Giá bảo mật
Đồng Văn Cống, Hồ Chí Minh, Việt Nam | Phường Cát Lái| Quận 2| TP.Hồ Chí Minh
Mã tin đăng: 4637244
Ngày đăng: 29.12.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 300 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 3
Phòng ngủ 5
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Hồ bơi
Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Wifi
Sân vườn
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Gần chùa
Gần nhà thờ
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Dự án với tổng quy mô 41ha, mật độ xây dựng chỉ 24.09%, chủ đầu tư đã dành đến 76% cho các tiện ích và mảng xanh và được chia thành giai đoạn 1. Hiện tại chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn 1.

- Hệ thống công viên: với 3 công viên trung tâm ở 3 giai đoạn và 6 công viên vệ tinh trải dài toàn bộ dự án. Đặc biệt có 1 công viên ven sông ôm trọn dự án chiều dài 1,6km với diện tích 2,2ha để quý dân cư có thể tập thể dục, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ ven sông và tổ chức tiệc ngoài trời.
- Có tuyến đường bê tông màu đầu tiên của Việt Nam Cổng chính vào dự án do công ty EAI của Pháp thiết kế theo phong thủy ngũ hành Kim_Mộc_Thủy_Hỏa_Thổ, mang lại cho quý cư dân cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng và hạnh phúc.

- Dự án có nhiều tuyến đường hoa nhất: với 17 loài hoa tuyệt đẹp/ 24 tuyến đường nội khu và tuyến đường mang tên loài hoa nào sẽ được trồng chính loài hoa đó và trồng các dãy hoa bụi ven đường.
- Là dự án dành đến 6,6ha xây viện điều dưỡng quốc tế, một trong những viện điều dưỡng đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

- Các tiện ích của dự án đã được xây dựng và đưa vào hoạt động : phòng gym, Platinum Salon, Platinum sport, hồ bơi cho người lớn, hồ bơi cho bé, phòng xông hơi Sauna, khu vui chơi cho bé.…..
- Mẫu nhà trong giai đoạn 1 do công ty Surbana của Singapore thiết kế theo phong cách hiện đại đón nắng và đón gió tự nhiên.

- Thanh toán linh hoạt 18 tháng
Liên hệ
Cao Nga
Đồng Văn Cống Phường Cát Lái, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Ocean bank
Ước tính số tiền Quý khách có thể vay?

Ước tính số tiền quý khách có thể vay với Ocean Bank dựa trên thu nhập và chi tiêu hàng tháng