Bán nhà Hải Phòng

591 kết quả bất động sản
Quận Lê Chân
4 61 m²
Huyện Thủy Nguyên
80 m²
Huyện đảo Cát Hải
35 m²
Phố Mới Thủy Nguyên
Huyện Thủy Nguyên
3 80 m²
Quận Hải An
4 56 m²
Quận Lê Chân
90 m²
968 Triệu VNĐ
Đồng hòa Kiến An
Quận Kiến An
3 45 m²
1,35 Tỷ VNĐ
430 Trần Nguyên Hãn,Niệm Nghĩa,Lê chân,Hải Phòng
Quận Lê Chân
3 54 m²
Huyện Thủy Nguyên
80 m²
Khu đô thị Vsip Hải Phòng-Khu đô thị Bắc Sông Cấm
Huyện Thủy Nguyên
3 80 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Sôi động câu chuyện bán nhà Hải Phòng

Nhu cầu bán nhà Hải Phòng với nhiều kiểu loại khác nhau tăng cao, đáp ứng tốt yêu cầu và mục đích của người mua, đánh tan không khí ảm đạm của thị trường bất động sản ở Đất Cảng thời gian qua.

Mua bán nhà Hải Phòng ngày càng rộng mở

Trong những năm qua, khu vực nội thành nhà đất Hải Phòng liên tục mở rộng về tất cả các phía. Từ chỗ chỉ có 3 quận nội thành là nhà đất Hồng Bàng, nhà đất Lê Chân, nhà đất Ngô Quyền đến nay Hải Phòng đã có 7 quận. Về quy hoạch thành phố Hải Phòng, dự kiến đến năm 2025, thành phố Hải Phòng sẽ tiến hành chia tách các huyện cũ để thành lập thêm 5 quận mới, đó là các quận: Bến Rừng, Bắc Sông Cấm, Tây Bắc, An Dương và Tràng Cát - Cát Hải. Nâng tổng số quận của thành phố lên thành 12 quận, mở rộng vùng trung tâm.

Đồng thời, Hải Phòng cũng đã và đang đầu tư phát triển hạ tầng đô thị đông bộ, hiện đại để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội. Cơ sở hạ tầng các quận mới được đầu tư mạnh mẽ khiến cho thị trường mua bán nhà Hải Phòng trở nên vô cùng sôi động.

Hải Phòng có một vị trí đắc địa, là thành phố ven biển, nằm phía Đông miền duyên hải Bắc Bộ, cách nhà đất Hà Nội 102 km. Nơi đây hội tụ đầy đủ các lợi thế về đường biển, đường sắt, đường bộ và đường hàng không, giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong cả nước và các quốc gia trên thế giới.

Vị trí địa lý thuận lợi đã biến Hải Phòng trở thành cửa ngõ giao thương sầm uất nhất miền Bắc, đây là một trong ba đỉnh của tam giác kinh tế trọng điểm (Hà Nội - Hải Phòng - nhà đất Quảng Ninh). Chính hệ thống đường thuỷ cùng với mạng lưới đường bộ, đường sắt, cảng biển và hàng không đã tạo cho Hải Phòng nhiều điều kiện thuận lợi trong lưu thông phát triển kinh tế, xã hội. Dân số của Hải Phòng ngày càng tăng nhanh, nhu cầu nhà đất ở đây cũng tăng lên cùng với sự sầm uất này.

Thị trường mua bán nhà Hải Phòng đặc biệt sôi động ở các quận mới là

 • Nhà đất Đồ Sơn
 • Nhà đất Dương Kinh,
 • Nhà đất Hải An
 • Nhà đất Kiến An.

Điều này được hình thành bởi 3 lí do chính:

 • Thứ nhất, các quận mới được quy hoạch khang trang, văn minh. Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng và rộng rãi. Quỹ đất phong phú. Các đường cao tốc đã và sẽ làm đều đặt điểm nút tại các quận này tạo thuận lợi cho giao thương, đi lại liên tỉnh.
 • Thứ hai, các khu công nghiệp, dịch vụ, tập trung tại các quận mới này (trước là huyện ngoại thành) đã thu hút lượng cư dân cực lớn về đây sinh sống, định cư, đưa nhu cầu mua bán nhà đất lên cao.
 • Thứ ba, ranh giới “tâm lý qua cầu” gần như bị xóa bỏ khi gần đây Hải Phòng sửa và mở rộng hàng loạt cầu cũ, xây thêm 5-6 cầu mới nối liền khu trung tâm với các quận ráp ranh. Nhiều người dân sẵn sàng rời khỏi khu trung tâm chật chội để dịch chuyển sang quận mới với khoảng cách rất gần.

Giá bán nhà Hải Phòng ở các khu vực

Nhà đất Hải Phòng đang hút khách bởi nó đáp ứng tốt nhu cầu và mục đích của người mua đặc biệt là của những đối tượng muốn mua nhà đất Hải Phòng để “an cư lạc nghiệp”, số lượng nhà bán ở Hải Phòng ngày càng nhiều và giá cả cũng tương đối hợp lý.

Giá bán nhà Hải Phòng tại các quận nội thành dao động từ 25 triệu/m2 – 45 triệu/m2 đối với loại nhà tầng. So với giá bán tại các huyện thì giá bán nhà tại các quận nội thành cao hơn. Sở dĩ như vậy vì trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội, các trung tâm thương mại, du lịch, bệnh viện,… tập trung tại đây nhiều. Kèm theo đó là tâm lý gắn bó với khu vực trung tâm có lịch sử, mang tính biểu tượng của người Hải Phòng hàng trăm năm qua.

Giá bán tại 3 quận trung tâm cũ là Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền cao nhất và ổn định nhiều năm nay. Ví dụ, một căn nhà 3 tầng, diện tích 40m2 nằm ở khu phố trung tâm, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân được rao bán giá 1,45 tỷ; Nhà mặt ngõ, ô tô đỗ cửa, xây 4 tầng, diện tích 40m2 ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền rao bán giá 1,15 tỷ; Một biệt thự 3,5 tầng nằm ở mặt đường Hoàng Thế Thiện, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, diện tích 200m2 đang rao bán giá 13 tỷ

Giá bán nhà ở các quận mới thấp hơn các quận trung tâm một chút. Nhà mặt phố 4 tầng, diện tích 48m2 ở phường Đằng Lâm, quận Hải An rao bán giá 2,1 tỷ; Nhà 3,5 tầng, mặt đường 353, diện tích 200m2, hướng Tây Bắc, 6 phòng ngủ, thiết kế thoáng mát, tại quận Dương Kinh được rao bán giá 7 tỷ đồng.

Tại quận du lịch Đồ Sơn, giá nhà vẫn còn tương đối thấp. Nhà mặt đường Nguyễn Hữu Cầu, Phường Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng, bìa đỏ chính chủ, xây 1 tầng trên diện tích 76m2 được rao bán giá 1,35 tỷ. Một căn nhà 2 tầng tại đường Hùng Vương với diện tích nền 70m2 cũng được rao bán giá là 1,3 tỷ.

Giá bán nhà Hải Phòng tại các huyện dao động từ 7 triệu/m2 – 10 triệu/m2, mức giá này còn tương đối thấp so với giá nhà tại các quận nội thành. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, trong những năm tới, giá bán nhà những khu vực này sẽ tăng cao do Hải Phòng đang đẩy mạnh đầu tư phát triển giao thông và cơ sở hạ tầng trên toàn thành phố. Hơn nữa, Hải Phòng cũng đang dự kiến sẽ mở rộng vùng trung tâm với việc thành lập 5 quận mới trên cơ sở chia tách các huyện. Khi đó, giá bán nhà Hải Phòng tại các khu vực này sẽ lại làm thị trường bất động sản sôi động.

Giá bán nhà Hải Phòng 2017 tại các huyện phù hợp với những người có nhu cầu mua bán nhà Hải Phòng giá rẻ. Đáp ứng nhu cầu đó, tại huyện An Dương có nhiều người bán nhà Hải Phòng 600 triệu như ngôi nhà 1,5 tầng, diện tích 85 m2 ở xã An Đồng, huyện An Dương rao bán giá 600 triệu.

Thị trường bán nhà Hải Phòng dưới 50 triệu có một số nơi rao bán như căn nhà 45m2 tại đường 442 An Đồng, xã An Đồng đang rao bán giá 450 triệu; Cũng có cả những rao bán nhà dưới 400 triệu tại Hải Phòng như căn nhà nằm tại xã An Đồng, huyện An Dương, diện tích 45m2 đang rao bán giá 394 triệu, sổ đỏ trao tay. Có thể nói, thị trường bán nhà Hải Phòng giá rẻ cũng khá sôi động và thu hút nhiều người mua.

Các dự án nhà tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố đã và đang ngày càng phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án nhà ở được xây dựng và rao bán để đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống và làm việc của mọi đối tượng. Có thể kể đến dự án bán nhà Hải Phòng như:

Khu đô thị mới Cựu Viên

khu do thi cuu vien hai phong
 • Tọa lạc tại Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng.
 • Dự án được thiết kế quy hoạch cho một khu dân cư khoảng 10.000 dân với hơn 500 căn nhà, diện tích từ 51 - 60 m2/căn.
 • Đây là Khu đô thị mới nhằm mục tiêu mở rộng và phát triển đô thị của thành phố Hải Phòng theo định hướng phát triển kinh tế - xã hội của thành phố từ nay đến năm 2020.
 • Có một số căn nhà nằm trong các dự án lớn đang được rao bán lại như căn biệt thự 3 tầng nằm trong dự án Anh Dũng III, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, diện tích 180m2 rao bán giá 2,7 tỷ;
 • Nhà ở liền kề 2 mặt tiền nằm trong dự án Khu đô thị ven sông Lạch Tray Waterfront City, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, diện tích 96m2, nằm ở vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố 2km về phía Đông, giá bán 4 tỷ (có thỏa thuận);
 • Nhà 4 tầng, diện tích 45m2 xây độc lập trong khu tái định cư Sao Sáng số 358/618 đường Ngô Gia Tự, phường Thành Tô, quận Hải An, nhà có thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp đang rao bán giá 2,3 tỷ.

Biệt thự Hải Phòng

biet thu hai phong

Dự án nhà ở giá rẻ Hoàng Huy Pruksa Town

hoang hy pruksa town hai phong
 • Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn tài chính Hoàng Huy liên doanh cùng Tập đoàn Pruksa Thailand
 • Đầy đủ những tiện ích cơ bản như trường học, bãi đỗ xe, nhà văn hóa, công viên cây xanh tại xã An Đồng, huyện An Dương.
 • Đây là khu nhà ở cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Hải Phòng, giá bán một căn nhà ở đây chỉ từ 400 triệu - 500 triệu. Đối với những người muốn mua bán nhà Hải Phòng giá rẻ thì đây thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng.
 • Nằm ở phường Kênh Dương, quận Lê Chân.
 • Chủ đầu tư là CTCP Đầu Tư Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội.
 • Khu nhà ở Đồng Kênh Trong là một khu đô thị mới hiện đại với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng giao thông đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của dân cư trong khu.
 • Bao gồm các khu biệt thự nhà vườn có kiến trúc hiện đại, khu nhà ở liền kề.

Dự án Khu Nhà Ở Đồng Kênh Trong

du an dong kenh trong hai phong

Dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng

biet thu lien ke riverside hai phong
 • Tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Đây là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng
 • Tổng diện tích 78,5ha, trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse)…
 • Tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên và được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp.
 • Sau khi dự án hoàn thành sẽ góp phần đem lại diện mạo hiện đại và năng động cho toàn bộ khu vực phía tây thành phố Cảng, đồng thời tiếp tục làm nóng thị trường bất động sản Hải Phòng.

Cách lựa chọn mua bán nhà Hải Phòng

Khi quyết định mua bán nhà Hải Phòng trước hết cần phải xác định mục đích mua nhà là gì? Mua để làm chỗ ở cho gia đình, làm nơi ở kết hợp kinh doanh hay chỉ là mua nhà để kinh doanh kiếm lời? Về loại nhà thì sẽ nhắm đến nhà phố, nhà mới, nhà cũ hay căn hộ? Quy mô bao nhiêu phòng và diện tích bao nhiêu? Kiến trúc như thế nào? Phong thủy có phù hợp vận mệnh, sự nghiệp và gia đình của bạn hay không?Trả lời được những câu hỏi này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn mua nhà.

Tiếp đó, bạn phải căn cứ vào khả năng tài chính hiện tại để mua nhà phù hợp, tránh lựa chọn những ngôi nhà có giá quá cao để phải vất vả trả góp trong nhiều năm dài. Thêm nữa, khi quyết định mua hay bán một căn nhà thì căn nhà đó phải nằm ở khu vực có an ninh tốt, gần các tiện ích thiết yếu như nơi làm việc, chợ, trường học, bệnh viện,… để thuận tiện cho việc đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

Sau khi đã cân nhắc kĩ lưỡng mọi vấn đề thì bạn sẽ có thể lựa chọn và mua cho mình một căn nhà ưng ý nhất.

Tìm kiếm mua bán nhà Hải Phòng tại MuaBanNhaDat.vn

Tất cả những thông tin về vị trí, giá cả, tiến độ của các dự án nhà bán Hải Phòng, bao gồm cả những căn hộ, chung cư giá rẻ Hải Phòng đều được cập nhật thường xuyên trên MuaBanNhaDat. Nếu đang có kế hoạch mua chung cư tại Hải Phòng đây chính là kênh thông tin đầy đủ và chính xác có thể hỗ trợ cho bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.