600 Triệu VNĐ
Ấp Tân Phú , Thị Trấn Cái Tắc ( là Xã Tân Phú Thạnh cũ), Huyện Châu Thành A , Tỉnh Hậu Giang | Xã Tân Phú Thạnh| Huyện Châu Thành A| Hậu Giang
Mã tin đăng: 5403559
Ngày đăng: 09.02.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ đỏ
Diện tích 122 m²
Đường trước nhà 3,0 m
Hướng Đông Bắc
Số tầng
Phòng ngủ 2
Phòng tắm 1
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh Trường học
Giao thông công cộng
Mô tả chi tiết

Nay chúng tôi đang chuẩn bị chuyển sang nơi khác sinh sống do yêu cầu công việc nên cần bán một căn nhà ( không lầu và trong hẻm lớn dễ tìm)

- Nhà để ở lâu dài nên có giấy tờ đầy đủ.
- Nhà nằm ngay trong hẻm lớn - dễ tìm - gần ngay cổng chào Hậu Giang ! Từ nhà rq đường chíng Quốc lộ chỉ mất khoảng 5 phút đi đường.
- Nhà trong hẻm nhưng nằm rất gần chợ (chỉ mất khoảng vài phút đi bộ) ! Thuận tiện cho gia đình nào có nhu cầu khinh doanh mua - bán trong chợ.
- Phía trước nhà có sông (có thể xây thêm bờ kè tăng diện tích sinh hoạt nếu có nhu cầu ) ! Thuận tiện vận chuyển bằng đường thủy khi có nhu cầu như đám tiẹc cần bàn - ghế , vận chuyển vật tư xây dựng ...
- Do nhà nằm xa quốc lộ nên khá yên tĩnh - không ồn ào; khói bụi ! Nằm trong xóm cam kết không tệ nạn xã hội nên trị an ổn định - môi trường sống thân thiện ; không quá phức tạp ! Gần sông nên khá thoáng mát ! Xung quanh nhà có nhiều diện tích để trồng cây . Nhà được xây theo kiểu có nhiều ánh sáng nên rất sáng sủa thoải mái
- Nhà dài 24m - ngang 5m1 .
- Nhà có mái hiên cặp bên hông hình chữ L. Không có lầu ! Có 1 phòng khách , 2 phòng ngủ , 1 phòng bếp , 1 nhà sau ( gồm 1 nhà tắm , 1 nhà vệ sinh , 1 sàn nước đứng , có chỗ phơi quần áo rộng hứng ánh nắng tốt ).
- Nhà tuy nằm trong hẻm nhưng vừa ra khỏi hẻm là nằm gần Ủy Ban Huyện Châu Thành A , gần Công An Xã nay là Công An Thị Trấn Cái Tắc , gần Bưu Điện Cái Tắc , gần trường Tiểu Học Tân Phú và THPT Tầm Vu 2
- Nhà hướng Đông Bắc ( Quái Cấn thuộc thổ: núi,..) theo phong thủy có ý nghĩa là tiến lên ,đem hưng thịnh cho gia chủ ! Gia đạo hòa hảo vui vẻ .
Ngoài ra còn rất nhiều thuận lợi khác ! Giá cả có thể thương lượng ! Gia đình mình xin phép đăng một số hình ảnh thật của căn nhà không chỉnh sửa gì cả ( do số lượng ảnh đăng có giới hạn )nên rất hoan nghênh gia đình nào có nhu cầu muốn mua nhà đến xem ( xem xong không hợp hướng cần mua thì không mua vẫn không sao ạ !)
Cám ơn trang đã hỗ trợ đăng tin và các bạn đã quan tâm tin ! Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả .
Liên hệ
Nguyễn Thị Xuân Mai
Ấp Tân Phú , Thị Trấn Cái Tắc Xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang