Nhà bán Tân Phú

3.940 kết quả bất động sản
118 Trần Huy Liệu P.15 Q. Phú Nhuận
Quận Tân Phú
49,70 m²
Quận Tân Phú
5 123,12 m²
Quận Tân Phú
5 60 m²
235 Đường Độc Lập
Quận Tân Phú
7 250 m²
93 Nguyễn Quý Anh
Quận Tân Phú
4 180 m²
Quận Tân Phú
176 m²
Quận Tân Phú
16 176 m²
1/8 Đoàn Giỏi
Quận Tân Phú
167 m²
Quận Tân Phú
43 m²
Quận Tân Phú
4 80 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Nhà đất quận Tân Phú, thuộc khu vực phía Tây Tp HCM vài năm gần đây sôi động hẳn lên nhờ các chính sách phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, mở rộng đường xá, phát triển đô thị.

Quận Tân Phú có hơn nửa dân cư là người nhập cư từ nơi khác đến sinh sống, lập nghiệp, tạo tiền đề cho sự phát triển nhiều hoạt động kinh doanh, dự án chung cư và các tiện ích xã hội khác.

Tại sao lựa chọn mua nhà bán quận Tân Phú

Nếu như năm 2015, khu Đông và khu Nam dẫn dắt thị trường, thì vài tháng trở lại đây, giao dịch đang có xu hướng dịch chuyển sang khu vực phía Tây, tâm điểm là quận Tân Phú. Lựa chọn nhà bán quận Tân Phú có nhiều lợi thế trong tương lai:

  • Tốc độ đô thị hóa quận Tân Phú nhanh: Theo phân tích của giới chuyên môn, trong thời gian tới, thế chân vạc của thị trường bất động sản TP. HCM sẽ được thiết lập với thế: Đông - Tây - Nam, trong đó quận Tân Phú sẽ trở thành tâm điểm của phía Tây do có sự xuất hiện của nhiều dự án, đồng thời đây cũng là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất khu vực.
  • Giá cả sinh hoạt quận Tân Phú vừa phải: Nhà bán quận Tân Phú phù hợp với đa số người có thu nhập khá và trung bình do chi phí sinh hoạt vừa phải, giá cả nhiều loại hàng hóa, dịch vụ thấp hơn hẳn các quận trung tâm.
  • Giao thông quận Tân Phú thuận lợi: Nhà bán quận Tân Phú đang thu hút nhiều khách hàng trên các trục đường chính như u Cơ, tuyến đường Lũy Bán Bích, Tân Kỳ Tân Quý, Hòa Bình, Thoại Ngọc Hầu… đây đều là những trục đường lớn, được ưu tiên.
  • Vị trí địa lý thuận lợi: Mua nhà bán quận Tân Phú rất thuận tiện, nhanh chóng đi ra sân bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Phú kết nối với nhiều quận khác: quận Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 10, quận 12, quận Phú Nhuận. Kết nối chính với đường đi Miền Tây.

Theo các nhận định của chuyên gia, quận Tân Phú với quỹ đất dồi dào, đa số đất ở đây là đất nông nghiệp, nhà xưởng, kho bãi từ dó thu hút các khá nhiều dự án bất động sản. Trong tương lai, khu vực quận Tân Phú sẽ có thêm nhiều công trình hạ tầng khu thương mại, hệ thống cung cấp dịch vụ tiện ích xã hội, vấn đề giáo dục cũng đang được chú trọng đầu tư. Do đó, lựa chọn nhà quận Tân Phú để sinh sống sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho người dân trong tương lai.

Giá nhà bán quận Tân Phú

Giá nhà bán quận Tân Phú so với các khu vực trung tâm như quận 1, 2, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận thì rẻ hơn nhiều. Nhưng không vì thế mà chất lượng cuộc sống ở quận Tân Phú giảm đi. Ngược lại, trong thời gian tới, Quận Tân Phú có nhiều chính sách phát triển đầu tư, nâng cao tiện ích xã hội để phát triển một cộng đồng dân cư phát triển.

Mức giá của nhà bán quận Tân Phú dao động trong khoảng 1 - 3 tỷ cho những căn nhà tầm trung, từ 4-6 tỷ cho những nhà có diện tích lớn, vị trí tại các mặt tiền đường lớn.

Nhà bán khu vực Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh gần nhiều giao lộ, chợ và trường học, là khu vực đang còn nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh với mức giá nhà ở trung bình trong khoảng 1 tỷ đến 2 tỷ với nhiều sự lựa chọn về diện tích, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các dự án nhà bán quận Tân Phú

Theo khảo sát thực tế, hiện riêng trên địa bàn quận Tân Phú đã có hơn 40 dự án bất động sản của nhiều doanh nghiệp có tên tuổi lớn đã và đang triển khai như Novaland, Phúc Khang, Hưng Thịnh...và nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng có nhiều dự án tại Tân Phú. Nổi bật nhất trong số đó là Dự án Diamond Lotus Lake View, có quy mô 1,2 ha với gần 700 căn hộ do Phúc Khang phát triển.

Ngoài ra, còn hàng chục dự án khác như Valeo Đầm Sen, Celadon City, Trung Đông Plaza, âu Cơ Tower, Invesco Babylon, Sourthem Dragon, Centa Park..., dự kiến cung ứng ra thị trường trên dưới 10.000 căn hộ.

Tìm kiếm nhà bán quận Tân Phú tại MuaBanNhaDat.vn

Thông tin nhà bán quận Tân Phú luôn được muabannhadat.com cập nhật liên tục, thông tin nhanh chóng, chính xác, đồng thời cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh để người mua nhà bán quận Tân Phú có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi tin đăng, tìm ra ngôi nhà phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo các thông tin của bất động sản quận Tân Phú nói chung trên trang tin bất động sản MuaBanNhaDat để so sánh, tìm kiếm những căn nhà bán phù hợp với tài chính, nhu cầu.