9,9 Tỷ VNĐ
Suối Cái - Gành Dầu | Xã Gành Dầu| Huyện Phú Quốc| Kiên Giang
Mã tin đăng: 4169323
Ngày cập nhật: 26.04.2016 | Ngày đăng: 25.07.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 200 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 2
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

đứng trên góc độ chuyên viên tư vấn về dòng bất động sản nghỉ dưỡng, xin chia sẻ những “lợi điểm khác biệt” của dự án cao cấp này

1. chính sách tài chính vượt trội dành cho nhà đầu tư:
- trong 3 loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển được xem là cao nhất. đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản biển là 10-16%.

- hiện nay, chỉ từ 3 tỷ đồng nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl phú quốc resort & villas gđ 3 cùng chương trình cho thuê lại biệt thự của chủ đầu tư vingroup với lợi tức tối thiểu 8%/năm giá trị biệt thự (tính bằng usd) trong thời gian cam kết 10 năm. tỷ lệ chia lợi tức là 85% cho nhà đầu tư, 15% cho đơn vị quản lý thuộc vingroup.

- lợi nhuận 8% năm vẫn chưa phải là mức sinh lời tối đa của quý khách hàng.

2. vị trí đắc địa:
vị trí là điều kiện tiên quyết quyết định giá trị dài hạn của bất động sản, ở vinpeal phú quốc resort & villas gđ 3 đây là điều đặc biệt được tất cả khách hàng yêu thích.

- vinpeal phú quốc resort & villas gđ 3 là hệ thống khách sạn và biệt thự cao cấp tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại bãi dài, nơi được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

- phía nam liền kề casino mgm grand 4 tỷ usd miễn thị thực visa trong 30 ngày, phía đông giáp vườn thú safari 500ha lớn nhất đông nam á, lớn thứ 2 thế giới; nơi có bến thuyền du lịch 5 sao thu hút hàng trăm ngàn du khách quốc tế

- các biệt thự nghỉ dưỡng tại vinpeal phú quốc resort & villas gđ 3 mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình.

3. ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ sở hữu:
- trở thành chủ nhân biệt thự và sở hữu 15 đêm nghỉ/năm miễn phí tại hệ thống vinpearl resort & villas.

* đặc biệt hơn nữa đối với biệt thự vinpearl phú quốc hình thức sở hữu lâu dành cho người việt nam và 50 năm dành cho người nước ngoài. đây có thể nói là 1 trong số ít những dự án biệt thự nghỉ dưỡng có tính pháp lý lâu dài.
với những "lợi điểm khác biệt hiếm có" nêu trên, chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng một sản phẩm đầu tư tốt nhất hiện tại.

liên hệ: 0984.39.12.39 (mr.tiến) để được tư vấn chi tiết về dự án đắt giá này
trân trọng!
Liên hệ