4,8 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 6644553
Ngày đăng: 11.01.2018
Đặc điểm chính
Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 151 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 2
Phòng ngủ 3
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Gần chùa
Gần nhà thờ
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết
****** Hiện tại, bên tôi đang nắm giỏ hàng Shophouse đặc biệt chỉ còn đúng 1 căn A.SH.xx. (7.2 x 21 ). Hãy cùng xem qua 6 lí do tạo nên giá trị của Shophouse Swanpark - NewCity Đông Sài Gòn.

1. Thiết kế thông minh
Shophouse Swanpark được xây dựng 4 tầng, hoàn thiện bên ngoài và bên trong được bố trí mặt trước của tầng trệt ( cao 6m), 3 tầng còn lại phục vụ cho không gian sống và sinh hoạt của chủ nhân được bố trí có lối đi riêng ở phía sau đảm bảo tính riêng tư và không ảnh hưởng đến việc mua bán, kinh doanh phía trước.
- Diện tích đất : 7.2m X 21m
- Diện tích sử dụng : 248.90m2
- Số tầng: 3 lầu, 1 trệt
- Hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô
- Số lượng: 72 căn
- Giá bán: 4.8 tỷ/căn
- Sở hữu: Vĩnh viễn, 50 năm đối với nước ngoài

2. Số lượng hạn chế
- Tất cả những căn shophouse tại Swanpark phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như nhà phố, biệt thự... với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.
- Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse Swanpark lại càng trở nên khan hiếm, chỉ có 72 căn duy nhất

3. Vị trí đắc địa
- Các căn shophouse đều nằm ở mặt tiền đường chính kết nối các khu vực của dự án, là nơi có lưu lượng giao thông dày đặc. Chính vì lẽ đó, những căn shophouse này sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị, đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

4. Thanh khoản tốt
- Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của những căn shophouse Swanpark đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

5. Cho thuê với giá cao
- Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse hiện tại trên thị trường lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng.

6. Giá trị ngày càng gia tăng
- So với việc đầu tư căn hộ thì đầu tư vào shophouse Swanpark mang lại nhiều giá trị hơn bởi diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Khi dự án hình thành, cộng với việc hạ tầng đã hoàn chỉnh (tuyến đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái, sân bay Long Thành) thì giá trị sẽ gia tăng đến chóng mặt.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SHOPHOUSE SWANPARK LIÊN HỆ: 0979.408.695 – 0932.078.041
Liên hệ
Khổng Đạt
linh trung Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh