10 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 5145520
Ngày đăng: 18.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 154 m²
Đường trước nhà 16,0 m
Hướng
Số tầng 4
Phòng ngủ 5
Phòng tắm 1
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Vinhomes Thăng Long Là Một Dự Án Phát Triển Khu Vực Phía Tây Hà Nội. Với Vị Thế Rồng Bay, Vinhomes Thăng Long Tái Hiện Lại Khung Cảnh Hoàng Thành Thăng Long. Đầu Tư Vào Dự Án Này Trong Tương Lai Sẽ Là Nơi Rất Phát Triển.
i. Chính Sách Ưu Đãi Lớn
với Nhưng Chính Sách Ưa Đãi Khủng Cho Khách Hàng Khi Mua Biệt Thự, Vinhomes Mang Đến Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Tốt Nhât, Giá Rẻ Nhất So Với Thị Trường.
1. KHÁCH HÀNG CAM KẾT VỀ Ở SỚM THEO QUY ĐỊNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ.

- Tặng gói dịch vụ quản lí 10 năm. Nếu khách hàng không nhận gói dịch vụ này thì sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán 1,5tr/m2.

- Tặng gói dịch vụ Vinschool trong vòng 2 năm (miễn phí 100% tiền ăn và tiền học phí) trị giá 135 triệu. Nếu khách hàng không nhận gói dịch vụ này sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán.

- Free xe bus trong vòng 2 năm các tuyến từ dự án Vinhomes Thăng Long-Trung Hòa- Hà Đông.
2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHÔNG VAY VỐN
- Tặng 35 cây vàng tương đương 1,4 tỉ khi mua biệt thự dưới 10 tỉ

- Tặng 45 cây vàng tương đương 1,8 tỉ khi mua biệt thự từ 10-15 tỉ

- Tặng 90 cây vàng tương đương 3,5 tỉ khi mua biệt thự trên 15 tỉ
3. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG VAY VỐN
- Hỗ trợ vay lên đến 65%, lãi xuất 0% trong vòng 24 tháng

- Tặng gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất tùy theo giá trị biệt thự bằng hình thức khấu trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự:

+ Tặng gói nội thất 800 triệu khi mua biệt thự dưới 10 tỉ

+ Tặng gói nội thât 1 tỉ khi mua biệt thự từ 10-15 tỉ

+ Tặng gói nội thất 2 tỉ khi mua biệt thự trên 15 tỉ
LƯU Ý: TRONG THÁNG 10 KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC TỪ NGÀY 3/10 ĐÉN NGÀY 20/10 CHẬM NHẤT NGÀY 31/10 SẼ ĐƯỢC TẶNG IPHONE 7 128GB.
II. GIÁ ĐẤT RẺ
GIÁ ĐẤT CỦA DỰ ÁN VINHOMES CHỈ TỪ 30-50 TRIỆU/M2 ĐẤT TÙY VÀO VỊ TRÍ. SO VÓI GIÁ THỊ TRUÒNG THÌ RẺ HƠN RẤT NHIỀU. VÍ DỤ: ĐẤT CỦA KHU VỰC VINHOMES MỄ TRÌ HIỆN NAY LÀ 170-180 TRIỆU/M2 ĐẤT.
III, DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG KHÉP KÍN CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH
DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH, TIÊU CHUẨN 5*:
- BỂ BƠI TIÊU CHUẨN 5*
- .CỔNG VÀO
- CLUB HOUSE
- KHU SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
- THƯ VIỆN
- KHU ĐÁNH CỜ NGOÀI TRỜI
- .ĐƯỜNG DẠO BỘ VEN HỒ DÀI 3,6M RỘNG 4M
- TRƯỜNG HỌC
....
IV. THƯƠNG HIỆU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES
Vinhomes là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015
Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Hai thương hiệu khác thuộc Vingroup là Vincom, Vinmec và hai công ty thành viên của Tập đoàn cũng hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.

Thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay. Đặc biệt, trong Top 10danh giá, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản
Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park... Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản Vinhomes là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị và được thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
v. PHÍA TÂY TIỀM NĂNG
Trong tương lai không xa Trung Tâm Hành Chính sẽ nằm ở phía tây Hà Nội.Khu vực phía Tây đã và đang được đầu tư khá mạnh về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các dự án khu đô thị kết nối với thủ đô bằng các công trình giao thông lớn đặc biệt là trục đường Đại lộ Thăng Long của khu vực phía Tây Hà Nội.
Liên hệ
trinh huongvinhomes
Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội