Nhà bán Đà Nẵng

683 kết quả bất động sản
Đường 5
Quận Ngũ Hành Sơn
3 300 m²
Nguyễn Sinh Sắc
Quận Liên Chiểu
280 m²
Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Quận Hải Châu
43 m²
Quận Ngũ Hành Sơn
6 300 m²
Đường Mê Linh
Quận Liên Chiểu
2 331 m²
Quận Ngũ Hành Sơn
500 m²
Quận Sơn Trà
400 m²
Song Hào Hòa Hải
Quận Ngũ Hành Sơn
4 300 m²
K86/H44/03 Phạm Nhữ Tăng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Quận Thanh Khê
1 54,50 m²
Nguyễn Văn Linh, Da Nang, Vietnam
Quận Hải Châu
3 45 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Nhà bán Đà Nẵng

Đà Nẵng, một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, cách phía nam Hà Nội 763 km và phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh 947 km với 92 km bờ biển.

Đà Nẵng với lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là sự quan tâm của chính quyền thành phố cũng như định hướng phát triển đến trước năm 2020, Đà Nẵng sẽ trở thành một thành phố công nghiệp, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng kinh doanh và đầu tư.

Riêng đối với thị trường Nhà bán Đà Nẵng đang dần trở thành xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, Nhà bán Đà Nẵng cũng là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sinh sống của nhiều người tiêu dùng.

Đặc biệt, Nhà bán Đà Nẵng không chỉ thu hút người mua tại khu vực tỉnh, các sản phẩm nhà bán tại Đà Nẵng còn được tìm kiếm bởi khách hàng đến từ các thành phố lớn khác như Hà Nội, TpHCM nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư hoặc nghỉ dưỡng tại thị trường Đà Nẵng

Tìm mua bán nhà Đà Nẵng

Hiện tại, nhà bán Đà Nẵng tại các phân khúc đều được phát triển theo hướng nghỉ dưỡng, các dự án khu đô thị nhà ở Đà Nẵng, căn hộ chung cư Đà Nẵng, nhà phố Đà Nẵng đều nâng cấp các tiện ích đáp ứng nhu cầu thư giãn nghỉ ngơi của khách hàng có nhu cầu mua bán nhà.

 • Người mua từ các thành phố, tỉnh thành khác tìm đến Đà Nẵng đều lựa chọn sản phẩm căn hộ hoặc nhà phố thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng để tận hưởng những giấy phút thoải mái bên gia đình, đồng thời cũng đây cũng là sự lựa chọn của các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi muốn đầu tư vào thị trường mua bán nhà Đà Nẵng.
 • Đối với người dân sinh sống tại khu vực Đà Nẵng, những dự án nhà bán trong hẻm, nhà bán nhà phố luôn là những ưu tiên trong sự lựa chọn bởi tâm lí sở hữu ngôi nhà cho riêng mình, có một nơi an cư lập nghiệp cho bản thân và cả gia đình
 • Các chủ đầu tư nhỏ, lẻ đối với nhà bán Đà Nẵng thường lựa chọn những sản phẩm thuộc các khu đô thị, phức hợp nghỉ dưỡng nhằm hoạt động kinh doanh cho thuê, hoặc bán lại với lợi nhuận cao hơn tại Đà Nẵng

Nên đầu tư nhà bán Đà Nẵng

Phân khúc nhà bán Đà Nẵng nói riêng, bất động sản Đà Nẵng nói chung trong những năm trở lại đây có tốc độ tăng trưởng mạnh. Đà Nẵng là một nơi hội tụ đủ các yếu tố phát triển ngành du lịch, cùng với hệ thống hạ tầng, kinh tế được chú trọng đầu tư đã tạo nên những tiền đề phát triển thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng.

