4 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 5238896
Ngày cập nhật: 18.11.2016 | Ngày đăng: 18.11.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 330 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Hồ bơi
Máy giặt
Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Đầy đủ nội thất
Wifi
Sân vườn
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Gần chùa
Gần nhà thờ
Gần biển
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG –NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT!!!
Xin chào quý anh chị!!
Lời đầu tiên em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới anh chị ạ.
Như anh chị đã biết, trong xu thế phát triển ngày càng nóng lên của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, dòng tiền đỏ vào bất động sản đang ngày 1 tăng lên. Và anh chị chắc cũng đang quan tâm về bất động sản?

Những cuộc gọi điện thoại hay tin nhắn mời chào mua (đầu tư ) bất động sản nghỉ dưỡng? Anh chị có nhu cầu nhưng không đưa ra được quyết định lựa chọn sản phẩm cho mình đầu tư bởi vì sự nhiễu loạn thông tin và chưa hiểu biết nhiều về loại hình bất động sản này?
Ngày hôm nay, em Mai Linh – công ty Bất động sản Donaland xin được chia sẽ một số thắc mắc thường gặp của người mua ở ( đầu tư) bất động sản nghĩ dưỡng.

Sau đây em xin trả lời một vì câu hỏi mà quý anh chị thường thắc mắc khi đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng:

1) Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đầu tư như thế nào: là loại hình đầu tư vào những nơi nghĩ dưỡng có lợi nhuận cao hơn so với các loại bất động sản khác. Thường thì mức cam kết lợi nhuận của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dao động từ mức 8%-12%/ năm.
Đặc biết là bất động sản nghĩ dưỡng phía nam – luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều phía khách hàng trong cả nước.

2) Điểm ưu việt của loại hình đầu tư này là gì: đến với bất động sản này, khi đầu tư vào đây, quý anh chị sẽ mang về cho mình 1 khoảng lợi nhuận cực kỳ cao. Ngoài việc lên giá của bất động sản thì quý anh chị có thể hưởng được 1 khoảng lợi nhuận từ việc cho thuê để đảm bảo không phải đợi chờ việc thu lợi nhuận. từ việc tăng giá như các loại hình bất động sản khác.

3) Đầu tư loại bất động sản này có xảy ra rủi ro không: khi đầu tư một loại hình bất động sản nào từ căn hộ, đất nền….đều có những mặt rủi ro riêng. Tuy nhiên, nếu hiểu biết quý anh chị có thể khắc phục được những rủi ro đó.
Một số rủi ro và khả năng khắc phục

4) Có phải dự án bất động sản nghĩ dưỡng nào cũng an toàn và lợi nhuận cao không: khi đầu từ về bất động sản, việc an toàn hay lợi nhuận cao sẽ tùy vào rất nhiều về bất động sản đó từ vị trí, tiện ích, pháp lý….
 Đây là một trong những vấn đề lớn và rất dài, không thể nói hết trong thư này được. DONALAND với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng hội tụ đầy đủ tiêu chí : Tâm, Tín, Tài luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn chuyên sâu cho các nhà đầu tư.

 Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ mail: linh2016@donaland.vn
Hotline: 0938.47.19.47 gặp MS Linh
“ Sự thành công của nhà đầu tư là niềm hạnh phúc của chúng tôi”
 Dự án đề xuất tham khảo : LA PERLA VILLAS RESORT
Liên hệ
nguyễn linh
Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh