Bán nhà Quận 7

2.592 kết quả bất động sản
Quận 7
4 80 m²
Quận 7
4 155 m²
Quận 7
4 72 m²
Quận 7
2 58 m²
67 Trần Xuân Soạn
Quận 7
2 20 m²
Huỳnh Tấn Phát
Quận 7
5 280 m²
-- Chọn Quận/Huyện --
Quận 7
4 300 m²
Huỳnh Tấn Phát
Quận 7
3 70 m²
Tân Quy Quận 7
Quận 7
4 48 m²
Quận 7
4 155 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Khu đô thị Nam Sài Gòn với con đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh đã được đầu tư xây dựng mang tầm vóc quốc tế. Cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thông thoáng, quận 7 đã nhanh chóng trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại nhất trong cả nước. Quận 7 là một trong những nơi an cư lạc nghiệp của nhiều chuyên gia nước ngoài, Việt Kiều hay celebrity trong giới giải trí. Trong đó, khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều dự án nhà quận 7, chung cư cao cấp q7... khu căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai đã sớm trở thành địa chỉ uy tín cho các chuyên gia, doanh nhân và nghệ sĩ lựa chọn đầu tư cho căn nhà ở quận 7 yêu quý của mình.

Nhà bán quận 7

Có rất nhiều lý do để chọn sở hữu nhà quận 7. Quận 7 rất phát triển với sự hoạt động ổn định của nhiều hoạt động thương mại, kinh doanh đa dạng, chưa kể các cao ốc văn phòng của nhiều tập đoàn, công ty lớn như Unilever, Manulife, Hòa Bình Tower, Nam Long… Ngoài ra, thế mạnh về giao thông như có thể kết nối với quận 1 bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ - Khánh Hội, Quận 2 thông qua tuyến đường Nguyễn Thị Thập là lợi thế mà không phải quận nào cũng có được. Quận 7 không chỉ đáp ứng nhu cầu mua nhà riêng quận 7, biệt thự quận 7, căn hộ chung cư q7, mà còn là thiên đường của các căn hộ cao cấp. Đây là nơi tập trung các căn biệt thự sang trọng của các sao việt như Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường hay gia đình của ca sĩ Hoàng Bách…

Tại sao nên chọn mua nhà quận 7

Khu vực quận 7 nổi tiếng với hạ tầng đồng bộ, như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mai phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí như trường RMIT, trung tâm thương mại Lotte Mark, Vivo City, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức ... Đặc biệt, nếu bạn có ý định mua nhà q7 để an cư tại quận 7 thì có thể tham khảo một số dự án nhà nổi bật tại quận 7 như The Era Town, khu đô thị phức hợp Jamona City… Bất động sản quận 7 có sự đa dạng về phân khúc, không chỉ đáp ứng nhu cầu mua nhà giá rẻ, các chủ đầu tư cũng linh hoạt đầu tư bán chung cư cao cấp như Sunrise City, căn hộ Florita quận 7 và khu biệt Thự Cityland Riverside.

Mua nhà quận 7 tại MuaBanNhadat

Thông tin về mua bán nhà quận 7 là một keyword được tìm kiếm nhiều nhất không chỉ trên Google mà còn trên MBND. Tìm mua nhà dễ dàng và nhanh chóng với thông tin chi tiết tại trang web muabannhadat.vn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản truy cập danh mục hàng trăm dự án nhà q7 và căn hộ quận 7, khách hàng sẽ tìm thấy căn nhà như mong muốn với hệ thống tìm kiếm thông minh, chỉ với một chiếc máy tính và điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể tiếp cận ngay những thông tin phù hợp nhất với nhu cầu của mình.