 • Kinh tế Đà Nẵng tăng trưởng vượt bậc: Nhờ vào nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc thu hút đầu tư vào các dự án bất động sản, sản xuất, cơ sở hạ tầng, Đà Nẵng liên tục nằm trong nhóm có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất nước. Thành phố Đà Nẵng đã đặt ra những chuẩn mực cao trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài cũng như quá trình lên kế hoạch và thực hiện một cách hợp lý các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng. Kết quả GDP của Đà Nẵng khá cao, hơn cả mức trung bình của cả nước. Chứng minh rằng hoạt động kinh tế, tiêu chuẩn sống của người dân Đà Nẵng khá tốt, người dân có đủ khả năng tài chính cho các sản phẩm nhà bán tại Đà Nẵng.
 • Hệ thống hạ tầng - cơ sở hoàn thiện: cơ sở hạ tầng Đà Nẵng phát triển mạnh nhất so với các thành phố biển. Bởi chính quyền địa phương Đà Nẵng trong hàng chục năm nay chú trọng phát triển đồng bộ các chương trình chỉnh trang đô thị, dự án cây xanh. Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”
 • Giao thương quốc tế Đà nẵng thuận lợi: Thành phố Đà Nẵng không chỉ đóng vai trò là đầu mối giao thông đường bộ, đường không, đường sắt và đường biển của cả nước mà còn là cửa ngõ quan trọng, nằm tại điểm cuối Hành lang Kinh tế Đông Tây (EWEC) xuyên qua Myanmar, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Cảng hàng không Đà Nẵng mỗi ngày đón hàng chục chuyến bay từ Bangkok, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, cùng hàng trăm chuyến bay nội địa. Điều này tạo điều kiện thu hút thêm khách du lịch đến với Đà Nẵng.
 • Tiềm năng phát triển nhà Đà nẵngtheo hướng nghỉ dưỡng, số lượng khách du lịch hàng năm đến với Đà Nẵng tăng đều, các dịch vụ nghỉ dưỡng phát triển kéo theo mô hình sản phẩm nhà bán Đà Nẵng, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng thu hút người quan tâm, đặc biệt là doanh nghiệp, người có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Tại sao đầu tư BĐS nhà bán Đà Nẵng

Đầu tư nhà ở sinh thái tại Đà Nẵng:

 • Môi trường an ninh tốt, khí hậu biển trong lành, người dân thân thiện và định hướng phát triển trở thành một thành phố “xanh” đích thực của Đà Nẵng là những nguyên nhân khiến thị trường nhà ở sinh thái đang hấp dẫn lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản mang tâm sức cùng nguồn lực về đây, tạo nên một xu hướng mới: nhà ở sinh thái trong lòng thành phố Đà Nẵng.
 • Con số 1.000 lô đất nền được chốt trong vỏn vẹn 1 tháng qua đủ cho thấy sức hút hàng đầu của dự án nhà ở sinh thái tại Đà Nẵng, không chỉ với người dân Đà Nẵng mà còn thu hút giới đầu tư bất động sản khắp cả nước đối với loại hình đầu tư nhà ở sinh thái tại Đà Nẵng

Mua nhà ở xã hội Đà Nẵng

 • Đà Nẵng đã và đang triển khai xây dựng hàng trăm chung cư cho người có thu nhập thấp. Đây là một bước đi có tính đột phá trong chính sách an dân và phát triển thành phố trong những năm qua.
 • Theo báo cáo từ Sở xây dựng thành phố Đà Nẵng, tính đến giữa tháng 2/2011, không tính các chung cư đã đưa vào sử dụng trước đây, thành phố đã và đang triển khai xây dựng 131 nhà chung cư với tổng số 15.864 căn hộ, trong đó có 107 chung cư với 11.017 căn hộ được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước, 24 chung cư với 4.847 căn hộ do các nhà đầu tư triển khai.
 • Để xây dựng nhà ở với giá thấp hơn so với giá thành của thị trường, thành phố Đà Nẵng đã có nhiều chính sách ưu đãi đối với nhà đầu tư trong lĩnh vực nhà ở xã hội này. Theo văn bản của Bộ Tài Chính, các chủ đầu tư nhà ở xã hội sẽ được miễn tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với toàn bộ diện tích đất đã được Nhà nước giao, cho thuê để đầu tư xây dựng nhà ở xã hội. Diện tích xây dựng nhà ở xã hội được áp dụng là bao gồm cả quỹ đất để đầu tư xây dựng công trình kinh doanh thương mại đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt trong phạm vi dự án xây dựng nhà ở xã hội.

Nhà Phố Xây Sẵn Tại Đà Nẵng

 • Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dần trở nên ấm lên với hàng loạt những dự án căn hộ, khách sạn, biệt thự, nhà ở cao cấp ven biển được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều. Trong đó, nổi bật là phân khúc nhà phố xây sẵn cùng tiện nghi đã được trang bị đang ngày càng được nhiều người quan tâm và đón nhận, nhà phố xây sẵn giúp mở ra nhiều tiềm năng cơ hội lớn cho các nhà đầu tư muốn đẩy mạnh thị trường BĐS tại Đà Nẵng.
 • Qua thăm dò ý kiến của người mua, sản phẩm nhà phố xây sẵn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhờ yếu tố tiện lợi, đáp ứng và giải quyết được ngay nhu cầu chỗ ở cho những người mua nhà để an cư. Đối với người mua để đầu tư, nhà phố xây sẵn có hiệu quả đầu tư cao, tiết kiệm chi phí và dễ bán.
 • Ưu điểm của nhà phố xây sẵn là có hạ tầng đồng bộ, hiện đại, giá thành hợp lý. Vì được thi công hàng loạt nên sản phẩm nhà phố xây sẵn tiết kiệm được chi phí nhân công, giảm thời gian và thủ tục hồ sơ giấy tờ nhà đất. Khách hàng mua chỉ cần chuẩn bị nguồn tiền và đến ngày nhận nhà là có thể dọn vào ở ngay, mọi giấy tờ về thủ tục nhà đất đã có chủ đầu tư lo liệu. Bên cạnh đó, chất lượng công trình nhà phố xây sẵn cũng được chủ đầu tư có uy tín đảm bảo bằng thương hiệu nhiều năm. Mức giá nhà phố xây sẵn hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân là những yếu tố tiên quyết được cân nhắc khi đưa chào bán nhà phố xây sẵn.

Dự án nhà Đà Nẵng

Block Shophouse Lakeview

block shophouse lake view

Block Shophouse Lakeview tọa lạc trên trục đường chính 18,5m(8m lề) của Dự án khu Đô thị Phước Lý với quy mô hơn 47ha. Là vị trí hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu như trung tâm mua sắm, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi thể thao và sinh hoạt cộng đồng nhưng giá bán của dự án chỉ từ 7,5m/m2 và chiết khấu đến 8% cho khách hàng…

Dự án nhà phố Phú Gia Compound Đà Nẵng tọa lạc trên con đường Ông Ích Khiêm, ngay tại trung tâm quận Hải Châu. Đây là dự án nhà phố đầu tiên của Novaland tại thị trường Đà Nẵng. Tập Đoàn Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết để hình thành nơi đây một khu phố kinh doanh kiểu mẫu hàng đầu trên thị trường Đà Nẵng. Kết hợp với vị trí vàng là tại trung tâm Đà Nẵng & và giá bán dự kiến sẽ rất tốt. Dự án Nhà Phố Phú Gia Compound Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tạo nên một con sóng mới cho thị trường Đà Nẵng.

Dự án nhà phố Phú Gia Compound Đà Nẵng

du an nha pho phu gia compound da nang

Nhà Phố Ngô Quyền Shopping Street Đà Nẵng

du an nha pho ngo quyen shopping street da nang

Nhà Phố Ngô Quyền Shopping Street Đà Nẵng là dự án nhà phố thương mại đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp nhà ở thông minh và năng lượng sạch nhằm tạo ra một môi trường sống xanh và phát triển bền vững, là một dự án mới, cao cấp hàng đầu khu vực mang đến hiệu quả kinh doanh, lợi ích kinh tế và không gian sống lý tưởng tại thành phố Đà Nẵng. Giá bán nhà phố chỉ từ 2,760 tỷ

Khu dân cư Phúc Lộc Viên là một tổ hợp khu dân cư villas liền kề và độc lập đầu tiên tại Đà Nẵng. Khu dân cư quy hoạch rất sang trọng và an ninh, tách riêng ra khỏi sự xô bồ của 1 thành phố năng động. Phúc Lộc Viên được xem là nơi đáng sống nhất của thành phố Đà Nẵng. Khu dân cư Phúc Lộc Viên – Sơn Trà, được quy hoạch xây dựng trên diện tích 7hecta, độc lập và tách biệt hoàn toàn với các khu dân cư bên ngoài với cổng ngõ riêng có hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

Khu dân cư Phúc Lộc Viên

khu dan cu phuc loc vien

Khu biệt thự The Ocean Villas

khu biet thu the ocean villas

Khu biệt thự The Ocean Villas nằm ngay mặt biển, thuộc tổ hợp Danang Beach Resort. Biệt thự Ocean Villas thân thiết gẫn gũi với người Việt và tạo hứng khởi thiên nhiên hoang dã với khách Tây. Nằm ngay sát bên biển, biệt thự Ocean Villas không chỉ đơn thuần có biển, có bãi cỏ xanh mướt, mà còn có con kênh nhân tạo chảy trước từng ngôi nhà, hoang sơ và đậm chất thiên nhiên với dòng nước xanh ngát, gềnh đá, cỏ lau…. Với mái ngói đỏ trong thiết kế phong cách Á Châu, biệt thự Ocean Villas mang đến người sinh sống cảm giác sang trọng mà gần gũi, thân thuộc. Khu biệt thự Ocean Villas rộng 21ha, gồm 115 căn biệt thự riêng biệt với 17 căn hướng biển từ 2-5 phòng ngủ trên khuôn viên đất khoảng 700m2, với tầm nhìn rộng ra sân Golf, mặt sông và biển

