Bán nhà Nhà Bè

2.090 kết quả bất động sản
Huỳnh Tấn Phát
Huyện Nhà Bè
2 60 m²
1979 Huỳnh Tấn Phát
Huyện Nhà Bè
4 56 m²
1942 Huỳnh Tấn Phát
Huyện Nhà Bè
3 40 m²
Huyện Nhà Bè
4 250 m²
Huyện Nhà Bè
4 200 m²
Huyện Nhà Bè
4 200 m²
1806 Huỳnh Tấn Phát
Huyện Nhà Bè
4 117 m²
Huỳnh Tấn Phát Nhà Bè
Huyện Nhà Bè
4 38 m²
khu phố 5 Huỳnh Tấn Phát tt. Nhà Bè
Huyện Nhà Bè
4 150 m²
2177 Huỳnh Tấn Phát
Huyện Nhà Bè
5 150 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Bất động sản Nhà Bé đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Nhờ có sự đầu tư về hạ tầng làm cho giá trị đất của khu vực này tăng mạnh. Bên cạnh đó, sự hạn chế về không gian sống tại các quận trung tâm cũng đã đẩy nhiều người chuyển sang lựa chọn “tổ ấm” tại các khu vực ngoại ô trong đó có huyện Nhà Bè. Sau khi mở tuyến đường Lê văn Lương, tuyến Đào Sư Tích thì việc đi lại giữa Nhà Bè và các quận trung tâm cũng như quận 7 càng tiện lợi hơn. Sự mở rộng giao thông đã ảnh hưởng tích cực đến sư phát triển của Nhà Bè đặc biệt là dịch vụ mua bán nhà.

Nhà bán huyện Nhà bè

Có thể nhận thấy rằng, nhà bán Nhà Bè tập trung chủ yếu ở tuyến Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát và một số trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Do đây đều là những con đường huyết mạch nối Nhà Bè với trung tâm thành phố. Với việc dễ dàng di chuyển về trung tâm nên nhu cầu mua nhà nhà bè tăng, đặc biệt là các loại nhà bán giá rẻ.

Nên mua nhà phố, nhà trong hẻm hay chung cư tại nhà bè

Nếu như khu vực trung tâm nổi bật với các loại chung cư giá rẻ thì Nhà Bè lại nở rộ các lọai bán nhà phố nhà bè, bán nhà trong hẻm nhà bè. Các loại nhà trong hẻm có nhiều ưu điểm như giá tốt, không khí thoáng mát, yên tĩnh và đặc biệt là đường hẻm to chứ không chật hẹp như khu vực nội thành.

Vị thế vị trí nhà bán huyện Nhà bè

Nhà Bè là huyện ngoại thành nằm về phía đông nam của Tp Hồ Chí Minh. Các trục đường lớn được mở rộng giúp dễ dàng kết nối với trung tâm hơn. Với vị trí chiến lược và sự đầu tư mạnh mẽ, huyện Nhà Bè sẽ trở thành một quận trọng điểm của tp Hồ Chí Minh trong tương lai.

Giá cả nhà bán ở nhà bè

Bất động sản Nhà Bè chủ yếu là các loại nhà bán giá rẻ phù hợp với túi tiền của người có thu nhập khiêm tốn. Hầu hết dòng sản phẩm này có đặc điểm chung diện tích vừa phải, giá đều ở mức giao động từ 600tr-800tr/căn, nếu những trường hợp bán nhà gấp thì giá có thể rẻ hơn nhiều. Ngoài ra, ở phân khúc cao cấp hơn vẫn có các căn nhà huyện nhà bè giá từ 1 tỷ trở lên.

Không khí, môi trường ở nhà bè

Huyện Nhà Bè là nơi hội tụ nhiều con sông lớn nên khí hậu ở đây luôn mát mẻ và thông thoáng. Vì vậy, mua nhà nhà bè sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trong một không gian phong thuỷ hữu tình.

Tìm kiếm Nhà bán tại Nhà bè - MuaBanNhaDat.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để an cư tại tp hồ chí minh nhưng tài chính lại không cho phép thì việc chọn mua nhà huyện Nhà Bè là hết sức hợp lý. Ngay bây giờ, bạn hãy truy cập vào muabannhadat.vn để tìm các loại nhà bán giá rẻ h.Nhà Bè và các khu vực lân cận tp hồ chí minh. Với muabannhadat.vn bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin bán nhà đất phù hợp nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất.