới định ra mức giá hợp lý.

Lưu ý về phí xây dựng, sửa chữa, quản lý

 • Nếu khách hàng lựa chọn những dãy nhà trọ do chủ cũ tự xây dựng thì chất lượng tương đối đảm bảo. Và chi phí sửa chữa lại tương đối thấp. Nhưng khi lựa chọn những dãy nhà trọ xây hàng loạt để bán thì nên nhờ người có kinh nghiệm xây dựng kiểm tra kỹ chất lượng các vật liệu hoàn thiện (ốp lát, điện nước, sơn) cũng như xem xét chi tiết các bản vẽ hoàn công phần thô và phần hoàn thiện nếu có.
 • Hình thức luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu, vì thế bạn phải đảm bảo rằng dãy nhà trọ của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao và tìm được những khách thuê phù hợp.

Lưu ý về phí xây dựng, sửa chữa, quản lý

 • Các dãy nhà trọ bán tại khu vực vùng ven thành phố như Hóc Môn thường là giấy tờ viết tay, không có sổ hồng nên nhà đầu tư cũng khá e ngại vì rủi ro cao.
 • Đa số dãy nhà trọ này là của người dân tận dụng phần đất ở để xây nhà trọ kinh doanh nên sổ chủ quyền là sổ chung. Khi bán dãy nhà trọ lại cho nhà đầu tư khác thì pháp lý duy nhất là tờ giấy viết tay chuyển nhượng. Vì thế, mặc dù giáp ranh với tỉnh Long An nhưng giá bán các dãy nhà trọ ở Hóc Môn thấp hơn và khi chủ nhà ký gửi lại công ty bán ra cũng chậm hơn.
 • Ngoài ra, có trường hợp phần đất xây dựng phòng trọ vướng quy hoạch giải phóng mặt bằng của Nhà nước trước đó. Vì chưa giải tỏa ngay nên một số hộ gia đình đã xây phòng trọ cho công nhân thuê rồi sau đó rao bán lại. Nếu nhà đầu tư không tỉnh táo, kỹ càng, rất dễ mua phải những khu trọ như này. Thực tế cho thấy thời gian qua, rất nhiều trường hợp người mua nhà đất giao dịch qua hợp đồng viết tay, “chờ dài cổ” vẫn không được cấp giấy chủ quyền.

Tìm mua dãy nhà trọ tại TpHCM

Người tìm kiếm dãy nhà trọ thường lựa chọn theo yếu tố vị trí thuộc những trục đường thuận lợi lưu thông, các khu vực dân cư, gần hệ thống giáo dục, y tế, công trình tiện ích xã hội, các khu công nghiệp... tiềm năng kinh doanh cho thuê.

Khu vực tìm mua dãy nhà trọ thường ven trung tâm và ngoại thành TpHCM như: bán dãy nhà trọ quận 12, bán dãy nhà trọ Thủ Đức, bán dãy nhà trọ Gò Vấp, bán dãy nhà trọ Nhà Bè, bán dãy nhà trọ Bình Chánh, bán dãy nhà trọ Hóc Môn... những khu vực gần trường đại học, khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà xưởng…với các tuyến đường như:

 • Nguyễn Văn Bứa
 • Nguyễn Hữu Thọ
 • Lê Văn Lương
 • Tỉnh lộ 10…

Riêng Dãy Nhà trọ chào bán ở khu vực Bình Chánh (Tp.HCM) chiếm 50% nguồn cung cấp thị phần bán dãy nhà trọ của cả xung quanh vị trí hướng nam và Tây TP. HCM. Sức hút của dãy nhà trọ tại Bình Chánh là bởi đây chính là cửa ngõ chính mà dân cư lao động chuyển dịch về cụm khu chế xuất ở Bình Tân, Hóc Môn, Q.6 & tỉnh Long An

Giá bán sản phẩm dãy nhà trọ tại TpHCM

Giá bán các dãy nhà trọ dao động từ 300-1,5 triệu đồng/dãy với diện tích từ 150 đến 600m2.

 • Khu vực ven trung tâm giá bán từ 900-1,5 tỉ đồng/dãy
 • Khu vực ngoại thành giá bán từ 300-900 triệu đồng/dãy

Bán khách sạn mini

Tìm mua khách sạn mini đang trở thành xu hướng mới của người dân tại TpHCM, bởi các sản phẩm này vừa có thể dùng để ở, kết hợp với các hoạt động kinh doanh cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Đối với những sản phẩm này, chủ đầu tư cá nhân nhỏ lẻ có thể kinh doanh cho thuê, mua đi bán lại để tạo nên những khoản lợi nhuận ổn định. Đây cũng là một loại hình đầu tư bất động sản khá phổ biến hiện nay

Xu thế tìm mua khách sạn mini

Những năm gần đây, Việt Nam trở thành một trong những điểm đến du lịch có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sự tăng trưởng này kéo theo sự phát triển nở rộ của thị trường bất động sản du lịch.

Du lịch tăng trưởng mạnh kéo theo nhu cầu về khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng. Điều này là động lực để các nhà đầu tư chú ý đến bất động sản lưu trú, đặc biệt là xu hướng đầu tư vào khách sạn mini, với tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch, khách sạn mini nhanh chóng tạo nên sức hút khó cưỡng. Đây có thể coi là một bước đi táo bạo, đánh vào nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư với hiệu suất sinh lời cao.

Cụ thể đối với TP.HCM, nhiều tuyến phố nổi tiếng với những dãy khách sạn, nhà cho thuê như: Khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, Khách sạn trên đường Sương Nguyệt Ánh, Khách sạn trên đường Đề Thám... và các Khách sạn trên trục đường gần chợ Bến Thành, hầu như đa phần có chủ là nhà đầu tư gốc Bắc đã Nam tiến cách đây khoảng chục năm. khách sạn mini tại TP HCM có đặc điểm là nằm ở những góc ngã tư, tuyến đường gần chợ Bến Thành, ngay trung tâm quận 1 nhằm khai thác kết hợp giữa khách quốc tế và nội địa.

Thời gian đầu, những đại gia này chỉ đơn thuần khai thác cho thuê. Thế nhưng về lâu dài, mục tiêu họ nhắm đến là quỹ đất có vị trí đắc địa sẽ tăng lên theo thời gian. Sau khi mua các tài sản này, nhà đầu tư thường có 2 xu hướng. Một là đưa cả gia đình vào định cư để tự quản lý tài sản; hai là cho đơn vị khác thuê lại để kinh doanh khách sạn hoặc văn phòng với tỷ suất sinh lời khoảng 7,5- 8% - mức gấp rưỡi thị trường Hà Nội. Thanh khoản ở phân khúc này khá tốt bởi bên cạnh tỷ suất sinh lời cao còn do đây đều là những dự án có sẵn một phần nguồn khách nên người mua chỉ việc tiếp nhận và đưa vào vận hành.

tim mua khach san mini

Tìm mua khách sạn mini tại TpHCM

khach san mini noi that tien nghi

Khách sạn mini tại TpHCM đầy đủ tiện nghi

Lợi thế đầu tư khách sạn mini TpHCM

 • Lợi thế về thị trường tại TP.HCM: TP.HCM với những lợi thế sẵn có về sự phát triển kinh tế và du lịch, Đối tượng khách hàng trẻ đi du lịch ngày càng nhiều và một nơi lưu trú sang trọng, tiện nghi, giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu giải trí sôi động sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đây sẽ là cơ hội cho khách sạn mini tại TPHCM
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng ban đầu: những sản phẩm khách sạn mini đã xây sẵn được rao bán sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian xây dựng, thiết kế, hạn chế được những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng nếu không biết cách tính toán hợp lí.
 • Khả năng sinh lời hấp dẫn và lâu dài: với hoạt động thu lợi nhuận khi cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn thì khách sạn mini mang đến nguồn lợi ổn định cho người đầu tư. Tuy khoản lời không cao và thu lợi nhuân về nhanh chóng nhưng lại đảm bảo rủi ro tương đối thấp trong quá trình kinh doanh, thời hạn đầu tư cũng khá dài.