Các tuyến đường được ưu tiên tìm kiếm nhà bán Đà Nẵng

Nhà bán Đà Nẵng phát triển đều ở mọi loại hình nhà ở, hầu hết các dự án đều được xây dựng theo hướng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng. Tiêu biểu các dự án nhà bán tại Đà Nẵng như sau:

Khu đô thị - khu dân cư tại Đà Nẵng: các dự án nhà bán phát triển theo hướng nghỉ dưỡng sinh thái

 • Dự án nhà bán Khu dân cư Nam Việt Á (quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng)
 • Dự án nhà bán Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng)
 • Dự án nhà bán Khu đô thị sinh thái Golden Hills (quận Liên Chiểu - Đà Nẵng)

Biệt thự - nhà liền kề tại Đà Nẵng: do kinh tế khu vực phát triển, nguồn đất bắt đầu có dấu hiệu khan hiếm nên giá bán của các loại sản phẩm Biệt thự - nhà liền kề liên tục tăng mạnh. Dẫn đầu là quận Ngũ Hành Sơn, cụ thể tại các tuyến đường:

 • Mua bán nhà đường Trần Văn Dư - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Trường Sa - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Nguyễn Duy Trinh - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Trần Đại Nghĩa - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Tôn Thất Thiệp - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Mỹ Khê - Đà Nẵng

Nhà mặt tiền - nhà riêng tại Đà Nẵng: là sản phẩm nhà bán khá thu hút khách hàng là gia đình có nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng.

Thường tập trung tại khu vực trung tâm Đà Nẵng, ven sông Hàn, hoặc thuộc các trục đường dẫn ra biển. Cụ thể tại các tuyến đường:

 • Mua bán nhà đường Phạm Văn Đồng - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Hoàng Sa - Trường Sa - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Võ Nguyên Giáp - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Bạch Đằng - Đà Nẵng

Nhà mặt tiền tiện kinh doanh, nhà trong hẻm cũng là sự lựa chọn của người địa phương cũng như khách đến từ tỉnh khác, nhà đầu tư. Cụ thể thường được tìm kiếm tại các tuyến đường:

 • Mua bán nhà đường Hùng Vương - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Lê Duẩn - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Trần Cao Vân - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Phạm Như Xương - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Phoàng Hoa Thám - Đà Nẵng
 • Mua bán nhà đường Lý Thường Kiệt - Đà Nẵng

Giá nhà bán Đà Nẵng

Giá nhà bán tại Đà Nẵng tương đối hợp lí, không quá cao khi so với các giá bán tại các thành phố lớn trong cả nước, tại các loại hình nhà ở giá bán không có quá nhiều chênh lệch:

 • Nhà bán thuộc các khu đô thị, khu dân cư tại Đà Nẵng mỗi vị trí sẽ có giá bán dao động khác nhau
  • Nhà thuộc các khu đô thị: giá bán 1,5-2,5 tỷ đồng/căn
  • Nhà thuộc các khu nghỉ dưỡng: giá bán 3-5 tỷ đồng/căn
 • Biệt thự - nhà liền kề tại Đà Nẵng, giá bán mỗi vị trí sẽ có giá dao động khác nhau
  • Diện tích trên 500 m2 giá bán từ 15-30 tỷ đồng/căn
  • Diện tích 200-400m2 giá bán từ 5-20 tỷ đồng/căn
 • Nhà riêng Đà Nẵng, giá bán mỗi vị trí sẽ có giá dao động khác nhau
  • Diện tích trên 200m2 giá bán từ 3-7 tỷ đồng/căn
  • Diện tích 100 - 150m2, giá bán 1,5-2,5 tỷ đồng/căn

Tìm kiếm thông tin nhà bán Đà Nẵng trên MuaBanNhaDat.vn

Tìm kiếm nhà bán trên MuaBanNhaDat cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ người dùng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm nhà bán tại Đà Nẵng, đồng thời còn giúp khách hàng biết thêm thông tin các sản phẩm liên quan đến nhu cầu.