Giá bảo mật
Mã tin đăng: 4798766
Ngày đăng: 15.09.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 160 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Dự án biệt thự Villa Park Quận 9 – Khu Biệt Thự Quận 9, bao gồm 234 căn biệt thự có đa dạng diện tích như:
Biệt thự đơn lập Villa Park Quận 9, biệt thự song lập Villa Park Quận 9 và biệt thự liên lập Villa Park Quận 9 trên tổng diện tích là 11,2 ha.

Villa Park :
Tổng DT : 112.455m2
Với : 234 căn
Bao Gồm :

- Biệt thự đơn lập
- Biệt thự song lập
- Biệt thự liên lập
Đất giao thông và cây xanh 45%

Tập Đoàn M.I.K
Vị trí Dự Án Khu Biệt Thự Villa Park Quận 9: tọa lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, chỉ cách đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong chưa đến 300m. Và con số đặt biệt hơn Khu Villa Park Quận 9 chỉ cách trung tâm Quận 2 khoản 10 phút, di chuyển bằng đường cao tốc nên sẽ không có tình trạng kẹt hay ùn xe.

- Diện tích khuôn viên cây xanh: với hơn 60% là diện tích công viên và cây xanh, bao gồm tiện ích chuẩn của các khu resort.
- Hồ bơi: Jacuzzi, thiết kế thao chuẩn resort 5 sao là nơi để bạn có thể thư giản và rèn luyện sức khỏe sau những bộ bề của cuộc sống thường nhật.

- Câu lạc bộ thể thao: Ở nhà đẹp, người cũng cần xinh câu lạc bộ sẽ giúp bạn chăm chút vẻ đẹp và sức khỏe của bản thân và cả gia đình.
- Không gian công viên rộng và thoáng là nơi lý tưởng để người lớn tuổi có thể rèn luyện sức khỏe, là nơi trò chuyện của những người thân và bạn bè.

- Vườn BBQ : ngoài ra cư dân còn có thể được tận hưởng những buổi tiệc ngoài trơi như đi dã ngoại cùng bạn bè mà không cần đi đâu xa, tất cả có tại Khu Biệt Thự Villa Park Quận 9

LH : Xem nhà mẫu :
Hotline : 0902 921 624
Liên hệ
Đinh Tướng
1551 Nguyễn Hoàng , Quận 2 Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh