6,5 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4754257
Ngày đăng: 13.03.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 240 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 3
Phòng ngủ 3
Phòng tắm 3
Thuộc dự án
Tiện ích Hồ bơi
Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Wifi
Môi trường xung quanh Siêu thị
Giao thông công cộng
Mô tả chi tiết

Lucasta Là Khu Biệt Thự Sinh Thái Cao Cấp Được Phát Triển Bởi Nhà Phát Triển Bđs Chuyên Nghiệp Khang Điền. Toạ Lạc Tại Trung Tâm Khu Dân Cư Mới Quận 9 Yên Bình, Kế Cận Trung Tâm Hành Chính Quận 2, Lucasta Được Bao Bọc Bởi Hồ Nhân Tạo Rộng 1ha Và Cảnh Quan Thiên Nhiên Hài Hoà, Mang Đến Những Giá Trị Sống Tinh Tế Nhất

Đủ Gần Để Thuận Tiện Đi Lại, Đủ Tách Biệt Để Bình Yên Sống

Nằm Tại Khu Trung Tâm Q.9, Trên Mặt Tiền Đường Liên Phường, Lucasta Tiếp Giáp Với Chốt Giao Long Thành – Dầu Giây Và Đường Vành Đai Trong, Tạo Ra Khoảng Cách Thuận Tiện Di Chuyển Đến Trung Tâm Thành Phố, Nhưng Cũng Đủ Tách Biệt Để Tránh Sự Tấp Nập Và Ồn Ào Của Thành Thị.

5 Phút Đến Quận 2 ,10 Phút Đến Quận 1, 15 Phút Đến Quận 7,
Giá Và Phương Thức Thanh Toán:

Giá Bán Chính Thức, Phương Thức Thanh Toán Và Những Chính Sách Ưu Đãi Cho Khách Hàng Trong Lần Mở Bán Đầu Tiên Trong Tháng 06/2016, Xin Quý Khách Hàng Liên Hệ Với Đơn Vị Phân Phối Chủ Lực: Để Được Tư Vấn Cụ Thể. Pkd: 0906 844 919

Chủ Đầu Tư Khang Điền Vừa Chính Thức Công Bố Phương Thức Thanh Toán Cho Biệt Thự Lucasta. Với 4 Sự Lựa Chọn Và Các Phương Án Hỗ Trợ Tài Chính, Việc Sở Hữu Biệt Thự Lucasta Đã Trở Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết.
Phương Thức Thanh Toán Theo Tiến Độ: Thanh Toán Trong 9 Tháng Đối Với Biệt Thự Đã Xây, Thanh Toán Trong 12 Tháng Đối Với Biệt Thự Đang Xây (đã Hoàn Thành Móng Cọc).

Phương Thức Thanh Toán Nhanh: Chiết Khấu Với Lãi Suất 18%/năm Trên Số Tiền Thanh Toán Nhanh.
Phương Thức Thanh Toán 30% Nhận Nhà: Quý Khách Thanh Toán 30% Nhận Bàn Giao, Phần Còn Lại Thanh Toán Sau 01 Năm (không Lãi Suất).

Phương Thức Thanh Toán 02 Năm Không Lãi Suất: Khách Hàng Thanh Toán 50% Vốn Tự Có Và Nhận Bàn Giao, Ngân Hàng Giải Ngân 45%. Số Tiền Ngân Hàng Giải Ngân, Quý Khách Thanh Toán Lại Trong 02 Năm Không Lãi Suất. 5% Thanh Toán Khi Nhận Giấy Chứng Nhận.

Pkd Dự Án: 0906 844 919
Liên hệ
Nguyen Sakura
39 Mỹ Hưng, Q.7 Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Ocean bank
Ước tính số tiền Quý khách có thể vay?

Ước tính số tiền quý khách có thể vay với Ocean Bank dựa trên thu nhập và chi tiêu hàng tháng