Lợi thế đầu tư khách sạn mini TpHCM

Lưu ý về nguồn vốn đầu tư

 • Nguồn vốn để đầu tư kinh doanh khách sạn thường khá lớn và thường khó xác định.
 • Nếu bạn đang có một nguồn vốn không quá lớn nhưng muốn bắt đầu với ý tưởng kinh doanh khách sạn thì mô hình kinh doanh khách sạn mini là khá phù hợp. Vì đây là loại hình kinh doanh khách sạn rẻ và nhanh chóng thu hồi vốn nhất.

Nghiên cứu thị trường, xác định khách hàng mục tiêu

 • Trước khi kinh doanh bạn luôn phải làm nghiên cứu thị trường và xác định khách hàng mục tiêu. Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và có mức đầu tư tương ứng.
 • Hãy xem xét xung quanh có những khách sạn nào, ưu và nhược điểm của họ; lượng khách ra sao; bạn làm gì để có thể thu hút khách hàng (giảm giá phòng hay chất lượng dịch vụ…); xem lượng khách đến khu du lịch là những đối tượng nào, bình dân hay cao cấp, thu nhập và họ sẵn sàng chi ra bao nhiêu cho việc lưu trú… Từ đó bạn sẽ tìm ra cách làm sao để có thể cạnh tranh và hoạt động tốt dù xung quanh có nhiều khách sạn đã hoạt động.
 • Nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này thì bạn cũng phải tìm hiểu, học hỏi những người đi trước để có thể am hiểu và có sự đầu tư phù hợp cho khách sạn của mình.

Đầu tư trang thiết bị và tu sửa khách sạn nếu cần thiết

 • Mô hình khách sạn mini thường là lựa chọn của nhóm khách hàng bình dân nên bạn không cần đầu tư nội thất quá cầu kỳ.
 • Dựa trên tình trạng hiện tại của khách sạn mini để đưa ra những khoản chi tiêu về mua sắm trang thiết bị và tu sửa sao cho hợp lý.

Xin giấy phép hoạt động cho khách sạn

 • Kinh doanh khách sạn vốn là một ngành nghề có nhiều vấn đề nhạy cảm nên ngoài việc đầu tư trang thiết bị vật chất theo quy định của pháp luật bạn còn cần xin giấy phép kinh doanh khách sạn và làm thủ tục phòng cháy để PCCC thẩm duyệt

Các tuyến đường nên quan tâm khi tìm mua khách sạn mini tại TpHCM

Khách sạn mini chủ yếu tập trung các khu vực dân cư, gần hệ thống giáo dục, y tế, công trình tiện ích xã hội. Xu hướng người tìm kiếm không nhất thiết phải ở khu trung tâm thành phố, yếu tố lựa chọn thường là vị trí thuộc trục đường thuận lợi lưu thông, tiềm năng kinh doanh cho thuê.

 • Khu vực trung tâm, gần trung tâm TpHCM: quận 1, quận 2, quận 7, quận 10...
  • Nguyễn Hữu Khánh
  • Điện Biên Phủ
  • Nguyễn Bĩnh Khiêm
  • Nguyễn Văn Linh
  • Cách Mạng Tháng Tám
 • Khu vực ven trung tâm: quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, Bình Tân…
  • Phan Văn Hớn
  • Tân Hòa Đông
  • Lũy Bán Bích
  • Phạm Văn Đồng
  • Nguyễn Duy Trinh

Giá sản phẩm khách sạn mini tại TpHCM

Giá bán khách sạn mini dao động 10-50 tỉ đồng/căn, đầy đủ nội thất các phòng

 • Khu vực trung tâm, gần trung tâm TpHCM giá bán từ 20-50 tỉ đồng/căn
 • Khu vực ven trung tâm giá bán từ 10-20 tỉ đồng/căn

Nhà trong hẻm TpHCM

Đối với nhà đầu tư, khi tìm mua nhà trong hẻm cũng có thể tận dụng để ở, đồng thời sử dụng mặt bằng để kinh doanh buôn bán, cho thuê mặt bằng thu lợi nhuận. Với những ngôi nhà nhiều tầng có thể phân chia các phòng để cho thuê.

