Nhà bán tại TP.Hà Nội

7.270 kết quả bất động sản
Dương Nội
Quận Hà Đông
2 85 m²
76 An Dương
Quận Tây Hồ
72 m²
Quận Cầu Giấy
45 m²
Cần bán nhà số 22B ngõ 147/2 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quận Hoàng Mai
36 m²
Quận Đống Đa
8 94 m²
xóm giếng yên
Huyện Thanh Trì
2 32 m²
Quận Hoàng Mai
3 38 m²
khu đô thị tổng cục 5 tân triều bộ công an
Huyện Thanh Trì
210 m²
Trương Định
Quận Hai Bà Trưng
8 55 m²
Quận Hai Bà Trưng
4 35 m²

Bán nhà Hà Nội quận nào giá 1,5 tỷ - 3 tỷ?

Theo sau đà hồi phục của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung từ cuối năm ngoái tới nay, tình hình giao dịch mua bán nhà hà nội cũng ấm lên trông thấy. Nếu hư trước nay, nói tới mua bán nhà hà nội, người ta nghĩ tới những khoản tiền mặt lớn tầm trên dưới 3 tỷ đồng cho căn nhà phố mặt ngõ hoặc trên 2 tỷ đồng cho căn hộ chung cư nội thành thì nay, tình hình giá cả nhà hà nội đã có phần dễ chịu, hợp lý hơn đáng kể.

Đặc điểm Nhà bán Hà Nội

Để mua nhà hà nội quận Đống Đa, nhà phố quận Hai Bà Trưng, đất nền quận Nam Từ Liêm hay đất thổ cư Long Biên Hà Nội lúc này, người có nhu cầu mua nhà hà nội giá rẻ hoàn toàn có thể được toại nguyện với mức tiền thấp hơn trước, thông thường tầm từ 2 – 2,5 tỷ đồng cho các nhu cầu nhà đất, nhà phố, đất nền dự án Hà Nội và 1,2 – 1,5 tỷ cho căn hộ chung cư giá rẻ hoặc đất thổ cư trong khu dân cư hiện hữu vùng ven.

Trong bối cảnh đó, trên các trang web bất động sản nổi tiếng và đông người giao dịch như trang www.Muabannhadat.vn các tin rao bán nhà hà nội dưới 2 tỷ hiện nay khá phổ biến, thay cho những tin rao bán nhà đất hà nội giá 3 tỷ trở lên như trước đây.

Tuy nhiên, có một điều thú vị là các giao dịch bán nhà mặt phố hà nội hầu như ít thay đổi về giá. Bán nhà mặt phố quận Đống Đa, nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng, nhà mặt phố quận Hoàng Mai, hoặc nhà mặt ngõ lớn ô tô vào được ở các quận nội thành hà nội vẫn giữ mức giá khá cao và kén khách mua hơn các phân khúc nhà bán hà nội khác.

Một đặc điểm nữa Hà Nội khác với bất động sản tphcm là các tin rao bán nhà cấp 4 hà nội ít hơn, do thủ đô dân cư có phần ổn định hơn, xây cất kiên cố lâu nay nên nhà cấp 4 hà nội và nhà nát hà nội không quá phổ biến như các tỉnh thành khác. Hạng mục này hiện chủ yếu chỉ có ở giao dịch mua bán nhà thanh xuân hà nội hoặc mua bán nhà quận hoàng mai, nhà bán quận hai bà trưng hoặc đất long biên hà nội. Mặc dù vậy, mua bán nhà hà nội giá rẻ lại có phần sôi động thời gian gần đây, sau khi có sự ra đời loại hình này ở xã hội giá rẻ và nhà ở hoặc căn hộ chung cư được vay gói 30000 tỷ.

Một đặc điểm nổi bật trên thị trường bất động sản Hà Nội là người dân thích mua bán nhà hà nội chính chủ thay vì thông qua môi giới như ở sài gòn. Các tin rao bán nhà hà nội 2015 vẫn được tô đậm dòng chú thích nhấn mạnh bán nhà hà nội chính chủ như cũ. Người mua cũng thích hững tin rao bán nhà đất hà nội chính chủ hơn hẳn các tin rao bán nhà hà nội chung chung khác.

Tìm tin bán nhà giá rẻ Hà Nội - MuaBanNhaDat

Theo đánh giá của giới trong ngành cũng như người sử dụng, tìm tin bán nhà đất, nhà phố giá rẻ Hà Nội ở tốt ở VN là ở www.Muabannhadat.vn , trang web đăng các tin rao bán nhà đất hà nội, nhà phố hà nội, nhà mặt ngõ Hà Nội, đất dự án quận Nam Từ Liêm, đất Mỹ Đình, đất thổ cư Long Biên, đất và nhà phố thanh xuân rất nhiều và dễ tìm kiếm. Lượng giao dịch thành công sau khi tìm kiếm thông tin rao bán nhà Hà Nội trên MuaBanNhaDat đang ngày càng tăng.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà