Bán nhà Thủ Đức

2.999 kết quả bất động sản
Quận Thủ Đức
14 287 m²
Quận Thủ Đức
4 80 m²
Quận Thủ Đức
4 80 m²
Quận Thủ Đức
12 240 m²
phường hiệp bình chánh quận thủ đức
Quận Thủ Đức
4 72 m²
Quận Thủ Đức
4 60 m²
Quận Thủ Đức
4 103 m²
Quận Thủ Đức
4 180 m²
Quận Thủ Đức
4 54 m²
Quận Thủ Đức
4 65 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Quận Thủ Đức ngày càng phát triển đóng vai trò không nhỏ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội bên cạnh các quận trung tâm hiện đại Tp HCM. Giáp ranh với quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9, Bình Dương và Đồng Nai. Bên cạnh việc phát triển đô thị, quận Thủ Đức cũng thu hút dân cư đến học tập, làm việc và lập nghiệp dẫn đến nhu cầu tìm nhà ở ổn định cũng tăng trưởng mạnh.

Tại sao mua nhà quận Thủ Đức

So với việc lựa chọn nhà ở tại các quận trung tâm Tp HCM giá cả cao hơn hẳn khu vực quận Thủ Đức, mua nhà quận Thủ Đức giúp tiết kiệm ngân sách của gia đình mà vẫn đảm bảo điều kiện sinh hoạt, y tế, giáo dục chất lượng. Cơ sở hạ tầng, đường giao thông quận Thủ Đức cũng dần được nâng cấp, hoàn thiện tạo điều kiện lưu thông thuận lợi.

Ngoài nhu cầu tìm nhà an cư, đầu tư căn hộ quận Thủ Đức để phát triển kinh doanh, buôn bán cũng là cơ sở để nhiều hộ gia đình, người dân để mắt tới trong thời gian gần đây.

Giá bán nhà quận Thủ Đức

Với quỹ đất dồi dào quận Thủ Đức cung cấp số lượng nhà bán, căn hộ bán giá cả đa dạng cho khách hàng tại khu vực. Nhà ở từ mức giá trên 450 tr đến trung bình trong khoảng 1,7 - 2,5 tỷ đang tạo nhiều cơn sóng giao dịch tăng trưởng của thị trường nhà đất tại quận Thủ Đức.

Nhà quận Thủ Đức - giao thông thuận tiện

Chỉ mất vài phút để di chuyển từ quận Thủ Đức qua cầu Bình Triệu để kết nối với quận 1, quận trung tâm Tp HCM. Hay từ quận Thủ Đức di chuyển qua khu vực khu công nghiệp Sóng Thần kết nối với tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Mua nhà quận Thủ Đức cũng phù hợp với nhu cầu của nhiều cư dân có mức thu nhập cao, người nước ngoài. Nhiều nhà ở, biệt thự sân vườn rộng rãi dành cho cả gia đình nghỉ dưỡng vào dịp lễ lộc, cuối tuần đang có xu hướng tăng trưởng mạnh trên thị trường.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế và đời sống tinh thần cũng được nâng cấp như câu lạc bộ thiền, spa cao cấp, khu vui chơi giải trí sinh thái giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cũng góp phần tạo nên sức hút cho khu vực quận Thủ Đức.

Mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ

Tìm kiếm nhà ở phù hợp với điều kiện kinh tế và sinh hoạt cần lưu ý một vài yếu tố mang tính khách quan và xuất phát từ kế hoạch đầu tư nhà ở của khách hàng. Thị trường nhà đất thường có xu hướng giảm giá vào những tháng cuối năm, bên cạnh đó cùng với chính sách ưu đãi của các dự án chung cư mới xây, khách hàng có thể tìm một nơi an cư như mong muốn với mức giá hoàn toàn phải chăng.

Trước khi quyết định mua nhà quận Thủ đức khách hàng nên dành thời gian để xác định một số khu vực phù hợp với mục đích di chuyển với nhiều tiện ích xã hội cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt. Thu thập nhiều thông tin phù hợp về quy hoạch, cơ sở pháp lý, khu vực dân cư để có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Mua nhà đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức

Mua nhà đường Kha Vạn Cân

Nhiều người mua có kế hoạch đầu tư kinh doanh buôn bán, cho thuê bất động sản hoặc đầu tư nhà cho thuê thường tìm đến khu vực đường Kha Vạn Cân quận Thủ Đức. Tuy không phải là tuyến đường đẹp nhất của quận Thủ Đức nhưng đường Kha Vạn Cân kết nối giao thông giữa các quận, góp phần phát triển kinh doanh cho khu vực này.

Mua nhà phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức

Mua nhà phường Hiệp Bình Chánh

Thông qua tuyến đường chính Phạm Văn Đồng kết nối giữa quận Thủ Đức và trung tâm Tp HCM, phường Hiệp Bình Chánh cũng là địa điểm được người mua nhà xếp vào danh sách đáng lưu tâm tại quận Thủ Đức. Người mua nhà có thể tìm kiếm các kiểu nhà cấp 4 mức giá vừa phải, biệt thự mini, nhà hẻm rộng rãi trang trí nội thất đa dạng gần sát tuyến đường.

Tìm kiếm nhà ở quận Thủ Đức tại MuaBanNhaDat

Người mua nhà có thể tìm kiếm thông tin nhà ở, nhà bán quận Thủ Đức với mức giá từ 400 triệu đến 1 tỷ nhiều lựa chọn tiện nghi, vị trí và diện tích. Mọi thông tin chi tiết về nhà bán mới nhất có thể truy cập trên muabannhadat.vn. Trang thông tin bất động sản toàn quốc liên tục cập nhật thông tin mới nhất với hệ thống tìm kiếm thông minh giúp bạn thu thập thông tin cần thiết nhanh chóng.