Tìm mua nhà trong hẻm

Nhà mặt tiền ở một số khu vực trong thành phố đang gặp những bất lợi như vướng lô cốt, kẹt xe và khó buôn bán do không dễ kiếm chỗ để xe, mặt bằng nhỏ, giá cao. Những bất lợi này đã tác động đến thị hiếu nhà mặt tiền của nhiều người.

Thay vào đó, nhà trong hẻm lớn ở các khu dân cư, có đầy đủ giấy tờ, quy hoạch ổn định... đang là lựa chọn số một của nhiều khách hàng.

Với một số người, tìm mua căn hộ cao cấp dưới 2 tỷ không dễ, còn căn hộ giá trung bình cũng không dưới 800 triệu. Trong khi đó, với số tiền trên, họ có thể dùng để mua nhà "ngon" trong hẻm.

tim mua nha trong hem

Xu hướng tìm mua nhà trong hẻm tại TpHCM

nha trong hem day du tien nghi

Nhà trong hẻm đầy đủ tiện nghi

Đầu tư nhà trong hẻm tại TpHCM

 • Lợi thế về thị trường tại TP.HCM: TP Hồ Chí Minh hiện nay có dân số đông hơn 8 triệu người. Với xu hướng di cư từ nông thôn ra thành thị, dân số của TP Hồ Chí Minh được dự báo có thể đạt đến 13,2 triệu người vào năm 2025, tạo nên sức hút mạnh mẽ về lao động và dân số khi lượng sinh viên cũng như người lao động từ các tỉnh khác đổ về học tập và làm việc ngày càng tăng. Do đó, nhu cầu về nhà trong hẻm với mức giá “mềm” cũng ngày càng tăng cao với đối tượng chủ yếu là người lao động thu nhập trung bình hoặc mở văn phòng công ty.
 • Lợi thế về mức giá: giá mua nhà hẻm thấp hơn nhiều so với nhà mặt tiền. Sau khi mua, có thể cho thuê với giá bằng 70% so với giá thuê nhà mặt tiền. Ưu thế nhà hẻm là có chỗ để xe rộng rãi. Khách ngoại quốc có xu hướng chuyển từ các biệt thự ngoại thành, căn hộ dịch vụ cao cấp về nhà hẻm khu trung tâm vì yên tĩnh, tiện cho sinh hoạt.
 • Dễ mua đi bán lại: Nhiều người chọn mua nhà trong hẻm vì dễ bán lại, nằm trong khu dân cư lâu năm và quy hoạch ngày càng ổn định.

