Giá bảo mật
Khu đô thị Ecopark Xuân Quan | Thị trấn Văn Giang| Huyện Văn Giang| Hưng Yên
Mã tin đăng: 5112295
Ngày đăng: 07.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ đỏ
Diện tích 68 m²
Đường trước nhà
Hướng Đông Nam
Số tầng 30
Phòng ngủ 2
Phòng tắm 2
Thuộc dự án
Tiện ích Hồ bơi
Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Wifi
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Bệnh viện
Mô tả chi tiết

Khu Căn Hộ Hiện Đại Tại Ecopark Sắp Ra Mắt
Nối tiếp thành công vượt bậc từ West Bay, Ecopark tiếp tục ra mắt các căn hộ hiện đại Aqua Bay Sky Residences với vị trí trung tâm, view hồ và sân golf độc đáo, tiện tích 5* vào tháng 9/ 2016. Hãy là những người đầu tiên thưởng lãm vẻ đẹp độc đáo của tổ hợp nhà mẫu Aqua Bay Sky Residences tại Thành phố xanh Ecopark.

Nằm tại chính trung tâm phân khu Aqua Bay, phía trước là mặt hồ trải dài gần 1km và khu bãi biển nhân tạo cùng với vịnh Marina, chủ nhân các căn hộ cao cấp Aquabay Sky Residences sở hữu một tầm nhìn không thể tuyệt vời hơn. Toàn bộ vịnh Aqua Bay sẽ thu vào trong tầm mắt cùng với vẻ đẹp đẳng cấp của Học viện Golf EPGA quốc tế và sân Golf 18 lỗ. Một căn hộ – Hai tầm nhìn!

Mặt Bằng Căn Hộ Điển Hình Aquabay Sky Residences
Aqua Bay Sky Residences có 5 căn hộ điển hình với diện tích từ 45m2 (1PN+1) tới 150m2 (3PN+3) phù hợp với nhu cầu của khách hàng trẻ chưa kết hôn tới những gia đình đa thế hệ.
1. Căn hộ Aqua 45 (1 phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh)
Là lựa chọn hoàn hảo, hợp túi tiền cho những gia đình trẻ với 1 phòng ngủ, 1 WC, 1 không gian phòng đa năng có thể sáng tạo làm phòng ngủ phụ hoặc phòng làm việc, không gian bếp và phòng khách rộng rãi, thoáng đãng với 2 ban công.

2. Căn hộ Aqua 58 (2 phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh)
Là sự lựa chọn hợp lý đối với những gia đình có con nhỏ với 2 phòng ngủ riêng biệt, phòng khách & bếp rộng thoáng liền kề với balcony và aircourt (nơi trang trí thành vườn treo hoặc trang trí theo nhu cầu KH). Không gian chung có thể sử dụng làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ thứ 3, hoặc gỡ bỏ tường để mở rộng không gian khòng khách & bếp.

3. Căn hộ Aqua 69 (2 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh)
Là sự lựa chọn hợp lý đối với những gia đình có con nhỏ, hoặc nhiều thế hệ với phòng ngủ master khép kín và phòng ngủ phụ, không gian phòng khách và bếp cực rộng rãi, thoáng mát liền kề với balcony và aircourt (nơi trang trí thành vườn treo hoặc trang trí theo nhu cầu KH)

4. Căn hộ Aqua 90 (3 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh)
Là sự lựa chọn hợp lý đối với những gia đình có con nhỏ với 1 phòng ngủ master khép kín và 2 phòng ngủ phụ, không gian phòng khách và bếp rộng rãi, thoáng mát liền kề với balcony và aircourt (nơi trang trí thành vườn treo hoặc trang trí theo nhu cầu KH). Không gian chung có thể sắp xếp thành phòng đa năng với các công dụng: phòng làm việc, phòng đọc sách hay phòng chơi cho các bé … hoặc sử dụng vách ngăn di động để khiến không gian phòng khách và bếp được mở rộng.

5. Căn hộ Sky 150 (3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh)
Căn hộ Aqua150 cung cấp không gian sống đẳng cấp sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với 2 phòng ngủ master khép kín và 1 phòng ngủ phụ, 3 phòng tắm, không gian phòng khách và bếp cực kỳ rộng thoáng lên tới 64m2, có 2 balcony và aircourt (nơi trang trí thành vườn treo hoặc trang trí theo nhu cầu KH). Không gian chung có thể sử dụng làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ thứ 3, hoặc gỡ bỏ tường để mở rộng không gian khòng khách & bếp.
Liên hệ