Lưu ý khi tìm mua nhà trong hẻm

 • Nhà nằm trong hẻm càng nhỏ thì rủi ro pháp lý càng cao. Nếu lộ giới hẻm đang nhỏ (3,5m trở xuống), rất nhiều khả năng hẻm phải được chỉnh trang và quy hoạch lại. Trường hợp hẻm chưa được chỉnh trang mà nằm trong quy hoạch treo, chủ nhà sẽ không được sửa chữa, cơi nới, thay đổi hiện trạng đang có của nhà mình. Nhiều người đã rất khốn khổ vì quy hoạch treo này. Đó là chưa kể nhà trong hẻm thường bị cơi nới, lấn chiếm lòng hẻm, xây dựng sai phép có thể khiến công trình khó hoàn công.
 • Chấp nhận lưu thông bất tiện. Nhà hẻm càng nhỏ thì di chuyển càng vất vả, đó là chưa kể tình trạng lấn hẻm để kinh doanh, xả rác, để xe vô tội vạ. Đặc biệt khi xảy ra cháy nổ, ma chay, cưới hỏi, giỗ chạp đều gây khó khăn không chỉ vì lưu thông tắc nghẽn mà còn không có chỗ đỗ xe
 • Thanh khoản nhà trong hẻm cụt thấp hơn nhà trong hẻm lớn. Những nhà đầu tư khôn ngoan có câu nói cửa miệng là thà đổ tiền vào nhà nhỏ trong hẻm to còn hơn là mua nhà to trong hẻm nhỏ là vì lý do này. Nhà trong hẻm nhỏ giá thường rẻ nhưng lại phải tốn chi phí tân trang sửa chữa liên miên. Vì vậy khó tránh cảnh mua dễ bán khó hoặc kéo dài thời gian thương lượng, khó chốt giao dịch.
 • Hẻm càng nhỏ, giá trị căn nhà càng bị giảm sút so với tài sản ở vị trí khác có cùng giá trị. Khi cần tiền, bán nhà trong hẻm nhỏ thường bị ép giá, gặp rất nhiều trở ngại trong việc thế chấp tài sản vay vốn ngân hàng do bị định giá quá thấp.
 • Xây dựng, sửa chữa nhà trong hẻm nhỏ, đường cụt thường bị đội chi phí rất nhiều so với những vị trí khác do không có chỗ chứa vật tư, vận chuyển vật liệu nhiều lần bị hao hụt, mất thời gian, tốn thêm chi phí nhân công. Thêm nữa, trong quá trình xây dựng khó tránh khỏi ảnh hưởng tường chung, vách chung, chống thấm khó khăn do ứ đọng nước nhà bên cạnh. Nhẹ thì xử lý nhanh thông qua thỏa thuận, nặng có thể tranh chấp kéo dài.
 • Môi trường xã hội trong hẻm cụt thường chỉ ở mức trung bình trở xuống. Văn hóa nhà trong hẻm nhỏ phức tạp hơn chung cư gấp nhiều lần vì không có ban quản lý đôn đốc nhắc nhở mà chủ yếu vận hành trên tinh thần tự giác. Tính riêng tư bị hạn chế vì lòng hẻm quá hẹp, tập trung rác thải sinh hoạt không đúng nơi, mua bán lấn chiếm khuôn viên hẻm, cơi nới bằng cách đỗ xe, chứa đồ cũ ngay lòng hẻm, nạn trộm cắp... khá phổ biến. Điều này càng góp phần khiến nhà hẻm kén khách hơn các tài sản khác hoặc có tính thách đố cao đối với giới đầu tư.

Khu vực tìm mua nhà trong hẻm

 • Nhà trong hẻm thuộc các đường nội bộ tại nhiều khu quy hoạch, khu dân cư tại Q. Bình Thạnh, Q. 10, Q. Phú Nhuận... có giá bán xấp xỉ 80-85% so với các nhà mặt tiền gần đó. Các khu như Chu Văn An, D2, Q. Bình Thạnh, Rạch Miễu, Q. Phú Nhuận, Bắc Hải, Q. 10... là những khu được khách mua, thuê ưa chuộng nhất.
 • Riêng tại Q.1, khách mua nhà trong hẻm thường săn tìm các khu gần chợ Tân Định, Đa Kao hoặc trong các hẻm lớn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Văn Tần, Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP.HCM.

Giá bán nhà trong hẻm

 • Nhà trong hẻm khu vực trung tâm TpHCM giá bán từ 5 Tỷ - 20 Tỷ đồng/căn
 • Nhà trong hẻm khu vực gần trung tâm TpHCM
  • Giá bán từ 800tr – 2 tỷ đồng/căn với nhà có diện tích từ 40 - 60m2 trong hẻm nhỏ tại Q.7, Q. Gò Vấp, Q. Tân Bình...
  • Giá bán từ 2 tỷ - 5 tỷ đồng/căn với nhà có diện tích khoảng 60 - 100m2 tại nhiều khu cách Q.1 khoảng 2km như Q.4, Q.Bình Thạnh…
 • Nhà trong hẻm khu vực ven trung tâm giá bán từ 400tr – 1 tỷ đồng/căn tại Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi…

Tìm kiếm thông tin dãy nhà trọ trên MuaBanNhaDat.vn

Tìm kiếm thông tin bán các dãy nhà trọ, khách sạn, các nhà ở riêng lẻ, trong hẻm nhỏ trên MuaBanNhaDat cổng thông tin bất động sản hàng đầu, cung cấp và cập nhật liên tục các sản phẩm thuộc mọi phân khúc. Hỗ trợ công cụ tìm kiếm thông mình, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với hàng loạt sản phẩm đang có nhu cầu, những sản phẩm liên quan.